Chủ nhật, 11/06/2023, 07:29 [GMT+7]

Tổng duyệt Lễ thượng cờ Tổ quốc

Thứ bảy, 25/03/2023 - 08:31'
(BLC) - Chiều 24/3, Ban Tổ chức Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 đã tổ chức tổng duyệt Lễ thượng cờ Tổ quốc và Lễ tôn vinh lá cờ tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, trước khi diễn ra lễ chính thức vào ngày mai (25/3).

1

Quang cảnh buổi tổng duyệt.

Với ý nghĩa quan trọng của buổi tổng duyệt Lễ thượng cờ Tổ quốc được thực hiện trang nghiêm, 341 chiến sỹ chia làm 6 khối thuộc các lực lượng vũ trang tỉnh rước lá cờ Tổ quốc lên cột cờ chính tại Quảng trường Nhân dân tỉnh.

Đặc biệt, tại Lễ tôn vinh lá cờ đã kéo lá cờ Tổ quốc khổng lồ rộng 542m2 tượng trưng cho 54 dân tộc phủ kín khu vực làm lễ chào cờ. Lễ thượng cờ và Lễ tôn vinh lá cờ Tổ quốc nhằm tôn vinh tình yêu quê hương, đất nước, tôn vinh lá cờ Việt Nam. Đây là một trong những nội dung quan trọng và ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 64 sẽ được khai mai vào sáng ngày 26/3 tại Quảng trưởng Nhân dân tỉnh.

* Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt:

2

Các lực lượng vũ trang tỉnh rước cờ Tổ quốc.

2

Cờ Tổ quốc được treo lên cột cờ tại Quảng trường Nhân dân tỉnh.

6

Cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió.

3

4

Trang nghiêm trước cờ Tổ quốc.

8

Lá cờ Tổ quốc khổng lồ rộng 542m2 tượng trưng cho 54 dân tộc phủ kín khu vực làm lễ chào cờ.

Đinh Đông - Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Người đại diện cho ý nguyện của Nhân dân
Đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí, quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Khi được Nhân dân gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, người đại biểu Nhân dân lắng nghe và đề đạt lên cấp trên...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...