Chủ nhật, 29/03/2026 - 00:29
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Mường Tè đảm bảo an ninh trật tự cho cuộc bầu cử
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 21/05/2021 15:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn diễn ra thuận lợi, an toàn, Ủy ban Bầu cử (UBBC) huyện Mường Tè chỉ đạo các lực lượng chức năng, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) phục vụ bầu cử.

Đồng chí Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND, UBBC huyện Mường Tè cho biết: Huyện quyết tâm tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp an toàn và đúng luật. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn huyện cơ bản hoàn thành. UBBC huyện đã ban hành Quyết định ấn định các đơn vị bầu cử, 7 ban bầu cử đại biểu HĐND huyện để bầu 31 đại biểu với 52 ứng cử viên. Cấp xã có 121 đơn vị bầu cử, 121 điểm bầu cử, bầu 278 đại biểu HĐND xã với 471 ứng cử viên. UBBC các xã, thị trấn đã niêm yết danh sách người ứng cử và cử tri tại các điểm bầu cử. Các tài liệu phục vụ bầu cử, nội quy bỏ phiếu, cách thức bỏ phiếu, phiếu bầu, hòm phiếu, dấu, văn phòng phẩm đã được cấp phát cho các đơn vị bầu cử.

Chú trọng công tác đảm bảo ANTT, UBBC huyện chỉ đạo các Tiểu ban: giải quyết khiếu nại, tố cáo; bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên, công chức và Nhân dân, nhất là những nơi có biểu hiện thiếu thống nhất, mất đoàn kết, tiềm ẩn những vấn đề phức tạp, bức xúc có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Bên cạnh đó, tập trung chỉ đạo các lực lượng chức năng như: công an, quân sự, biên phòng... triển khai các biện pháp nghiệp vụ có phương án chủ động ứng phó với mọi tình huống xảy ra trước, trong và sau cuộc bầu cử. Kịp thời phát hiện và ngăn chặn âm mưu của các thế lực thù địch và không để di cư tự phát vào địa bàn.

tuyên truyền bầu cử

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thu Lũm đẩy mạnh  tuyên truyền về công tác đảm bảo ANTT và thực hiện nghĩa vụ công dân tại tổ bầu cử bản Thu Lũm.

Thượng tá Phan Văn Sơn – Trưởng Công an huyện Mường Tè cho biết: Đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện như: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm bắt địa bàn và kịp thời giải quyết mọi tình hình có liên quan đến ANTT; bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau bầu cử. Bên cạnh đó, Công an huyện còn đẩy mạnh công tác kiểm tra các ngành nghề kinh doanh, quản lý nhân hộ khẩu, tạm trú tạm vắng trên địa bàn; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý các vi phạm liên quan đến trật tự an toàn giao thông…

Mường Tè là huyện vùng cao, biên giới có chiều dài đường biên trên 130km đi qua địa bàn 6 xã: Ka Lăng, Thu Lũm, Mù Cả, Tá Bạ, Pa Ủ, Pa Vệ Sủ, được quản lý bởi 5 đồn Biên phòng. Nhiệm vụ bảo vệ ANTT cho cuộc bầu cử đã được lực lượng biên phòng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng triển khai thực hiện hiệu quả.

Trao đổi với chúng tôi, Đại úy Cao Văn Quý - Chính trị viên Đồn biên phòng Thu Lũm cho biết: Xã Thu Lũm có 9 tổ bầu cử, 1.366 cử tri. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các văn bản của UBBC huyện, xã, công tác đảm bảo ANTT cho bầu cử được Đồn chủ động triển khai bằng các biện pháp cụ thể. Phát huy tốt vai trò của tổ tự quản an ninh bản, quản lý chặt chẽ việc xuất nhập cảnh... Cùng cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải quyết những vướng mắc, đơn thư khiếu nại, tố cáo, không tạo điểm nóng hay dư luận xấu. Phân công các đội, tổ công tác địa bàn phụ trách từng bản (tổ bầu cử) đảm bảo ANTT; phối hợp tuyên truyền về bầu cử và phòng chống dịch Covid-19, quản lý chặt chẽ việc xuất nhập cảnh. Duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu theo chỉ lệnh của trên. Thường xuyên nắm tình hình, động viên cán bộ, chiến sĩ ở các tổ, chốt xa đơn vị yên tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, UBBC huyện chỉ đạo cơ quan chuyên môn, các đơn vị bầu cử, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về bầu cử giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng và trách nhiệm của công dân, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch khi tham gia bầu cử. Theo đó, khu vực phòng bỏ phiếu bố trí máy đo thân nhiệt, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay, găng tay, hóa chất để phun khử khuẩn nhằm phòng chống dịch. Bố trí người kiểm tra, giám sát tại cổng và bên ngoài khu vực bỏ phiếu bảo đảm 100% cử tri thực hiện các yêu cầu phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

UBBC huyện Mường Tè chỉ đạo quyết liệt, các lực lượng chức năng trên địa bàn chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong trong công tác đảm bảo ANTT. Đây là cơ sở vững chắc để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công tốt đẹp.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân

Hội nghị đánh giá công tác quý I năm 2026 của Cụm thi đua An ninh nhân dân

Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Than Uyên khóa II

Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Than Uyên khóa II

Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số

Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số

Nghị quyết về phát triển du lịch tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2035

Nghị quyết về phát triển du lịch tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2035

Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Khổng Lào khóa XXII, nhiệm kỳ 2026-2031

Kỳ họp thứ nhất, HĐND xã Khổng Lào khóa XXII, nhiệm kỳ 2026-2031

Nghị quyết về nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tư nhân thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030

Nghị quyết về nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tư nhân thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 – 2030

Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030

Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030

LHPT toàn quốc lần thứ XVII - dấu mốc phát triển mới của ngành Phát thanh

LHPT toàn quốc lần thứ XVII - dấu mốc phát triển mới của ngành Phát thanh

Tin cùng chuyên mục
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Than khoá II
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Than khoá II
Chính trị
27/03/2026 18:39
Ngày 27/3, HĐND xã Mường Than khóa II, nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức kỳ họp thứ nhất nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy chính trị, đảm bảo vận hành chính quyền thông suốt, hiệu quả. Các đồng chí: Tao Văn Giót - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Tòng Thị Đoan - Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì kỳ họp.
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Chính trị
27/03/2026 17:48
Trong những năm gần đây, tình hình thiên tai ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Do đó, Đảng ủy xã Mường Than phát huy vai trò lãnh, chỉ đạo công tác phòng ngừa, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai với nhiều biện pháp đồng bộ, chặt chẽ nhằm nâng cao năng lực ứng phó, hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản của Nhà nước và nhân dân.
 HĐND xã Pu Sam Cáp khoá XXII nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Kỳ họp thứ I
HĐND xã Pu Sam Cáp khoá XXII nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Kỳ họp thứ I
Chính trị
27/03/2026 17:44
Ngày 27/3, HĐND xã Pu Sam Cáp khai mạc Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XXII nhiệm kỳ 2026-2031. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực Chủ tịch HĐND xã chủ trì kỳ họp.
Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh
─ Kỷ niệm 91 năm Ngày Truyền thống dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2026) ─ Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh
Chính trị
27/03/2026 17:29
Những năm qua, lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) của tỉnh đã và đang khẳng định rõ vai trò là lực lượng vũ trang (LLVT) quần chúng rộng khắp, giữ vị trí nòng cốt trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngay từ cơ sở. Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, lực lượng DQTV còn tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), phòng chống thiên tai, góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thiếu tá Lý Chùy Thanh tận tâm, trách nhiệm
Thiếu tá Lý Chùy Thanh tận tâm, trách nhiệm
Chính trị
27/03/2026 17:05
Trong sắc xanh áo lính, Thiếu tá Lý Chùy Thanh - Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Thu Lũm không chỉ tận tâm với nhiệm vụ của một người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với nhân dân. Từ đó, góp sức xây dựng quê hương vùng biên vững mạnh.
Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2029
Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2029
Chính trị
27/03/2026 16:55
Chiều 27/3, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Than Uyên tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 206 - 2029.
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
Chính trị
27/03/2026 16:53
Chiều 27/3, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị tổng kết đợt cao điểm phòng chống tội phạm dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu trung tâm Cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP kết nối trực tuyến với 30 điểm cầu các cơ quan, đơn vị trong BĐBP. Đồng chí Bùi Thanh Sơn - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) 389 quốc gia phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Lê Lợi lần thứ I
Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Lê Lợi lần thứ I
Chính trị
27/03/2026 16:15
Ngày 27/3, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Lê Lợi tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 – 2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Kiệm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã. Cùng dự có đại diện HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và 50 đại biểu đại diện cho hơn 1.100 thanh niên toàn xã.
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Tuần tra liên hợp biên giới tháng 3 năm 2026
Xã Hội
27/03/2026 16:09
Ngày 27/3, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu (Việt Nam) cùng Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà và Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) phối hợp tổ chức triển khai tuần tra liên hợp biên giới tháng 3/2026.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Dào San khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Dào San khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Chính trị
27/03/2026 16:02
Sáng 27/3, HĐND xã Dào San khóa XXII, nhiệm kỳ 2026–2031 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Vương Thị Thu Hiền – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì Kỳ họp.
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Mô khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Mường Mô khóa XXII, nhiệm kỳ 2026 – 2031
Chính trị
27/03/2026 15:13
Sáng 27/3, HĐND xã Mường Mô khóa XXII, nhiệm kỳ 2026–2031 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Đồng chí Phạm Thanh Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mường Mô chủ trì kỳ họp.
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026
Chính trị
27/03/2026 15:07
Sáng 27/3, Công an tỉnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá công tác điều tra quý I năm 2026, thực hiện giải pháp phối hợp rút ngắn thời hạn điều tra vụ án hình sự và nâng cao chất lượng hồ sơ tố tụng.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.