Thứ sáu, 05/06/2026 - 22:16
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Thủ tướng: 'Phải đảm bảo mọi nhà có Tết'
Theo Minh Long (vnexpress)
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 24/01/2013 14:47
Chia sẻ qua Email
lc-icon - "Các bộ, ngành địa phương phải chăm lo Tết cho người dân, nhất là hộ nghèo, diện chính sách, đảm bảo cho nhà nhà có Tết, người người có Tết...", Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo.

Sáng 7/1, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị trực tuyến thực hiện năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013 về lĩnh vực lao động, người có công và xã hội. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa cho biết, trong năm qua, Bộ đã tham mưu cho Chính phủ trình Quốc hội thông qua Bộ luật Lao động (sửa đổi), Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thông qua Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng...

Bên cạnh đó, ngành lao động đã giải quyết việc làm mới cho hơn 1,5 triệu người, tổ chức trên 600 phiên giao dịch việc làm. Chính sách ưu đãi người có công cũng được thực hiện hiệu quả, chi trả kịp thời cho gần 1,5 triệu người có công với cách mạng, điều dưỡng luân phiên cho trên 290 nghìn người.

Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững đối với 62 huyện nghèo được thực hiện hiệu quả. Tỷ lệ hộ nghèo cả nước cuối năm 2012 còn 10%, giảm gần 2% so với cuối năm 2011. Ngành lao động cũng nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện, phục hồi, phòng chống mại dâm, cai nghiện cho 50.000 lượt người, dạy nghề, tạo việc làm sau cai cho 9.000 người.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo các địa phương phải đảm bảo nhà nhà có tết. Ảnh:Hoàng Hà.

Bên cạnh những việc đã làm được, ngành lao động vẫn còn một số tồn tại như tình trạng bạo lực, lạm dụng trẻ em. Đời sống của người lao động, hộ nghèo...còn nhiều khó khăn, một số địa phương chưa làm tốt chính sách an sinh xã hội. Đặc biệt, tệ nạn ma túy, mại dâm vẫn diễn biến phức tạp nhưng chính quyền, cơ quan chức năng chưa quản lý hiệu quả.

Bộ Lao động cho biết, trong năm 2013 sẽ hoàn thiện hệ thống văn bản hướng dẫn thưc hiện Luật phòng, chống ma túy, Pháp lệnh phòng, chống mại dâm, xây dựng đề án đổi mới công tác cai nghiện ma tuý, chính sách khuyến khích xã hội hóa công tác cai nghiện ma túy và quản lý sau cai.

Bên cạnh đó, mục tiêu năm 2013 là tạo việc làm cho 1,6 triệu người, giảm tỷ lệ thất nghiệp khu vực thành thị dưới 4%. Các quyền của trẻ em được thực hiện tạo môi trường an toàn, lành mạnh để các em được phát triển toàn diện, 100% trẻ em dưới 6 tuổi được tiếp cận các dịch vụ y tế không phải trả tiền tại cơ sở y tế công lập.

Chế độ, chính sách đã ban hành cho các đối tượng sẽ được thực hiện nhằm cải thiện, nâng cao mức sống cho đối tượng xã hội, tạo điều kiện để các đối tượng tự khắc phục khó khăn vươn lên hoà nhập cộng đồng. Bộ Lao động cũng sẽ hỗ trợ kịp thời, đảm bảo ổn định đời sống nhân dân vùng bị ảnh hưởng thiên tai, bão lụt, mất mùa.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà ngành Lao động, Thương binh và Xã hội đạt được trên các mặt công tác trong năm 2012. Thủ tướng đề nghị ngành Lao động cần tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát trong lĩnh vực quản lý của ngành, nâng cao năng lực dự báo nhất là dự báo về lao động, nhu cầu lao động, cung cấp thông tin, giải trình, giải đáp về các vấn đề mà người dân và dư luận xã hội quan tâm.

Bên cạnh đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ Lao động tập trung làm quyết liệt hơn nữa công tác giảm nghèo, đặc biệt là giảm nghèo ở vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc. Ngành cần nghiên cứu các tiêu chí đánh giá về hộ nghèo để có các hình thức hỗ trợ phù hợp, đúng đối tượng, tránh tính trạng tái nghèo.

Thủ tướng nhấn mạnh, Bộ Lao động cần làm tốt việc đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động, nhất là đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Cần đào tạo nghề gắn liền với công việc người dân đang làm để họ có kiến thức tốt hơn, tạo ra năng suất lao động cao hơn.

"Cần phải kiên quyết hơn nữa trong thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn lao động, tăng cường công tác bảo vệ quyền lợi trẻ em, bình đẳng giới", Thủ tướng nói và đề nghị Bộ Lao động phối hợp chặt chẽ với với các Bộ, ngành địa phương trong chăm lo Tết cho người dân, nhất là các hộ nghèo, đối tượng chính sách, đảm bảo cho nhà nhà có Tết, người người có Tết, nhân dân đón Xuân mới đầm ấm, vui tươi, an toàn và lành mạnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đại tướng Phan Văn Giang: Lai Châu biến tiềm năng thành nguồn lực, hiện thực hoá khát vọng phát triển xanh, nhanh, bền vững

Đại tướng Phan Văn Giang: Lai Châu biến tiềm năng thành nguồn lực, hiện thực hoá khát vọng phát triển xanh, nhanh, bền vững

Hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bế mạc Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam

Bế mạc Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Việt Nam đồng hành với Chính phủ nâng cao năng suất lao động, thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số

Công đoàn Việt Nam đồng hành với Chính phủ nâng cao năng suất lao động, thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số

Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Đấu giá tài sản (sửa đổi) và Luật Luật sư (sửa đổi)

Lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Đấu giá tài sản (sửa đổi) và Luật Luật sư (sửa đổi)

Kiện toàn Ban Chỉ đạo của Quốc hội về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Kiện toàn Ban Chỉ đạo của Quốc hội về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Thước đo năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong kỷ nguyên mới

Thước đo năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong kỷ nguyên mới

Tin cùng chuyên mục
Xã Bình Lư tập trung giải pháp nâng cao năng lực vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Xã Bình Lư tập trung giải pháp nâng cao năng lực vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Chính trị
04/06/2026 20:35
Ngày 4/6, Đảng ủy xã Bình Lư tổ chức Hội nghị bàn giải pháp nâng cao năng lực vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thịnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Trần Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị.
65 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
65 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
Chính trị
04/06/2026 20:05
Chiều 4/6, tại Trung tâm Chính trị Đoàn Kết, Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh phối hợp với Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2026 và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng cho các học viên. Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, bản lĩnh và nhận thức cho đảng viên mới.
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
Chính trị
04/06/2026 18:19
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ: Bản Bo phải đi trước một bước trong công tác chuẩn bị dự án cao tốc Bảo Hà - Lai Châu
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ: Bản Bo phải đi trước một bước trong công tác chuẩn bị dự án cao tốc Bảo Hà - Lai Châu
Chính trị
04/06/2026 16:54
Chiều 4/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bản Bo về tình hình xây dựng hệ thống chính trị 5 tháng đầu năm 2026, việc triển khai các nghị quyết của Đảng và công tác chuẩn bị giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) trên địa bàn. Tham gia Đoàn công tác tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh cùng các chuyên viên.
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Chính trị
04/06/2026 14:09
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031 được tổ chức sáng nay (4/6/2026), tại Thủ đô Hà Nội.
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc tại Khun Há
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc tại Khun Há
Chính trị
04/06/2026 13:32
Sáng 4/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khun Há nhằm đánh giá tình hình tổ chức cơ sở Đảng, hệ thống chính trị 5 tháng đầu năm; việc triển khai các nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 và công tác chuẩn bị giải phóng mặt bằng Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) trên địa bàn.
Tập trung tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả điều hành phát triển kinh tế - xã hội
Tập trung tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả điều hành phát triển kinh tế - xã hội
Kinh tế
04/06/2026 12:38
Sáng 4/6, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 6. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang tỉnh. Phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại điểm cầu tỉnh và trực tuyến tới các xã, phường trong tỉnh.
Khai mạc trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026-2031
Khai mạc trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026-2031
Chính trị
04/06/2026 10:43
Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV diễn ra trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, đặt mục tiêu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, hiện đại và thích ứng với chuyển đổi số.
Khẳng định vai trò nòng cốt, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Khẳng định vai trò nòng cốt, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Chính trị
04/06/2026 08:47
Sau gần ba năm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn đã linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Công đoàn trong xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Vững bước tiên phong, chung tay hiện thực hóa khát vọng phồn vinh
Vững bước tiên phong, chung tay hiện thực hóa khát vọng phồn vinh
Chính trị
04/06/2026 08:31
Trong không khí sôi nổi thi đua chào mừng đại hội của giai cấp công nhân cả nước, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV là sự kiện chính trị trọng đại có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Bài học về tầm nhìn, nhận thức và hành động
Bài học về tầm nhìn, nhận thức và hành động
Chính trị
04/06/2026 08:25
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.
Đại hội XIV Công đoàn: Hướng về cơ sở, phát huy sức sáng tạo của người lao động
Đại hội XIV Công đoàn: Hướng về cơ sở, phát huy sức sáng tạo của người lao động
Chính trị
03/06/2026 17:37
Từ ngày 3-5/6, Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam diễn ra với sự tham dự của 780 đại biểu, tập trung giải quyết các vấn đề cốt lõi về quyền lợi người lao động và định hướng phát triển trong 5 năm tới.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.