Thứ tư, 24/04/2024, 21:56 [GMT+7]

Từ ngày 26 – 27/9/2012 sẽ diễn ra Đại hội Hội CCB tỉnh

Thứ năm, 30/08/2012 - 11:29'
(BLC) – Đó là một trong những nội dung quan trọng của buổi họp báo được tổ chức sáng nay (30/8).

Theo đó, để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Cựu chiến binh (CCB) tỉnh lần thứ V, Hội CCB tỉnh đã tổ chức 5 hội nghị; thành lập 3 tiểu ban phục vụ các hoạt động chỉ đạo Đại hội: Nội dung, nhân sự, hậu cần đã chuẩn bị xong, đặc biệt về văn kiện và nhân sự.

Đại diện lãnh đạo cơ quan báo chí phát biểu tại buổi họp báo.

Dự kiến Đại hội Hội CCB tỉnh sẽ được tổ chức vào ngày 26 – 27/9/2012 tại Trung tâm hội nghị - văn hóa tỉnh, với quy mô 230 đại biểu. Chủ đề của Đại hội là: Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới; Xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh đã nhấn mạnh một số thành tích đạt được nhiệm kỳ trước để các cơ quan báo chí tuyên truyền đúng, trúng, hay như: CCB phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN, xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc; các thế hệ CCB đoàn kết giúp đỡ, động viên nhau lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng; CCB gương mẫu tham gia các chương trình phát triển kinh tế - xã hội và các cuộc vận động, các phong trào xây dựng quốc phòng – an ninh vững mạnh; xây dựng Hội CCB trong sạch vững mạnh, là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đại diện các cơ quan báo chí phát biểu: sẽ tuyên truyền nhiều bài viết, phóng sự về hoạt động của Hội CCB các cấp, ra số chuyên đề vào ngày tổ chức Đại hội; đồng thời, đề nghị các cơ quan, đoàn thể và các cơ quan báo chí trên địa bàn tích cực viết bài cộng tác để công tác tuyên truyền được đậm nét, phong phú hơn; giải đáp một số thắc mắc liên quan để công tác thông tin, tuyên truyền.

Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Đặng Thanh Sơn – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu: các cơ quan báo chí cần nêu bật mục đích, ý nghĩa, chủ đề của Đại hội, tuyên truyền các hoạt động, phong trào thi đua hướng về Đại hội; bám sát cơ sở, nêu gương các điển hình tiên tiến. Về hình thức tuyên truyền, đề nghị các cơ quan báo chí tuyên truyền theo thế mạnh của từng loại hình báo chí, tuyên truyền.

Tây Bắc

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đăng kiểm xe cơ giới: Khâu quan trọng để đảm bảo an toàn
Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới (Sở Giao thông Vận tải) vào ngày thứ 2 đầu tuần, chúng tôi thấy lượng xe đến đăng kiểm lớn, gần kín sân trung tâm. Các cán bộ nơi đây ai nấy đều tập trung cao độ...
Trở về từ lầm lỡ
Những người đã một thời sa chân vào vũng lầy của thuốc phiện, ma túy mà rút chân lên được đã là đáng khâm phục. Nhưng có người còn tiếp tục vươn lên, trở thành điển hình, là đảng viên, bí thư chi...