Thứ hai, 17/06/2024, 10:55 [GMT+7]

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Uyên

Thứ sáu, 07/06/2024 - 14:40'
(BLC) - Ngày 7/6, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Tân Uyên do đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn tiếp xúc cử tri thị trấn Tân Uyên trước Kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa XV và trước Kỳ họp thứ 18 HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham gia tiếp xúc cử tri về phía huyện Tân Uyên có các đồng chí: Bùi Huy Phương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lò Văn Học - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện và tổ chức tín dụng trên địa bàn huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thị trấn…

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được thông tin về kết quả Kỳ họp thứ 20 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh và dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 21 HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời báo cáo đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 16, 17 (kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XXI; dự kiến nội dung chương trình Kỳ họp thứ 18 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền phổ biến và vận động nhân dân thực hiện tốt các nghị quyết của HĐND huyện đã ban hành.

1

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Ngoài ra, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động của tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện từ sau Kỳ họp thứ 15 đến trước Kỳ họp thứ 18 HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe các thông tin, cử tri thị trấn đã kiến nghị các cấp xem xét đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; đầu tư mới và sửa chữa hệ thống điện cao áp; lắp đặt đường nước và cấp nước sinh hoạt. Ngoài ra, đề nghị UBND huyện xem xét rà soát và có phương án làm mới, nạo vét, sửa chữa, thay thế, đầu tư nắp cống hộp dọc quốc lộ 32 và các tuyến đường nội thị đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông; sửa chữa, nâng cấp hành lang sau khi rải áp phan…

2

Cử tri thị trấn Tân Uyên ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Cử tri cũng đề nghị các cấp chính quyền có ý kiến với đơn vị đầu tư công trình thủy điện trên địa bàn chú ý đảm bảo an toàn cho đất sản xuất, sinh hoạt của người dân.

3

Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời chuyển đến các cơ quan, các cấp, các ngành có liên quan xem xét giải quyết đúng theo quy định.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.