Thứ năm, 20/11/2025 - 14:46
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Bế mạc phiên họp thứ 35 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Theo PV/nhandan/Thứ Năm, 18/07/2019, 01:37:51
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 18/07/2019 14:01
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 17-7, tại Nhà Quốc hội (QH), dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) bế mạc phiên họp thứ 35.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bế mạc phiên họp. Ảnh: Quốc hội.

Phát biểu ý kiến tại phiên bế mạc, Chủ tịch QH khẳng định: Sau hai ngày rưỡi làm việc, phiên họp thứ 35 Ủy ban TVQH đã hoàn thành chương trình đề ra. Chủ tịch QH nhấn mạnh, sau khi tổng kết kỳ họp thứ bảy, còn một số vấn đề cần rút kinh nghiệm. Những vấn đề liên quan sẽ được các cơ quan hữu quan tập trung giải quyết chủ động, quyết liệt hơn nữa nhằm kịp thời phục vụ kỳ họp thứ tám của QH vào tháng 10 tới. Chủ tịch QH lưu ý, các cơ quan hữu quan khẩn trương hoàn thiện, bảo đảm chất lượng các nội dung trình Ủy ban TVQH tại phiên họp tháng 8, tháng 9 tới do khối lượng công việc cần xem xét trong hai phiên họp sắp tới rất quan trọng. Đề nghị Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành chủ động phối hợp Hội đồng Dân tộc và các ủy ban của QH, các cơ quan của Ủy ban TVQH triển khai tốt những công việc theo kế hoạch đề ra, không chủ quan dẫn đến tình trạng chậm trễ.

Cụ thể gồm các nội dung: Nghị quyết giải thích một số điều của Luật Quy hoạch; Nghị quyết thực hiện thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân phường tại Hà Nội (thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị); Nghị quyết xử lý nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền phạt chậm nộp và một số nghị quyết khác, một số luật cần sửa đổi, bổ sung. Đề nghị Chính phủ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, tài liệu theo đúng quy định để báo cáo Ủy ban TVQH, chậm nhất là vào phiên họp trong tháng 9 tới.

Đồng thời, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị QH, Chính phủ, các cơ quan trong hệ thống chính trị tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; phối hợp xây dựng hệ thống thông tin điện tử liên thông với những cơ sở dữ liệu dùng chung, có tính đồng bộ, nâng cao hiệu quả, tính kết nối, liên thông trong hoạt động của cơ quan nhà nước, nhằm phục vụ đất nước và nhân dân.

Trước đó, tại phiên họp buổi sáng, Ủy ban TVQH cho ý kiến về việc sử dụng 20% kinh phí kết dư Quỹ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế năm 2015. Báo cáo của Bộ Tài chính cho biết: Theo báo cáo quyết toán quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, năm 2015 có 38 tỉnh, thành phố và Bộ Quốc phòng có kết dư Quỹ khám chữa bệnh BHYT, tổng số 5.838 tỷ đồng. Theo quy định, phần 20% được để lại cho địa phương sử dụng là 1.167 tỷ đồng. Sau khi báo cáo quyết toán quỹ BHYT được Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam thông qua, ngày 29-12-2016, BHXH Việt Nam có các văn bản thông báo 20% số kinh phí dành cho khám, chữa bệnh chưa sử dụng hết năm 2015 gửi cho từng địa phương. Căn cứ số kinh phí chưa sử dụng hết được sử dụng tại địa phương, UBND cấp tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tại địa phương xây dựng kế hoạch phân bổ và sử dụng kinh phí trình UBND cấp tỉnh phê duyệt và báo cáo HĐND cấp tỉnh theo đúng thứ tự ưu tiên được Luật BHYT quy định. Trong thời hạn 12 tháng, sau khi BHXH Việt Nam thẩm định quyết toán và kể từ ngày ghi trong thông báo của BHXH Việt Nam, phần kinh phí chưa sử dụng hoặc không sử dụng hết phải thu hồi và chuyển về BHXH Việt Nam để nộp về Quỹ dự phòng. Tuy nhiên, năm 2017 là năm đầu tiên được sử dụng khoản kết dư này cho nên các địa phương gặp nhiều khó khăn, dẫn đến có 11 địa phương chưa hoàn tất thanh toán theo quy định.

Ủy ban Tài chính Ngân sách cho rằng, việc Chính phủ trình cho phép 11 tỉnh, thành phố được kéo dài thời gian thanh toán từ nguồn 20% kết dư Quỹ khám, chữa bệnh BHYT là vượt quy định của Luật BHYT; do vậy, thẩm quyền quyết định là của QH.

Kết luận nội dung này, Phó Chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển nhấn mạnh, Ủy ban TVQH nhất trí việc phải tìm mọi cách để tháo gỡ khó khăn và xét tới các vấn đề cần được thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, xét tới mục đích chăm sóc sức khỏe nhân dân, điều kiện hoàn cảnh vào năm 2015 là năm đầu tiên thực hiện Luật BHYT sửa đổi, không tránh khỏi lúng túng, vướng mắc. Đồng thời, kinh phí này liên quan thiết bị y tế và phương tiện vận chuyển cho bệnh nhân và liên quan yếu tố con người cho nên Ủy ban TVQH đã xem xét một cách toàn diện. Đồng ý thống nhất trình QH xem xét quyết định, có hay không cho tiếp tục sử dụng nguồn tiền trong số 20% để lại cho địa phương là 518,389 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Ủy ban TVQH đề nghị Chính phủ làm rõ nguyên nhân trách nhiệm vì sao 38 tỉnh, thành phố thực hiện tốt, nhưng vẫn còn 11 tỉnh, thành phố không thực hiện được; đề nghị phê bình nghiêm khắc những địa phương chưa thực hiện tốt Luật BHYT.

Ủy ban TVQH giao Ủy ban Tài chính Ngân sách của QH thẩm tra chính thức, Chính phủ hoàn chỉnh lại toàn bộ hồ sơ, làm rõ những vấn đề về nguyên nhân, trách nhiệm, rút kinh nghiệm để trình QH xem xét, quyết định tại kỳ họp thứ tám.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố

Tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025

Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025

Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)

Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)

Triển khai nghị quyết số 57 - NQ/TW của Bộ Chính trị:  Lai Châu xếp thứ 10 toàn quốc về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ

Triển khai nghị quyết số 57 - NQ/TW của Bộ Chính trị: Lai Châu xếp thứ 10 toàn quốc về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ

Tin cùng chuyên mục
Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025)
Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025)
Chính trị
18/11/2025 15:26
Sáng ngày 18/11, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu TNXP tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025). Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo buổi gặp mặt.
ĐBQH đề nghị cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn
ĐBQH đề nghị cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn
Chính trị
18/11/2025 14:26
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, đại biểu Quốc hội cho rằng, tình trạng ép mua bảo hiểm chưa được giải quyết hiệu quả. Vì vậy, cần giám sát chặt, có chế tài nghiêm minh và cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn.
Hội thảo quản lý tòa soạn hội tụ
Hội thảo quản lý tòa soạn hội tụ
Chính trị
18/11/2025 12:57
Sáng ngày 18/11, tại Ninh Bình, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Quản lý tòa soạn hội tụ: Kinh nghiệm và giải pháp cho các cơ quan báo chí trong tình hình hiện nay”. Các đồng chí: Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo; Nguyễn Thị Hải Vân - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) đồng chủ trì hội thảo.
Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền
Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền
Chính trị
18/11/2025 10:09
Trong những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp tỉnh Lai Châu đã phát huy vai trò là trung tâm đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đặc biệt là nâng cao chất lượng công tác giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, giữ vững quốc phòng - an ninh.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Chính trị
17/11/2025 19:33
Chiều ngày 17/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12
Chính trị
17/11/2025 17:55
Chiều 17/11, bản Chu Va 12 (xã Bình Lư) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và phát biểu tại ngày hội.
Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”
Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”
Chính trị
17/11/2025 15:34
Sáng ngày 17/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”. Đây là hoạt động nhằm làm sâu sắc hơn nhận thức của cán bộ, giảng viên, học viên về những nội dung mới trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu
Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu
Chính trị
17/11/2025 11:51
Sáng 17/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU
Chính trị
17/11/2025 11:23
Sáng 17/11, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Theo Quyết định số 2524 ngày 14/11/2025 của Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên nhiệm kỳ 2025 - 2030; điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu nhiệm kỳ 2025 - 2030. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu quá trình công tác của đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu.
Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn
Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn
Chính trị
17/11/2025 06:32
Đào tạo, phát triển, chọn lựa nhân tài chính trị đã khó, nhưng để quản lý họ còn khó hơn nhiều lần. Bởi lẽ, nhân tài chính trị không chỉ là người xuất sắc về trí tuệ mà còn là người nắm quyền lực - thứ có thể biến họ trở thành động lực phát triển hoặc nguồn gốc của khủng hoảng, tùy thuộc vào cách hệ thống kiểm soát và giám sát họ.
Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
Chính trị
16/11/2025 20:09
Chiều ngày 16/11, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định đồng chí Lê Văn Lương-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Điện Biên nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Chính trị
15/11/2025 18:50
Ngày 15/11, Tổ dân số 16 (phường Tân Phong) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025. Dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lò Văn Giàng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu; Mùa A Trừ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Phong cùng đông đảo người dân dự ngày hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.