Thứ năm, 23/07/2026 - 19:06
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Đảng bộ Sùng Phài: Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 28/08/2012 15:12
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) – Những năm qua, Đảng bộ xã Sùng Phài (huyện Tam Đường) luôn đoàn kết lãnh, chỉ đạo nhân dân tích cực lao động sản xuất, từng bước đẩy lùi đói nghèo và tiến kịp với các địa phương trong tỉnh.

Một trong những công việc được Đảng bộ đặc biệt quan tâm đó là đẩy mạnh  công tác quán triệt, học tập các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; quy định, hướng dẫn của TW với hàng nghìn lượt cán bộ, đảng viên và nhân dân tham gia. Qua đó, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân hiểu rõ và chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước và của tỉnh.

Một phiên họp triển khai nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Trong lĩnh vực phát triển kinh tế, Đảng ủy xã xây dựng nghị quyết khuyến khích các hộ thành lập nhóm hộ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình. Nghị quyết được triển khai thí điểm tại các bản: Tả Chải, Trung Chải, Căn Câu và giao cho các Chi bộ chỉ đạo thực hiện.

Cứ 3 hộ khá giàu kèm 8 hộ nghèo tạo thành 1 nhóm nhằm chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất với nhau về cách trồng lúa, ngô, gieo mạ, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hoặc đổi công cày cấy, thu hoạch chè. Nhờ đó, các hộ nghèo nắm được kinh nghiệm trong sản xuất, mạnh dạn đưa giống mới có năng suất cao áp dụng vào gieo trồng. Đặc biệt,  sử dụng các loại cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp. Không dừng lại ở đó, các hội nghèo còn được tạo điều kiện vay vốn để phát triển kinh tế gia đình như: chăn nuôi, trồng rừng, cây ăn quả…

Cùng với sự quan tâm đầu tư của nhà nước, hệ thống trường lớp học của xã ngày càng được xây dựng khang trang.

Sùng Phài còn có một cách làm mới nữa đó là, không kể hộ giàu hay nghèo, ít hay nhiều lao động… các hộ đều làm chung từ công việc cày bừa, gieo cấy đến khi thu hoạch. “Hoạt động đó thấp thoáng hoạt động của hợp tác xã khi đất nước ta trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội” - đồng chí Sùng A Hồ - Bí thư Đảng ủy xã Sùng Phài hóm hỉnh nói.

Kết quả, trong vụ lúa đầu tiên vừa qua, năng suất cao hơn hẳn so với vụ trước từ 1,2 - 1,5 tấn/ha (đạt 5,5 tấn/ha). Cách làm đó không thể hiện tính đúng đắn từ một nghị quyết của Đảng bộ mà còn kéo gần khoảng cách của bà con nhân dân trong xã để ngày càng gắn bó với nhau hơn, củng cố tình đoàn kết và cùng nhau xua đi cái đói nghèo.

Từ khi Bộ Chính trị ban hành Chỉ chị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng ủy xã đã xây dựng kế hoạch theo giai đoạn, từng chủ đề như: trọng dân, gần dân, học dân và có trách nhiệm với dân. Đến nay 100% đảng viên đã đăng ký những việc và giải pháp để học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Các tổ chức đoàn thể như: Hội nông dân, phụ nữ, đoàn viên, cựu chiến binh, người cao tuổi tổ chức cho các hội viên đăng ký và thực hiện đầy đủ. Sau khi được quán triệt học tập các chỉ thị, nghị quyết, quy định của cấp trên, xã Sùng Phài có nhiều chuyển biến rõ nét trong đời sống, công tác và lao động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Nhằm tăng cường sức mạnh cho Đảng, Đảng bộ xã coi trọng công tác phát triển đảng viên, đặc biệt quan tâm đến phát triển đảng viên khối nông thôn, trong lực lượng dân quân, công an viên. Từ đầu năm đến nay, Đảng bộ đã kết nạp được 3 quần chúng ưu tú vào Đảng, 6 đảng viên dự bị tham gia lớp bồi dưỡng đảng viên mới; giới thiệu 19 quần chúng ưu tú tham gia lớp tìm hiểu về Đảng.

Xác định công tác dân vận đóng vai trò quan trọng, Đảng ủy xã chọn bản Suối Thầu làm điểm về công tác dân vận, sau đó rút kinh nghiệm và nhân rộng ra 8 bản, được nhiều người dân tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền và cho cán bộ, đảng viên. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt hơn các quy ước của bản, cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Việc triển khai đầy đủ, kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên đã giúp tầng lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Sùng Phài nâng cao nhận thức, chấp hành tốt hơn chủ trương Đảng, nhà nước, và đặc biệt góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng xã Sùng Phài ngày thêm khởi sắc.

Đảng bộ xã Sùng Phài hiện có 12 chi bộ, trong đó có 8 chi bộ nông thôn, 3 chi bộ nhà trường và 1 chi bộ y tế với tổng số 81 đảng viên chủ yếu thuộc 2 dân tộc thiểu số (Mông, Dao). Năm 2011, Toàn Đảng bộ có 16% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 73,3% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Hành trình trả lại tên cho những người lính đã hy sinh

Hành trình trả lại tên cho những người lính đã hy sinh

Thủ tướng Lê Minh Hưng dự Hội nghị Tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026

Thủ tướng Lê Minh Hưng dự Hội nghị Tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026

Thăm, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thăm, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Vận dụng đúng phương pháp cách mạng trong đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong giai đoạn hiện nay

Vận dụng đúng phương pháp cách mạng trong đấu tranh phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong giai đoạn hiện nay

Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về chất lượng nguồn lao động, giải pháp tạo việc làm bền vững và công tác đào tạo nhân lực

Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về chất lượng nguồn lao động, giải pháp tạo việc làm bền vững và công tác đào tạo nhân lực

Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ ba Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Thông cáo báo chí về ngày làm việc thứ ba Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV

Xứng đáng người đại biểu dân cử

Xứng đáng người đại biểu dân cử

Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tin cùng chuyên mục
Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công tại 2 xã: Nậm Cuổi, Nậm Tăm
Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công tại 2 xã: Nậm Cuổi, Nậm Tăm
Xã Hội
22/07/2026 19:13
Chiều 22/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã: Nậm Cuổi, Nậm Tăm nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Điện Biên
Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Điện Biên
Chính trị
22/07/2026 12:43
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng 22/7, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ, HĐND-UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu làm Trưởng đoàn đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (di tích Đồi E2), viếng Đền thờ Liệt sĩ Chiến trường Điện Biên Phủ và Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1, tỉnh Điện Biên.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân kiểm tra công tác sắp xếp, ổn định dân cư tại xã Phong Thổ
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân kiểm tra công tác sắp xếp, ổn định dân cư tại xã Phong Thổ
Chính trị
22/07/2026 12:02
Ngay từ đầu nhiệm kỳ 2025-2030, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã rất quan tâm đến công tác sắp xếp, ổn định dân cư vùng có nguy cơ sạt lở trên địa bàn tỉnh. Ngoài việc ban hành các kế hoạch và cho chủ trương đầu tư dự án về sắp xếp, ổn định dân cư Tỉnh ủy, UBND tỉnh tập trung chỉ đạo các sở, ngành sớm cụ thể hóa chủ trương đưa người dân ở khu vực có nguy cơ sạt lở đến nơi ở mới an toàn.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ
Chính trị
22/07/2026 11:12
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng 22/7, Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy do đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban UBKT Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ Giàng A Sùng tại bản Phìn Hồ, xã Tủa Sín Chải.
Chăm lo người có công toàn diện, đẩy mạnh "Chiến dịch 500 ngày đêm"
Chăm lo người có công toàn diện, đẩy mạnh "Chiến dịch 500 ngày đêm"
Chính trị
22/07/2026 10:27
Từ những chính sách chăm lo thiết thực dành cho người có công đến hành trình tìm lại tên cho các anh hùng liệt sĩ thông qua "Chiến dịch 500 ngày đêm", công tác "đền ơn đáp nghĩa" đang được triển khai đồng bộ trên cả nước, thể hiện sự tri ân và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đồng thời hướng tới dấu mốc 80 năm của ngày lễ tri ân đặc biệt này.
Phiên họp chuyên đề UBND tỉnh tháng 7
Phiên họp chuyên đề UBND tỉnh tháng 7
Chính trị
22/07/2026 10:20
Sáng 22/7, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Phiên họp chuyên đề tháng 7 của UBND tỉnh. Dự họp có Thường trực Đảng ủy UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, các Ban HĐND tỉnh.
Quy định mới về tiền bản quyền trong lĩnh vực báo chí
Quy định mới về tiền bản quyền trong lĩnh vực báo chí
Chính trị
22/07/2026 09:37
Tại Nghị định số 287/2026/NĐ-CP, Chính phủ quy định chi tiết về tiền bản quyền trong lĩnh vực báo chí.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: An toàn và ổn định cuộc sống của nhân dân là ưu tiên hàng đầu sau thiên tai
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: An toàn và ổn định cuộc sống của nhân dân là ưu tiên hàng đầu sau thiên tai
Chính trị
21/07/2026 19:27
Ngày 21/7, trước tình hình mưa lũ tại xã Mường Than, mặc dù đang dự họp Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã xin phép thường trực Ban Bí thư về tỉnh trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục thiên tai và động viên nhân dân vùng bị ảnh hưởng.
Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí
Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí
Xã Hội
21/07/2026 16:59
Sau 20 ngày triển khai Kế hoạch tổ chức khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí đợt II năm 2026 (từ ngày 1 - 20/7), xã Bình Lư đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu, phát hiện sớm bệnh tật và từng bước xây dựng hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử cho người dân. Đợt khám được tổ chức với sự tham gia của cả hệ thống chính trị, sự phối hợp chặt chẽ giữa Bệnh viện Đa khoa Tam Đường, Trạm Y tế xã cùng các cơ quan, đơn vị, lực lượng và các bản trên địa bàn.
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng thăm hỏi bà con và kiểm tra, làm việc về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Lai Châu
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng thăm hỏi bà con và kiểm tra, làm việc về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Lai Châu
Chính trị
21/07/2026 16:35
Sáng 21/7, Đoàn công tác của Chính phủ do đồng chí Hồ Quốc Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ làm Trưởng đoàn thăm, động viên bà con và kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại tỉnh Lai Châu.
Những nội dung trọng tâm của Chỉ thị số 07-CT/TW về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới
Những nội dung trọng tâm của Chỉ thị số 07-CT/TW về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới
Chính trị
21/07/2026 15:58
Ban Chấp hành Trung ương ban hành Chỉ thị số 07-CT/TW ngày 13/7/2026 về đẩy mạnh học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn phát triển mới. Chỉ thị xác định mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, nâng cao hiệu lực lãnh đạo của Đảng và khơi dậy khát vọng phát triển đất nước.
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà nhân dịp 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại 2 xã: Nậm Hàng, Lê Lợi
Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà nhân dịp 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ tại 2 xã: Nậm Hàng, Lê Lợi
Chính trị
21/07/2026 13:36
Sáng 21/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn 2 xã: Nậm Hàng, Lê Lợi nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Đảng ủy UBND tỉnh, các sở: Nội vụ, Xây dựng, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Môi trường.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.