Thứ sáu, 30/10/2020, 00:22 [GMT+7]

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2020

Thứ hai, 21/09/2020 - 17:53'
(BLC) - Sáng nay (21/9), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2020.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Đức Vương - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng 113 học viên là bí thư, phó bí thư các xã, thị trấn trong toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tham gia khóa học, các học viên được bồi dưỡng, tiếp thu 7 chuyên đề về: những vấn đề mới trong công tác tư tưởng hiện nay; nhận diện thông tin xấu độc và kỹ năng đấu tranh trên không gian mạng; công tác lý luận và tổng kết thực tiễn ở địa phương cơ sở; những vấn đề đặt ra trong công tác khoa giáo ở cơ sở; công tác tư tưởng tham gia xử lý điểm nóng chính trị, xã hội; kỹ năng giới thiệu nghị quyết và thông tin thời sự; triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở cơ sở.

Sau 5 ngày học tập, các học viên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2020 theo kế hoạch. Qua đó, góp phần nâng cao về trình độ nhận thức lý luận; củng cố, nâng cao trình độ, kỹ năng thực thi công vụ; rèn luyện phong cách của cán bộ, công chức để giải quyết công việc chủ động và hiệu quả hơn.

Tại Lễ bế mạc, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh trao Chứng chỉ hoàn thành lớp tập huấn cho các học viên; tặng Giấy khen cho 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Nguyễn Tùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nậm Mạ “khát” nước sinh hoạt
Dù mùa mưa hay mùa khô những năm qua người dân xã Nậm Mạ (huyện Sìn Hồ) vẫn thường xuyên phải đối mặt với tình trạng thiếu nước sinh hoạt. Nước không đủ dùng nhiều hộ dân phải góp tiền xây dựng bể...
Cô học trò hiếu học
Với 26,5 điểm (trong đó: toán 9.0, hóa 9.0, lý 7,75 điểm), em Nguyễn Thị Hồng Nhung, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Bình Lư (huyện Tam Đường) là thí sinh nữ duy nhất của tỉnh Lai Châu đỗ Học viện...
Giải pháp nào để đất “nhả vàng”?
Làm thế nào để nâng cao hiệu quả kinh tế trên một đơn vị diện tích, để đất có thể “nhả vàng”, đem lại cuộc sống ấm no cho người dân đang là vấn đề cấp ủy, chính quyền xã Trung Đồng (huyện Tân...