Thứ tư, 29/11/2023, 01:29 [GMT+7]

Đoàn viên thanh niên nhiều hoạt động thiết thực nhân ngày 27/7

Thứ ba, 26/07/2011 - 19:53'
(BLC) – Những ngày qua, đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7).

Chiều nay (26/7) Chi nhánh Viettel Lai Châu phối hợp với Sở Lao động và Thương binh Xã hội tỉnh đã đi thăm, tặng quà 15 gia đình chính sách ở các phường: Tân Phong (4 gia đình), Đoàn Kết (7 gia đình) và Quyết Thắng (4 gia đình); mỗi suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ toàn tỉnh nói chung , góp phần tô thắm thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đại diện Chi nhánh Viettel Lai Châu tặng quà cho gia đình mẹ liệt sĩ Lưu Thị Ngọc.

Cùng ngày Thị đoàn Lai Châu đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên, chia sẻ với các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại 3 phường: Tân Phong, Quyết Thắng, Đoàn Kết.

Thị đoàn đã trao tặng 15 suất quà (300.000 đồng/suất) cho 15 gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Trong đó, phường Đoàn Kết 5 suất, Quyết Thắng 5 suất và Tân Phong 5 suất.

Tại các điểm đến, đại diện đoàn viên, thanh niên Thị đoàn đã động viên, thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đoàn viên, thanh niên Thị đoàn Lai Châu thăm hỏi, động viên ông Phạm Minh Phương – người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học (người thứ 2 từ phải sang).

Liên chi đoàn: Báo Lai Châu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Công ty Bảo Việt Lai Châu, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà 4 gia đình chính sách tại thị xã Lai Châu. Đây là hoạt động đầu tiên Liên chi đoàn phối hợp thực hiện sau khi kết nghĩa.

Đại diện Liên chi đoàn tặng quà cựu thanh niên xung phong Sùng Thị Giang, ở bản Gia Khâu 1, xã Nậm Loỏng, thị xã Lai Châu.

Đoàn đã thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Nguyễn Ngọc Loan thương binh hạng 4/4, ở tổ dân phố số 7, phường Tân Phong; Vùi Văn Sin, bố liệt sĩ Vùi Văn Vỹ, ở bản Tả Làn Than, phường Tân Phong; Nguyễn Văn Hải, cựu thanh niên xung phong ở bản Hổi Lùng, xã Nậm Loỏng; gia đình bà Sùng Thị Giang, cựu thanh niên xung phong ở bản Gia Khâu 1, xã Nậm Loỏng; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

PV

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Kiên quyết đấu tranh với “vàng tặc”
Thời gian qua, tình trạng khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn tỉnh là vấn đề được dư luận quan tâm. Trong đó nạn “vàng tặc” khai thác trái phép tại các huyện: Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Mường Tè,...
Tim tôi luôn có Bác
Vì mê hoặc “nàng tiên nâu”, ông Pờ Lóng Tơ (sinh năm 1955, dân tộc Hà Nhì ở bản Mù Cả, xã Mù Cả, huyện Mường Tè) tưởng như không còn tương lai. Nhưng rồi dưới ánh sáng của Đảng, Bác Hồ và nghị lực...