Thứ năm, 11/12/2025 - 21:41
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Bế mạc phiên họp thứ 35 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Theo PV/nhandan/Thứ Năm, 18/07/2019, 01:37:51
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 18/07/2019 14:01
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 17-7, tại Nhà Quốc hội (QH), dưới sự chủ trì của Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (TVQH) bế mạc phiên họp thứ 35.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bế mạc phiên họp. Ảnh: Quốc hội.

Phát biểu ý kiến tại phiên bế mạc, Chủ tịch QH khẳng định: Sau hai ngày rưỡi làm việc, phiên họp thứ 35 Ủy ban TVQH đã hoàn thành chương trình đề ra. Chủ tịch QH nhấn mạnh, sau khi tổng kết kỳ họp thứ bảy, còn một số vấn đề cần rút kinh nghiệm. Những vấn đề liên quan sẽ được các cơ quan hữu quan tập trung giải quyết chủ động, quyết liệt hơn nữa nhằm kịp thời phục vụ kỳ họp thứ tám của QH vào tháng 10 tới. Chủ tịch QH lưu ý, các cơ quan hữu quan khẩn trương hoàn thiện, bảo đảm chất lượng các nội dung trình Ủy ban TVQH tại phiên họp tháng 8, tháng 9 tới do khối lượng công việc cần xem xét trong hai phiên họp sắp tới rất quan trọng. Đề nghị Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành chủ động phối hợp Hội đồng Dân tộc và các ủy ban của QH, các cơ quan của Ủy ban TVQH triển khai tốt những công việc theo kế hoạch đề ra, không chủ quan dẫn đến tình trạng chậm trễ.

Cụ thể gồm các nội dung: Nghị quyết giải thích một số điều của Luật Quy hoạch; Nghị quyết thực hiện thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân phường tại Hà Nội (thí điểm quản lý theo mô hình chính quyền đô thị); Nghị quyết xử lý nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền phạt chậm nộp và một số nghị quyết khác, một số luật cần sửa đổi, bổ sung. Đề nghị Chính phủ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, tài liệu theo đúng quy định để báo cáo Ủy ban TVQH, chậm nhất là vào phiên họp trong tháng 9 tới.

Đồng thời, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị QH, Chính phủ, các cơ quan trong hệ thống chính trị tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin; phối hợp xây dựng hệ thống thông tin điện tử liên thông với những cơ sở dữ liệu dùng chung, có tính đồng bộ, nâng cao hiệu quả, tính kết nối, liên thông trong hoạt động của cơ quan nhà nước, nhằm phục vụ đất nước và nhân dân.

Trước đó, tại phiên họp buổi sáng, Ủy ban TVQH cho ý kiến về việc sử dụng 20% kinh phí kết dư Quỹ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế năm 2015. Báo cáo của Bộ Tài chính cho biết: Theo báo cáo quyết toán quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, năm 2015 có 38 tỉnh, thành phố và Bộ Quốc phòng có kết dư Quỹ khám chữa bệnh BHYT, tổng số 5.838 tỷ đồng. Theo quy định, phần 20% được để lại cho địa phương sử dụng là 1.167 tỷ đồng. Sau khi báo cáo quyết toán quỹ BHYT được Hội đồng quản lý BHXH Việt Nam thông qua, ngày 29-12-2016, BHXH Việt Nam có các văn bản thông báo 20% số kinh phí dành cho khám, chữa bệnh chưa sử dụng hết năm 2015 gửi cho từng địa phương. Căn cứ số kinh phí chưa sử dụng hết được sử dụng tại địa phương, UBND cấp tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng tại địa phương xây dựng kế hoạch phân bổ và sử dụng kinh phí trình UBND cấp tỉnh phê duyệt và báo cáo HĐND cấp tỉnh theo đúng thứ tự ưu tiên được Luật BHYT quy định. Trong thời hạn 12 tháng, sau khi BHXH Việt Nam thẩm định quyết toán và kể từ ngày ghi trong thông báo của BHXH Việt Nam, phần kinh phí chưa sử dụng hoặc không sử dụng hết phải thu hồi và chuyển về BHXH Việt Nam để nộp về Quỹ dự phòng. Tuy nhiên, năm 2017 là năm đầu tiên được sử dụng khoản kết dư này cho nên các địa phương gặp nhiều khó khăn, dẫn đến có 11 địa phương chưa hoàn tất thanh toán theo quy định.

Ủy ban Tài chính Ngân sách cho rằng, việc Chính phủ trình cho phép 11 tỉnh, thành phố được kéo dài thời gian thanh toán từ nguồn 20% kết dư Quỹ khám, chữa bệnh BHYT là vượt quy định của Luật BHYT; do vậy, thẩm quyền quyết định là của QH.

Kết luận nội dung này, Phó Chủ tịch QH Phùng Quốc Hiển nhấn mạnh, Ủy ban TVQH nhất trí việc phải tìm mọi cách để tháo gỡ khó khăn và xét tới các vấn đề cần được thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, xét tới mục đích chăm sóc sức khỏe nhân dân, điều kiện hoàn cảnh vào năm 2015 là năm đầu tiên thực hiện Luật BHYT sửa đổi, không tránh khỏi lúng túng, vướng mắc. Đồng thời, kinh phí này liên quan thiết bị y tế và phương tiện vận chuyển cho bệnh nhân và liên quan yếu tố con người cho nên Ủy ban TVQH đã xem xét một cách toàn diện. Đồng ý thống nhất trình QH xem xét quyết định, có hay không cho tiếp tục sử dụng nguồn tiền trong số 20% để lại cho địa phương là 518,389 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Ủy ban TVQH đề nghị Chính phủ làm rõ nguyên nhân trách nhiệm vì sao 38 tỉnh, thành phố thực hiện tốt, nhưng vẫn còn 11 tỉnh, thành phố không thực hiện được; đề nghị phê bình nghiêm khắc những địa phương chưa thực hiện tốt Luật BHYT.

Ủy ban TVQH giao Ủy ban Tài chính Ngân sách của QH thẩm tra chính thức, Chính phủ hoàn chỉnh lại toàn bộ hồ sơ, làm rõ những vấn đề về nguyên nhân, trách nhiệm, rút kinh nghiệm để trình QH xem xét, quyết định tại kỳ họp thứ tám.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Miễn giấy phép xây dựng với nhà ở nông thôn có quy mô dưới 7 tầng

Miễn giấy phép xây dựng với nhà ở nông thôn có quy mô dưới 7 tầng

Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Than Uyên với nhân dân bản Hua Than năm 2025

Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Than Uyên với nhân dân bản Hua Than năm 2025

 Hội nghị tổng kết công tác ngành Nội chính Đảng năm 2025

Hội nghị tổng kết công tác ngành Nội chính Đảng năm 2025

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Bỏ bằng tốt nghiệp THCS và thống nhất một bộ sách giáo khoa từ năm 2026

Bỏ bằng tốt nghiệp THCS và thống nhất một bộ sách giáo khoa từ năm 2026

Trên 13 triệu ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Trên 13 triệu ý kiến góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Đại hội XIV và bài toán phân quyền thực chất

Đại hội XIV và bài toán phân quyền thực chất

Tin cùng chuyên mục
Triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2026
Triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương năm 2026
Chính trị
09/12/2025 19:58
Chiều 9/12, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quân sự, quốc phòng (QS, QP) địa phương năm 2025; triển khai nhiệm vụ năm 2026. Các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đồng chủ trì hội nghị.
Kỳ họp thứ ba mươi tư, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp
Kỳ họp thứ ba mươi tư, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp
Chính trị
09/12/2025 19:42
Chiều 9/12, Kỳ họp thứ ba mươi tư HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục thảo luận các dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp và tiến hành bế mạc.
Khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết vào cuộc sống
Khẩn trương cụ thể hóa các nghị quyết vào cuộc sống
Chính trị
09/12/2025 18:32
Sau 3 ngày (từ 7 - 9/12) làm việc, Kỳ họp thứ ba mươi tư HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh có bài phát biểu bế mạc kỳ họp. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc.
Kỳ họp thứ ba mươi tư HĐND tỉnh khóa XV thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ ba mươi tư HĐND tỉnh khóa XV thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng
Chính trị
09/12/2025 17:53
Từ ngày 7-9/12, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh đã diễn ra kỳ họp thứ ba mươi tư HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp đã thông qua các Nghị quyết quan trọng.
Tiếp tục thảo luận thông qua nghị quyết trình tại kỳ họp
Tiếp tục thảo luận thông qua nghị quyết trình tại kỳ họp
Chính trị
09/12/2025 12:07
Sáng 9/12, Kỳ họp thứ ba mươi tư, HĐND tỉnh khóa XV bước vào ngày làm việc thứ ba, thảo luận thông qua các nghị quyết quan trọng. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành kỳ họp.
Chào cờ đầu tháng: Tăng "sức đề kháng" cho cán bộ, công chức, viên chức
Chào cờ đầu tháng: Tăng "sức đề kháng" cho cán bộ, công chức, viên chức
Chính trị
08/12/2025 23:27
Chào cờ là một nghi thức trang nghiêm, thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; trước đây chủ yếu gắn với học sinh, lực lượng vũ trang vào ngày đầu tuần. Ấy vậy mà giờ đây, hằng tháng, hình ảnh cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở nhiều xã, phường, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đứng nghiêm trang, mắt hướng lên quốc kỳ lại rất đỗi thân quen. Nghi lễ ấy đang lan tỏa rộng rãi và trở thành “liều vắc-xin” giúp tăng sức đề kháng tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong bối cảnh mới.
 Giao ban công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2025
Giao ban công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2025
Chính trị
08/12/2025 22:16
Sáng ngày 8/12, tại Lai Châu, Cụm thi đua số 3 Hội Chữ thập đỏ các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc tổ chức Hội nghị giao ban công tác hội và phong trào chữ thập đỏ năm 2025; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Nhiều nội dung chất vấn sát thực tế
Nhiều nội dung chất vấn sát thực tế
Chính trị
08/12/2025 21:27
Phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được truyền hình trực tiếp đã nhận được sự chú ý của đông đảo cử tri. Nhiều cử tri đánh giá cao tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm của các đại biểu và lãnh đạo các sở, ngành.
Đại biểu HĐND tỉnh chất vấn - Các sở, ngành trả lời
Đại biểu HĐND tỉnh chất vấn - Các sở, ngành trả lời
Chính trị
08/12/2025 21:13
Chiều ngày 8/12, Kỳ họp thứ ba mươi tư, HĐND tỉnh khóa XV đã dành thời gian chất vấn đối với Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh; Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về một số vấn đề: làm rõ nguyên nhân chậm tiến độ thi công công trình đầu tư hạ tầng một số điểm du lịch, văn hóa huyện Tam Đường, Phong Thổ (cũ); trách nhiệm của Sở Khoa học và Công nghệ trong tham mưu thực hiện hoạt động sáng kiến trên địa bàn tỉnh.
Đoàn công tác của Tỉnh uỷ làm việc tại xã Tả Lèng
Đoàn công tác của Tỉnh uỷ làm việc tại xã Tả Lèng
Chính trị
08/12/2025 19:02
Chiều 8/12, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tả Lèng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2025; công tác lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030; hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp và Trung tâm Phục vụ hành chính công.
Ngày làm việc thứ 2 Kỳ họp thứ ba mươi tư, HĐND tỉnh khóa XV
Ngày làm việc thứ 2 Kỳ họp thứ ba mươi tư, HĐND tỉnh khóa XV
Chính trị
08/12/2025 18:19
Tiếp tục chương trình ngày làm việc thứ 2 của Kỳ họp thứ ba mươi tư, chiều 8/12, HĐND tỉnh khóa XV tiến hành thảo luận tại hội trường, chất vấn và trả lời chất vấn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các báo cáo và dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành Kỳ họp.
Toà án nhân dân tỉnh: Triển khai công tác toà án năm 2026
Toà án nhân dân tỉnh: Triển khai công tác toà án năm 2026
Chính trị
08/12/2025 17:56
Sáng 8/12, Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác toà án năm 2026. Dự Hội nghị có các đồng chí: Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Trí Tuệ - Phó Chánh án Thường trực Toà án nhân dân tối cao; Nguyễn Tường Linh - Chánh Văn phòng Toà án nhân dân tối cao; lãnh đạo Toà án nhân dân tỉnh, các cơ quan trong khối Nội chính…

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Báo Lai Châu Số 3104 ngày 01/12/2025
Báo Lai Châu Số 3103 ngày 28/11/2025
Báo Lai Châu Số 3102 ngày 27/11/2025
Báo Lai Châu Số 3101 ngày 26/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.