Thứ hai, 13/10/2025 - 06:50
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Thế giới
Thực hiện NQ TW4
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Những gì có lợi cho kiều bào, đất nước và quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc thì hết sức làm
Theo HNM
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 01/07/2024 10:40
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Nhân dịp thăm chính thức Hàn Quốc, chiều tối 30-6, tại thủ đô Seoul, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.


Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại buổi gặp gỡ cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, chiều 30-6. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Báo cáo tình hình với Thủ tướng Chính phủ, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Vũ Hồ cho biết, hiện nay cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc có gần 280.000 người. Bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau ngày càng phát triển, giữ gìn bản sắc dân tộc, luôn hướng về quê hương, cùng đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm cầu nối tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Cũng theo Đại sứ Vũ Hồ, nhiều người Việt đã trưởng thành, sản xuất, kinh doanh giỏi, có các công trình khoa học và đóng góp tích cực cho sở tại trên các mặt, được Hàn Quốc ghi nhận và đánh giá cao. Đại sứ quán và các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hàn Quốc đã tích cực phối hợp với cơ quan chức năng Hàn Quốc thúc đẩy cụ thể hóa và triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa hai nước.

Tại cuộc gặp mặt, đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết luôn hãnh diện, tự hào là người Việt Nam; dành tình cảm sâu sắc cho quê hương, đất nước bằng những hành động thiết thực; mong muốn Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thủ tục hành chính liên quan quốc tịch Việt Nam và các giấy tờ tùy thân; có tác động với chính quyền Hàn Quốc trong công tác bảo hộ công dân, phát triển cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Đồng bào cũng đề nghị Việt Nam có chính sách thông thoáng, tạo điều kiện tốt hơn nữa để kiều bào hướng về Tổ quốc, nhất là hoạt động dành cho giới trẻ; có dự án cụ thể để quảng bá, giữ gìn văn hóa Việt tại Hàn Quốc như xây dựng Làng Việt tại Hàn Quốc…

Cũng tại cuộc gặp mặt, bà con đề xuất một số sáng kiến phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, lập nghiệp, trong đó có đề xuất liên quan phát triển ngành công nghiệp mới như chip bán dẫn, trí tuệ nhân tạo; kết nối các nhà khoa học trong nước với người Việt Nam ở nước ngoài; có cơ chế để huy động nguồn lực, trí tuệ của người Việt Nam ở nước ngoài giải quyết các vấn đề ở trong nước…

Sau khi lãnh đạo các bộ, ngành liên quan chia sẻ, giải đáp đối với các ý kiến của người Việt Nam tại Hàn Quốc liên quan vấn đề quốc tịch, chính sách thu hút các nhà khoa học, các chương trình khuyến khích đổi mới sáng tạo, nhất là phát triển các ngành mới nổi, phát biểu tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chuyển lời thăm hỏi, chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

Ghi nhận, biểu dương tình cảm và ý kiến tâm huyết, trách nhiệm đối với quê hương, đất nước và với quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, Thủ tướng Chính phủ cho biết, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc chưa bao giờ tốt đẹp như hiện nay, trở thành đối tác quan trọng hàng đầu của nhau trên nhiều lĩnh vực. Quan hệ toàn diện đó tạo thuận lợi cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống, làm việc, học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Hiện nay, Hàn Quốc giữ vị trí số 1 về đầu tư trực tiếp, đứng số 2 về hợp tác phát triển và du lịch, và số 3 về hợp tác lao động và thương mại. Trên cơ sở tin cậy về chính trị, tương đồng về văn hóa, gần gũi về địa lý, bổ trợ cho nhau về kinh tế, cùng chia sẻ những lợi ích chiến lược chung, hai nước đã quyết định nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện. Hiện nay, cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc có hơn 270.000 người; trong khi đó cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam có khoảng 100.000 người.

Khẳng định, Đảng, Nhà nước xác định người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không tách rời và là một nguồn lực của cộng đồng dân tộc Việt Nam, Thủ tướng ghi nhận cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc đã có những đóng góp lớn với chất lượng cao cho Tổ quốc và cho quan hệ song phương, thông qua việc ổn định, phát triển ở nước sở tại, có khát vọng vươn lên làm giàu, khẳng định người Việt Nam dù ở đâu cũng không thua kém cộng đồng nào. Cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc luôn thương yêu, đùm bọc, người đi trước giúp đỡ người đi sau.

Thông tin về tình hình đất nước, Thủ tướng Chính phủ khẳng định, “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay”. Trong điều kiện bị tác động, ảnh hưởng của tình hình chung, kinh tế vĩ mô Việt Nam tiếp tục ổn định, lạm phát cơ bản được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm; nợ công, nợ chính phủ, nợ nước ngoài trong ngưỡng cho phép; nhiều định chế thế giới lạc quan vào dự báo tăng trưởng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam.

Biểu dương Đại sứ quán luôn là ngôi nhà ấm áp với kiều bào, cán bộ Đại sứ quán luôn đặt mình vào địa vị của bà con để giải quyết các công việc, đáp ứng các yêu cầu với tình cảm thân thiết, nhất là khi bà con gặp khó khăn, vướng mắc; với phương châm Đại sứ quán là nhà của người xa xứ, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc phải luôn quan tâm, chăm lo cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, trên tinh thần “bà con như là người thân; công việc của bà con cũng như công việc của nhà mình”; lập kênh liên hệ phù hợp để kết nối cộng đồng, xử lý các vấn đề liên quan bà con.

Cho rằng sự thành công của người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có bà con tại Hàn Quốc, cũng là sự thành công của đất nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, các vấn đề mà bà con quan tâm, đề xuất đang được các bộ, ngành, cơ quan thuộc Chính phủ tích cực phối hợp với các cơ quan của Quốc hội xem xét, trên tinh thần “những gì có lợi cho bà con, cho đất nước và cho quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc thì hết sức làm; những gì có hại cho bà con, cho đất nước và cho quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc thì hết sức tránh”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu tỉnh U Đôm Xay (Lào)

Hội đàm giữa Đoàn Đại biểu tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Đoàn Đại biểu tỉnh U Đôm Xay (Lào)

Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Lê Minh Ngân tiếp xã giao Đoàn Đại biểu tỉnh U Đôm Xay (Lào)

Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Lê Minh Ngân tiếp xã giao Đoàn Đại biểu tỉnh U Đôm Xay (Lào)

Triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại Sơn La

Triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại Sơn La

Xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 4 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

Xây dựng lực lượng vũ trang Quân khu 4 cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại

Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Than Uyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ khởi công xây dựng Trường phổ thông nội trú liên cấp ở xã miền tây tỉnh Nghệ An

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ khởi công xây dựng Trường phổ thông nội trú liên cấp ở xã miền tây tỉnh Nghệ An

Tẩy chay kiểu cán bộ “phông bạt”, làm màu

Tẩy chay kiểu cán bộ “phông bạt”, làm màu

Tổng Bí thư Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên

Tin cùng chuyên mục
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Cường
Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Cường
Chính trị
11/10/2025 07:05
Theo đặc phái viên TTXVN, tối 9/10, tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên, nhân dịp tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Cường.
HĐND xã Mường Khoa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026: Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề)
HĐND xã Mường Khoa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026: Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề)
Chính trị
10/10/2025 18:50
Chiều 10/10, HĐND xã Mường Khoa khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 3 (kỳ họp chuyên đề). Đồng chí Lò Văn Biên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lò Văn Lục - Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì kỳ họp.
Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030
Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lai Châu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
10/10/2025 15:26
Ngày 10/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự Đại hội có các đồng chí: Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu; Tống Việt Cường - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu
Chính trị
10/10/2025 11:50
Sáng 10/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) trước Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Đồng bào các dân tộc Lai Châu vững tin theo Đảng
Đồng bào các dân tộc Lai Châu vững tin theo Đảng
Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
10/10/2025 10:57
Ngày 10/10/2025, Đảng bộ tỉnh Lai Châu tròn 76 tuổi. Trong chặng đường 76 năm qua, từ ánh sáng dẫn lối của Đảng và Bác Hồ vĩ đại, nhân dân các dân tộc Lai Châu vững bước vượt qua mọi khó khăn, lập nên những thành tựu lịch sử. Cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh đã và đang gửi trọn niềm tin vào Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với hàng loạt chủ trương mới, đúng, trúng, hợp lòng dân, mục tiêu cao nhất là vì hạnh phúc của nhân dân.
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu về phát triển sự nghiệp văn hoá trên địa bàn
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu về phát triển sự nghiệp văn hoá trên địa bàn
Chính trị
10/10/2025 08:16
Sáng 9/10, tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu về phát triển sự nghiệp văn hoá trên địa bàn tỉnh.
TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG VẺ VANG 76 NĂM ĐẢNG BỘ TỈNH
TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG VẺ VANG 76 NĂM ĐẢNG BỘ TỈNH
Chính trị
10/10/2025 08:10
Đảng bộ tỉnh Lai Châu tiền thân là Ban Cán sự Lai Châu được thành lập ngày 10/10/1949 đến nay đã tròn 76 năm và trải qua 15 kỳ đại hội. Trong mỗi giai đoạn lịch sử, Đảng bộ luôn đề ra chủ trương đúng đắn để lãnh đạo, tập hợp, đoàn kết nhân dân đi theo con đường cách mạng của Đảng và Bác Hồ lựa chọn; đánh đuổi giặc ngoại xâm, bảo vệ vững chắc biên giới Tổ quốc, xây dựng quê hương ngày càng ấm no.
Tuổi cao chí càng cao
Tuổi cao chí càng cao
Học tập, làm theo Bác
10/10/2025 08:08
Đến bản Lả Mường (xã Than Uyên) hỏi thăm nhà ông Mạ Văn Khoa (60 tuổi, dân tộc Thái), bà con đều biết và cảm phục bởi ông không chỉ nỗ lực phát triển kinh tế còn gương mẫu, có nhiều hành động thiết thực vì cộng đồng.
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Kim lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Kim lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
09/10/2025 22:14
Ngày 9/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Mường Kim tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030
Triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy đến năm 2030
Chính trị
09/10/2025 18:27
Sáng 9/10, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy (PCMT) đến năm 2030. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Trụ sở Chính phủ, trực tuyến tới điểm cầu 34 tỉnh, thành phố và 3.321 xã, phường, đặc khu.
Đại hội Đại biểu Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khun Há lần thứ I
Đại hội Đại biểu Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Khun Há lần thứ I
Chính trị
09/10/2025 15:46
Sáng 9/10, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Khun Há tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội.
Kỳ họp thứ 3 HĐND xã Tân Uyên Khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026
Kỳ họp thứ 3 HĐND xã Tân Uyên Khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026
QH-HĐND
09/10/2025 15:40
Sáng 9/10, HĐND xã Tân Uyên khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp chuyên đề), nhằm thảo luận và quyết nghị một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3075 ngày 10/10/2025
Báo Lai Châu Số 3074 ngày 09/10/2025
Báo Lai Châu Số 3073 ngày 08/10/2025
Báo Lai Châu Số 3072 ngày 06/10/2025
Báo Lai Châu Số 3071 ngày 03/10/2025
Báo Lai Châu Số 3070 ngày 02/10/2025
Báo Lai Châu Số 3069 ngày 01/10/2025
Báo Lai Châu Số 3068 ngày 29/09/2025
Báo Lai Châu Số 3067 ngày 26/09/2025
Báo Lai Châu Số 3066 ngày 25/09/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.