Thứ năm, 22/01/2026 - 16:02
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phó Thủ tướng Lê Thành Long làm rõ một số vấn đề quan trọng trong lĩnh vực y tế
Theo Chinhphu.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 13/11/2024 09:51
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 12/11, trong phiên chất vấn Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã giải trình làm rõ một số vấn đề quan trọng trong lĩnh vực y tế.


Phó Thủ tướng Lê Thành Long làm rõ một số vấn đề quan trọng trong lĩnh vực y tế tại phiên chất vấn Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan, ngày 12/11

"Theo chương trình Quốc hội, đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế đã báo cáo giải trình và trả lời nhiều câu hỏi chất vấn về các nhóm vấn đề thuộc phạm vi chất vấn. Đây là các vấn đề hết sức thiết thực, có ý nghĩa quan trọng cả trước mắt và lâu dài đối với sức khỏe, đời sống của nhân dân và cũng đang là vấn đề nổi lên trong thực tiễn quản lý, đang được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, các cấp, các ngành và nhân dân đặc biệt quan tâm", Phó Thủ tướng Lê Thành Long nói.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành, các địa phương, ngành y tế đã có nhiều nỗ lực, đạt nhiều kết quả quan trọng trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là trong phòng, chống dịch bệnh.

Tuy nhiên, vẫn còn không ít những hạn chế, bất cập, thậm chí còn một số vấn đề gây bức xúc trong dư luận, như chưa khắc phục được triệt để tình trạng thiếu thuốc, thiếu vật tư y tế, chậm xử lý một số dự án vướng mắc, bất cập trong quản lý thực phẩm chức năng, phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Xác định rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác y tế, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã đặc biệt quan tâm và quyết liệt chỉ đạo Bộ Y tế, các bộ, cơ quan, địa phương liên quan tập trung thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, từ hoàn thiện thể chế, chính sách, trong đó đã tập trung xây dựng trình Quốc hội nhiều dự án luật, ban hành các văn bản quy phạm pháp luật theo thẩm quyền để tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn, đôn đốc, kiểm tra công tác tổ chức thực hiện tại các cấp, các ngành, các địa phương, đặc biệt là cấp cơ sở. Đồng thời nghiên cứu, rà soát, có cơ chế, chính sách, giải pháp căn cơ xử lý các vấn đề cả trước mắt cũng như lâu dài.


Theo Phó Thủ tướng Lê Thành Long, nhìn chung kết quả đạt được là cơ bản. Có nhiều vấn đề đã có chuyển biến tích cực, nhưng cũng có những vấn đề mới đạt kết quả bước đầu và còn một số bất cập cần tiếp tục tập trung chỉ đạo xử lý, giải quyết, trong đó cần tiếp tục nghiên cứu, rà soát, hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách, quy định của pháp luật có liên quan.

"Thời gian tới, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ sẽ tiếp tục quan tâm, quyết liệt chỉ đạo Bộ Y tế, toàn ngành y tế và các cấp, các ngành, các địa phương tập trung khắc phục những hạn chế bất cập, thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác y tế", Phó Thủ tướng nêu rõ.

Cùng với việc nghiên cứu, hoàn thiện thể chế, pháp luật, cơ chế chính sách, thì cũng cần tập trung xử lý, tháo gỡ ngay những khó khăn, vướng mắc, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các khâu quản lý của ngành y tế; đề cao trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan liên quan, đồng thời kịp thời chấn chỉnh những bất cập trong tổ chức thực hiện.

Các đại biểu tham gia phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan

Trên cơ sở nội dung trả lời chất vấn cụ thể Bộ trưởng Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Lê Thành Long nhấn mạnh thêm một số nội dung.


Chủ động hơn, tăng cường kỷ luật, kỷ cương để xử lý vấn đề thiếu thuốc, vật tư y tế


Cụ thể, về thiếu thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế, Phó Thủ tướng cho biết, việc này đã được Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo rất quyết liệt. Liên tục trong mấy năm gần đây, chúng ta đã tháo gỡ về thể chế, nhất là quy định về đấu thầu mua sắm và giải quyết các vướng mắc cụ thể, về cơ bản đã bảo đảm đủ thuốc, vật tư, trang thiết bị y tế. Tuy nhiên, vẫn còn xảy ra hiện tượng thiếu cục bộ tại một số cơ sở y tế công lập, nhất là một số loại thuốc đặc thù. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân, trong đó có thời điểm còn thiếu hụt một số loại thuốc trên thị trường thế giới, trong nước và còn tâm lý e ngại khi thực hiện mua sắm của các cơ sở y tế.

Thời gian tới, Phó Thủ tướng nhấn mạnh, phải thực hiện nghiêm quy định, có kế hoạch cụ thể, chủ động hơn, tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong việc này, trong đó có tăng cường trách nhiệm quản lý, trách nhiệm công vụ của các đơn vị thuộc Bộ Y tế có liên quan, của lãnh đạo địa phương có liên quan và kể cả giám đốc các bệnh viện.

Về quản lý thực phẩm chức năng, Phó Thủ tướng cho biết, Chính phủ sẽ tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm yêu cầu, quy định liên quan đến tất cả các khâu, tăng cường phối hợp giữa các ngành, các lực lượng có liên quan.

Về quản lý an toàn thực phẩm, thời gian qua đã có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là so với năm 2015, 2016, tuy nhiên tình hình diễn biến vẫn phức tạp. Chính phủ đã chỉ đạo tập trung nghiên cứu trình Quốc hội sửa đổi Luật An toàn thực phẩm, sửa đổi Nghị định số 15/2018 quy định chi tiết Luật An toàn thực phẩm, triển khai có hiệu quả Chỉ thị số 17 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm. Tiếp tục đẩy mạnh phòng ngừa ngộ độc thực phẩm.

Về thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, đây là vấn đề được đề được đồng bào, cử tri cả nước và dư luận xã hội hết sức quan tâm. Tuy nhiên, còn nhiều quan điểm trái chiều, trong đó có ý kiến của các nhà quản lý, các nhà khoa học và cộng đồng doanh nghiệp. Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều chỉ đạo về vấn đề này, trong đó giao Bộ Y tế chủ trì, phối hợp Bộ Tư pháp và các cơ quan liên quan nghiên cứu biện pháp quản lý phù hợp để tăng cường quản lý đối với thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng và các sản phẩm thuốc lá mới khác để báo cáo Quốc hội. Đồng thời giao Bộ Y tế nghiên cứu xây dựng đề án sửa đổi Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá để sớm báo cáo Quốc hội.


Phó Thủ tướng đề nghị các đoàn đại biểu Quốc hội, các vị đại biểu Quốc hội, lãnh đạo địa phương các tiếp tục quan tâm đóng góp ý kiến, hỗ trợ, phối hợp chặt chẽ với ngành y tế để tích cực xử lý, giải quyết các vấn đề đặt ra, để ngành y tế không đơn độc trong thực hiện sứ mạng quan trọng bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân, được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026

Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2021-2026

Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: triển khai nhiệm vụ năm 2026

Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: triển khai nhiệm vụ năm 2026

Sôi nổi khí thế thi đua trên các công trường xây dựng

Sôi nổi khí thế thi đua trên các công trường xây dựng

Củng cố sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc

Củng cố sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc

Người tiếp lửa truyền thống cho thế hệ trẻ

Người tiếp lửa truyền thống cho thế hệ trẻ

Các chính đảng, tổ chức quốc tế gửi thư, điện mừng Đại hội XIV

Các chính đảng, tổ chức quốc tế gửi thư, điện mừng Đại hội XIV

Rút ngắn thời gian làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Rút ngắn thời gian làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026

Tin cùng chuyên mục
Tập trung vào nội dung Văn kiện và vấn đề nhân dân quan tâm
Tập trung vào nội dung Văn kiện và vấn đề nhân dân quan tâm
Chính trị
21/01/2026 20:31
Tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội, trong phiên họp chiều nay (21/1), các đại biểu tiếp tục thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tham luận quan trọng, bổ sung, hoàn thiện các văn kiện Đại hội. Đồng chí Trần Cẩm Tú - Thường trực Ban Bí thư điều hành phiên thảo luận.
 Đảng ủy xã Bản Bo triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2026
Đảng ủy xã Bản Bo triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2026
Chính trị
21/01/2026 18:56
Ngày 21/1, Đảng ủy xã Bản Bo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, cách nghĩ, cách làm
Công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức, cách nghĩ, cách làm
Chính trị
21/01/2026 14:11
Nhân dịp Đại hội XIV của Đảng, đồng chí Lê Minh Trí, Bí thư Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban thường trực Ban Nội chính Trung ương đã có cuộc trao đổi với báo chí về kết quả nổi bật trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng cũng như các yêu cầu, nhiệm vụ công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giai đoạn tới.
559 thư, điện mừng gửi tới Đại hội XIV của Đảng
559 thư, điện mừng gửi tới Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
21/01/2026 12:43
Các thư, điện mừng bày tỏ tình cảm hữu nghị, hợp tác và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại hội XIV của Đảng: Phiên thảo luận tại hội trường về văn kiện Đại hội
Đại hội XIV của Đảng: Phiên thảo luận tại hội trường về văn kiện Đại hội
Chính trị
21/01/2026 12:05
Sáng 21/1, Đại hội XIV của Đảng với phiên thảo luận tại hội trường về văn kiện Đại hội. Chủ tịch nước Lương Cường điều hành phiên thảo luận. Đoàn Đại biểu tỉnh Lai Châu do đồng chí Lê Minh Ngân – Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong Đoàn dự phiên thảo luận. Đoàn gồm 19 đồng chí đại diện cho ý chí, trí tuệ, nguyện vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh và 2 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng dự sinh hoạt tại Đoàn gồm các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Quốc hội; Giàng Páo Mỷ – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Đoàn Đại biểu tỉnh Lai Châu tham gia thảo luận tại hội trường về văn kiện Đại hội XIV
Đoàn Đại biểu tỉnh Lai Châu tham gia thảo luận tại hội trường về văn kiện Đại hội XIV
Chính trị
21/01/2026 09:37
Sáng nay 21/1, Đại hội XIV của Đảng tiếp tục với phiên thảo luận tại hội trường về văn kiện Đại hội.
Động lực đổi mới, sáng tạo
Động lực đổi mới, sáng tạo
Chính trị
21/01/2026 09:26
10 năm triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị số 05-CT/TW) là chặng đường nỗ lực, quyết tâm cụ thể hóa thông qua công tác lãnh, chỉ đạo quyết liệt, bài bản và sáng tạo của Tỉnh ủy, các cấp, ngành từ tỉnh tới cơ sở. Bởi vậy, việc học và làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, chính quyền.
Đại hội Đảng XIV: Mục tiêu phát triển giai đoạn 2026-2030 và tầm nhìn năm 2045
─ Infographics: ─ Đại hội Đảng XIV: Mục tiêu phát triển giai đoạn 2026-2030 và tầm nhìn năm 2045
Chính trị
21/01/2026 08:12
Đại hội XIV: Niềm tin và sự kỳ vọng
Đại hội XIV: Niềm tin và sự kỳ vọng
Chính trị
21/01/2026 08:11
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Hòa chung không khí của cả nước, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tỉnh Lai Châu bày tỏ niềm tin sâu sắc, đồng thời gửi gắm nhiều kỳ vọng vào những quyết sách mang tầm chiến lược, mở ra chặng đường phát triển mới cho đất nước.
Cử tri tâm đắc với tư tưởng "lấy dân làm gốc" trong Dự thảo Văn kiện Đảng
Cử tri tâm đắc với tư tưởng "lấy dân làm gốc" trong Dự thảo Văn kiện Đảng
Chính trị
21/01/2026 08:03
Theo dõi phiên khai mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng trên các phương tiện thông tin đại chúng, đông đảo cử tri, cán bộ, đảng viên và Nhân dân cả nước bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, đồng thời đánh giá cao cách thức tổ chức Đại hội cũng như những thông điệp quan trọng được truyền đi ngay từ phiên khai mạc.
[Infographic] Năm nhóm việc cần tập trung cao độ để biến quyết tâm thành kết quả
─ Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: ─ [Infographic] Năm nhóm việc cần tập trung cao độ để biến quyết tâm thành kết quả
Chính trị
21/01/2026 08:02
Năm nhóm việc cần tập trung cao độ để biến quyết tâm thành kết quả được nhấn mạnh trong Báo cáo về các văn kiện trình Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam, do Tổng Bí thư Tô Lâm trình bày tại phiên khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, diễn ra sáng 20/1/2026.
Đảng ủy phường Đoàn Kết công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đảng ủy phường Đoàn Kết công bố Quyết định về công tác cán bộ
Chính trị
20/01/2026 22:03
Chiều 20/1, Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Đình Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; đại diện các phòng, ban, tổ chức chính trị - xã hội phường.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Báo Lai Châu Số 3126 ngày 08/01/2026
Báo Lai Châu Số 3125 ngày 07/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.