Thứ tư, 27/10/2021, 20:23 [GMT+7]

78 học viên được nhận Chứng chỉ bồi dưỡng kết nạp Đảng

Thứ sáu, 17/09/2021 - 19:28'
(BLC) - Chiều nay (17/9), Trung tâm Chính trị huyện Than Uyên phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng, lớp thứ 2 năm 2021 dành cho các quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy và học viên dự buổi lễ.

Sau 5 ngày học tập (từ ngày 13/9), các học viên được học tập, nghiên cứu 3 nội dung: bồi dưỡng kết nạp Đảng (gồm 5 chuyên đề: khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam); học tập các nghị quyết của Đảng; thông tin thời sự tình hình trong nước và Quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Than Uyên khen thưởng các học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Than Uyên khen thưởng các học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch. Trong đó, 3 bài xuất sắc (3,8%), 50 bài giỏi (64,1%), 16 bài khá (20,5%), 9 bài trung bình (11,6%). Tại lớp bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện quyết định khen thưởng cho 8 học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Than Uyên biểu dương tinh thần, thái độ và kết quả học tập học viên. Đồng thời mong muốn sau khi trở về cơ sở mong các đồng chí nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, không ngừng tự học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, vận dụng tốt những kiến thức lý luận đã học vào nhiệm vụ công tác của mình; phấn đấu để sớm được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Uyên Linh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm
Thời gian gần đây, chủng vi rút cúm gia cầm thể độc lực cao A/H5N8 xuất hiện tại một số tỉnh của nước ta. Tam Đường là địa phương có số lượng đàn gia cầm lớn, để dịch không xâm nhập vào địa bàn,...
Doanh nhân đồng hành cùng đất nước
Doanh nghiệp, doanh nhân có vai trò rất quan trọng, là lực lượng chủ đạo trong việc phát triển kinh tế đất nước. Hiện nay, trong bối cảnh cả nước bước vào giai đoạn khôi phục nền kinh tế trong bối...
Đảng viên trẻ trách nhiệm
Trong một lần đến xã Thân Thuộc (huyện Tân Uyên) tình cờ chúng tôi gặp đảng viên Tòng Văn Toàn (26 tuổi, dân tộc Thái ở bản Nà Hoi). Ấn tượng về anh khiến chúng tôi nhớ mãi là sự năng nổ, hoạt...
Cần nghiêm khắc xử phạt
(BLC) - Những ngày này, người dân ai cũng phấn khởi bởi con số về các trường hợp mắc Covid-19 trong cả nước liên tục giảm sâu. Nhưng, bên cạnh đó, số người từ các vùng dịch di chuyển về tỉnh gia...