Chủ nhật, 22/02/2026 - 10:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Lai Châu
Pan Lâm - Hà Dũng - Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 18/11/2023 16:07
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) – Chiều 18/11, tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Pa Tần, huyện Sìn Hồ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí trong Đoàn công tác của Chính phủ đã tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Lai Châu.

Video Clip Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Pa Tần.

Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo các bộ, ngành, đơn vị liên quan. Về phía tỉnh Lai Châu dự chương trình có các đồng chí: Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh.

lãnh đạo

Các đồng chí lãnh đạo dự chương trình. 

Tại chương trình, đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã báo cáo về công tác Bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh Lai Châu. Tỉnh Lai Châu hiện có khoảng trên 169.000 trẻ em, trong đó có 82.627 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt và có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Thời gian qua, tỉnh Lai Châu quan tâm đầu tư, nỗ lực thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Tỉnh đã hỗ trợ đầy đủ, kịp thời chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập cho 142 nghìn trên 151 nghìn học sinh toàn tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh đã bố trí kinh phí tổ chức nấu ăn tập trung cho trên 58 nghìn trẻ và nhiều chính sách khác, nhất là cho học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số các xã thuộc địa bàn kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.

báo cáo

Đồng chí Tống Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh báo cáo công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tỉnh Lai Châu.

Thực hiện Chương trình công tác tại tỉnh Lai Châu, đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Lai Châu, các nhà tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao hơn 700 phần quà ý nghĩa bao gồm 100 chiếc xe đạp, 300 suất học bồng bằng tiền mặt và hàng trăm món quà với tổng giá trị gần 600 triệu đồng.

trao quà

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tặng 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Trường PTDTBT Tiểu học Pa Tần.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh: “Hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”, mỗi bộ, ngành liên quan và địa phương phải có trách nhiệm để đảm bảo trẻ em được sống trong môi trường an toàn, phát triển thể chất và tinh thần; lên án mạnh mẽ, xử lý nghiêm các hành động sai trái với trẻ em. Thủ tướng cũng đánh giá cao môi trường học sinh nội trú và học sinh bán trú tại các tỉnh miền núi cũng như trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Đồng thời, khẳng định nhưng năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em luôn được Đảng, nhà nước và toàn xã hội quan tâm, được coi là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu để đảm bảo an sinh xã hội, vì mục tiêu phát triển ổn định, lâu dài của đất nước.

thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại chương trình.

Chính Phủ, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách, chương trình, đề án về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Đồng thời đề nghị, mỗi người sẻ chia, mỗi cơ quan, doanh nghiệp đóng góp, cả cộng đồng chung tay, chúng ta sẽ cùng nhau tạo thành nguồn lực, động lực quan trọng để trẻ em được hưởng quyền lợi chính đáng của mình, được bảo vệ, chăm sóc, được đến trường, được phát triển toàn diện. Thủ tướng đã khích lệ, động viên trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập; định hướng nhiệm vụ quan trọng cho giáo dục Lai Châu nói chung, Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Pa Tần nói riêng. Mong muốn các em sẽ rèn luyện, tu dưỡng, tự tin vượt qua những khó khăn, thách thức trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này trở thành những công dân tốt có ích cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường.

Tiếp thu ý kiến phát biểu của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu khẳng định: Các cấp, các ngành tỉnh Lai Châu sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em; cùng chung tay có những hành động mạnh mẽ vì trẻ em, để trẻ em có một tuổi thơ đúng nghĩa và không có trẻ em nào bị bỏ lại phía sau. Tiếp tục thực hiện hiệu quả các chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã dành cho trẻ em, nhất là trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, phấn đấu đưa giáo dục Lai Châu ngày càng phát triển, từng bước rút ngắn khoảng cách với các tỉnh miền xuôi.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà:

nhạn hoa chúc mừng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhận hoa chúc mừng từ các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Pa Tần. 

học bổng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Giàng Páo Mỷ trao tặng học bổng và quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ trao học bổng, tặng quà và động viên các em học sinh.

3

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương trao xe đạp cho học sinh.

trao học bổng

Tổng Công ty Bảo việt Nhân thọ - đại diện nhà tài trợ trao biển tượng trưng tài trợ 550 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tỉnh Lai Châu.

thư viện

Đoàn công tác thăm thư viện của nhà trường.

chụp ảnh

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường và các em học sinh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Công bố danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử

Công bố danh sách những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử

VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG

VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG

Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống

Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống

Gần dân, sát dân, dựa vào dân để phát triển

Gần dân, sát dân, dựa vào dân để phát triển

Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới

Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới

Chính quyền địa phương hai cấp:  Bộ máy tinh gọn, phục vụ hiệu quả

Chính quyền địa phương hai cấp: Bộ máy tinh gọn, phục vụ hiệu quả

Tư tưởng của Bác dẫn lối cho Lai Châu trên hành trình đổi mới

Tư tưởng của Bác dẫn lối cho Lai Châu trên hành trình đổi mới

Tăng cường công tác tư tưởng để củng cố niềm tin và đồng thuận xã hội

Tăng cường công tác tư tưởng để củng cố niềm tin và đồng thuận xã hội

Tin cùng chuyên mục
Xây dựng đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện
Xây dựng đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện
Chính trị
16/02/2026 06:42
Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh được Đảng bộ tỉnh Lai Châu xác định là nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa quyết định, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện của Đảng đối với mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Đây là cơ sở chính trị căn bản để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị, qua đó tạo nền tảng chính trị vững chắc cho sự phát triển xanh, nhanh, bền vững của tỉnh.
Lai Châu vững tin bước vào kỷ nguyên mới
Lai Châu vững tin bước vào kỷ nguyên mới
Chính trị
16/02/2026 06:42
Khép lại năm 2025 - năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIV, cùng với thành công của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025-2030, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh hân hoan đón chào năm mới 2026 trong niềm vui, phấn khởi về những kết quả đã đạt được, vững tin cùng cả nước bước vào kỷ nguyên phát triển giàu mạnh, thịnh vượng của dân tộc.
Lễ ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận
Lễ ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận
Chính trị
15/02/2026 16:25
Sáng 16/1, tại Hà Nội, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết; các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Lại Xuân Môn; Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thành Tâm; Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng đã thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận (App TGDV).
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Kênh thông tin chính thống của Đảng trên không gian số
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Kênh thông tin chính thống của Đảng trên không gian số
Chính trị
15/02/2026 16:13
Ngày 16/1/2026, Ứng dụng TGDV (Tuyên giáo và Dân vận) chính thức ra mắt, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong xây dựng Hệ sinh thái số công tác tuyên giáo và dân vận của Đảng. Đây là nền tảng truyền thông chính thống trên internet và mạng xã hội của Đảng, góp phần chủ động cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, đa nền tảng, đồng thời tăng cường kết nối giữa Trung ương với địa phương, giữa Đảng với nhân dân.
Công tác cán bộ - “then chốt của then chốt”
─ Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng vào cuộc sống: ─ Công tác cán bộ - “then chốt của then chốt”
Chính trị
15/02/2026 06:39
Thực tiễn hơn chín thập kỷ qua khẳng định: Sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Bước vào giai đoạn phát triển mới với yêu cầu cao hơn, nhiệm vụ nặng nề hơn, Đại hội lần thứ XIV của Đảng đặt ra một yêu cầu mang tính nền tảng: Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện; trong đó, công tác cán bộ là “then chốt của then chốt”.
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Chính trị
14/02/2026 12:26
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng công tác phát triển Đảng. Người từng căn dặn “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt. Muốn đảng viên tốt thì phải lựa chọn những người thật sự ưu tú vào Đảng”. Lời dạy của Bác trở thành kim chỉ nam cho các cấp ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh trong công tác phát triển đảng viên. Bởi đây không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên mà còn mang ý nghĩa chiến lược, đảm bảo tính kế thừa, nâng cao năng lực, sức chiến đấu và vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi giai đoạn cách mạng.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Chính trị
13/02/2026 13:00
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 13/2, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 07/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 07/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam
Chính trị
13/02/2026 12:14
Chủ tịch nước Lương Cường dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67
Chủ tịch nước Lương Cường dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67
Chính trị
13/02/2026 09:51
Sáng 13/2, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Chủ tịch nước Lương Cường đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67.
Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Chính trị
12/02/2026 16:00
Chiều 12/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức Hội nghị lần thứ 4 cho ý kiến và thống nhất một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì Hội nghị. Cùng điều hành Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ.
Họp về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh
Họp về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh
Chính trị
12/02/2026 13:33
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp nghe Đảng ủy UBND tỉnh báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 06/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 06/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước
Chính trị
12/02/2026 11:15

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3142 ngày 05/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.