Thứ năm, 04/06/2026 - 03:35
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Học tập, làm theo Bác
Trường THCS thị trấn Phong Thổ làm theo lời Bác
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 16/10/2020 10:01
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trường Trung học cơ sở (THCS) thị trấn Phong Thổ (huyện Phong Thổ) hiện có 28 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; chi bộ nhà trường có 23 đảng viên. Những năm qua, nhờ thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chi bộ nhà trường luôn được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chất lượng giảng dạy và học tập ngày càng nâng cao.

Học và làm theo Bác giờ đây đã trở thành việc làm tự giác, thường xuyên của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Trong năm học 2019-2020, nhà trường đạt nhiều kết quả nổi bật trong công tác giảng dạy và học tập. 16/16 giáo viên tham gia thao giảng năm học qua được xếp loại giỏi; 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Các thầy, cô giáo luôn yêu nghề, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt công việc được giao.

Với các em học sinh, việc học và làm theo lời Bác được thể hiện rõ nhất qua kết quả học tập. Năm học qua, nhà trường có 98,5% học sinh đạt học lực từ trung bình trở lên, trong đó có 27% học sinh học lực giỏi; học sinh lớp 9 đủ điều kiện xét tốt nghiệp THCS đạt 100%. Không chỉ chăm lo về kiến thức, nhà trường đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức cho các em, năm học qua 100% học sinh được xếp loại hạnh kiểm từ trung bình trở lên.

Học sinh Trường THCS thị trấn Phong Thổ luôn thể hiện tinh thần tích cực trong học tập.

Nhà trường đẩy mạnh triển khai các nội dung, chuyên đề hàng năm về học tập và làm theo Bác, tạo chuyển biến trong công tác giảng dạy của thầy, cô giáo và học tập của học sinh. Thầy giáo Mai Văn Tường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Các chuyên đề hàng năm đều được nhà trường triển khai thực hiện ngay sau khi có hướng dẫn của cấp trên. Thậm chí, thông qua các phương tiện truyền thông nhà trường đã tìm hiểu trước để chủ động hơn trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các chuyên đề. Việc học Bác được thực hiện tại các buổi sinh hoạt chi bộ, các cuộc họp của Ban Giám hiệu và họp nhà trường. Mỗi thầy, cô giáo truyền đạt các nội dung học Bác cho học sinh qua các buổi sinh hoạt ngoài giờ, thời gian lên lớp môn giáo dục công dân, môn lịch sử, ngữ văn.

Nhà trường tổ chức kể những câu chuyện về Bác, lồng ghép trong các buổi sinh hoạt tập thể của giáo viên và học sinh. Thực hiện lồng ghép nội dung học Bác vào các tiết dạy học ở các bộ môn sao cho phù hợp với mục tiêu bài dạy; gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Với học sinh, nhà trường khuyến khích các em tích cực tham gia các hoạt động theo chủ đề “Tuổi trẻ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trọng tâm là tăng cường ý thức và ý chí học tập vì đất nước, vì bản thân, tu dưỡng đạo đức, hành vi văn minh, tuân thủ nội quy nhà trường.

Các thầy, cô giáo luôn gần gũi, dành sự quan tâm thường xuyên cho học sinh, nhất là với giáo viên chủ nhiệm lớp. Từ cán bộ lãnh đạo, giáo viên đến nhân viên nhà trường luôn coi trọng việc tự học hỏi, bồi dưỡng tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cũng như các quy định của pháp luật ở nơi công tác và địa phương cư trú. Với các em học sinh đang học tập tại trường luôn đoàn kết, biết chia sẻ với bạn bè, những người xung quanh. Trong giờ lên lớp tích cực học tập, chủ động tiếp nhận kiến thức, nghe lời thầy cô. Về nhà vâng lời cha mẹ, quan tâm chia sẻ những khó khăn, vất vả của cha mẹ và dành thời gian học tập tại nhà.

Cô Bùi Thị Huyền (giáo viên nhà trường) chia sẻ. “Tôi và các thầy, cô giáo luôn tìm tòi, sáng tạo các phương pháp giảng dạy mới để chuyển tải kiến thức cho học sinh. Đoàn kết trong chi bộ nhà trường để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sẵn sàng lắng nghe ý kiến của đồng chí, đồng nghiệp đối với các hạn chế, khuyết điểm của bản thân rồi sửa chữa, cùng nhau tiến bộ. Những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chúng tôi thường xuyên động viên, tìm hiểu hoàn cảnh các em để có biện pháp giúp đỡ kịp thời”.

Năm học này, Trường THCS thị trấn Phong Thổ phấn đấu từ trường chuẩn quốc gia mức độ 1 lên mức độ 2; chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tiếp; được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Tiếp tục triển khai mạnh mẽ hơn nữa việc học tập và làm theo lời Bác, đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng đi lên.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đại hội XIV Công đoàn: Hướng về cơ sở, phát huy sức sáng tạo của người lao động

Đại hội XIV Công đoàn: Hướng về cơ sở, phát huy sức sáng tạo của người lao động

Lai Châu đẩy mạnh công tác chuẩn bị đầu tư Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13)

Lai Châu đẩy mạnh công tác chuẩn bị đầu tư Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13)

Toàn văn bài phát biểu Bế mạc của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa XVI

Toàn văn bài phát biểu Bế mạc của Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa XVI

Bế mạc Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Bế mạc Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5

Thủ tướng Lê Minh Hưng chủ trì Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 5

Khơi thông nguồn lực, mở cánh cửa giao thương, tạo đà cho Lai Châu bứt phá

Khơi thông nguồn lực, mở cánh cửa giao thương, tạo đà cho Lai Châu bứt phá

Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Kỳ họp thứ ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chuyển từ sắp xếp xong bộ máy sang vận hành tốt bộ máy

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Chuyển từ sắp xếp xong bộ máy sang vận hành tốt bộ máy

Tin cùng chuyên mục
Từ khát vọng đến trách nhiệm chủ động kiến tạo hòa bình
Từ khát vọng đến trách nhiệm chủ động kiến tạo hòa bình
Chính trị
03/06/2026 07:52
Chuyến thăm chính thức Thái Lan, thăm cấp Nhà nước tới Singapore, phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La và thăm cấp Nhà nước tới Philippines vừa qua của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với giới truyền thông và chuyên gia quốc tế. Những hoạt động sôi động, phong phú, toàn diện và hàng loạt kết quả ấn tượng của chuyến công tác góp phần tô đậm hình ảnh một Việt Nam chủ động, tích cực, có uy tín, trách nhiệm cao đối với các vấn đề hòa bình, an ninh và phát triển chung của khu vực và toàn cầu.
Kế hoạch thực hiện Kết luận số 18-KL/TW ngày 02/4/2026 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Kế hoạch thực hiện Kết luận số 18-KL/TW ngày 02/4/2026 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV
Chính trị
02/06/2026 16:32
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Kết luận số 18-KL/TW, ngày 02/4/2026 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính quốc gia và vay, trả nợ công, đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2026-2030 gắn với thực hiện mục tiêu phấn đấu tăng trưởng “2 con số” (sau đây gọi chung là Kết luận số 18-KL/TW). Đặt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2026-2030 theo hướng xanh, nhanh, bền vững, phấn đấu tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân khoảng 10%, tạo nền tảng đưa Lai Châu trở thành tỉnh phát triển trung bình của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.
Trung đoàn 880 nâng cao chất lượng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026
Trung đoàn 880 nâng cao chất lượng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2026
Chính trị
02/06/2026 12:21
Trong 2 ngày (từ 1-2/6), tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức Hội thao chiến sĩ mới năm 2026 nhằm đánh giá thực chất kết quả công tác tổ chức huấn luyện của đội ngũ cán bộ các cấp, kỹ năng thực hành động tác của chiến sĩ mới.
Phiên họp lần thứ tám Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI
Phiên họp lần thứ tám Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI
Chính trị
02/06/2026 11:03
Sáng 2/6, Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 tổ chức phiên họp lần thứ tám cho ý kiến vào công tác thẩm tra các dự thảo nghị quyết; kết quả chuẩn bị nội dung và các điều kiện tổ chức Kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) HĐND khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 và quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.
Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam xác định hai khâu đột phá
Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam xác định hai khâu đột phá
Chính trị
02/06/2026 10:38
Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2026 - 2031 xác định hai khâu đột phá gồm: nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn và ứng dụng mạnh mẽ khoa học - công nghệ, chuyển đổi số trong hoạt động công đoàn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh.
Tầm vóc mới cho hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và các đối tác ASEAN
Tầm vóc mới cho hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và các đối tác ASEAN
Chính trị
02/06/2026 10:01
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Thái Lan; thăm cấp Nhà nước tới Singapore, tham dự và phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La; thăm cấp Nhà nước tới Philippines.
Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026
Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026
Chính trị
02/06/2026 09:53
Sáng 2/6, tại tỉnh Lai Châu, Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026.
Việt Nam thúc đẩy tham gia toàn cầu đối với Công ước LHQ về chống tội phạm mạng
Việt Nam thúc đẩy tham gia toàn cầu đối với Công ước LHQ về chống tội phạm mạng
Chính trị
02/06/2026 07:51
Ngày 17/4/2026, Việt Nam đã nộp văn kiện phê chuẩn Công ước cho Tổng Thư ký Liên hợp quốc, trở thành quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á và là nước thứ ba trên thế giới hoàn tất thủ tục phê chuẩn.
Xã Pu Sam Cáp: 10 thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026
Xã Pu Sam Cáp: 10 thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026
Chính trị
01/06/2026 19:24
Ngày 1/6, Đảng ủy xã Pu Sam Cáp tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026 với chủ đề tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Chính trị
01/06/2026 15:32
Trưa 1/6, Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã nhập cảnh về nước qua Cửa khẩu Ma Lù Thàng (Lai Châu, Việt Nam) - Kim Thủy Hà (Vân Nam, Trung Quốc), kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân khảo sát các mô hình tại huyện Kiến Thuỷ, Trung Quốc
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân khảo sát các mô hình tại huyện Kiến Thuỷ, Trung Quốc
Chính trị
31/05/2026 14:37
Sáng 31/5, tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn tham quan, khảo sát một số mô hình phát triển văn hóa, du lịch, nông nghiệp ở huyện Kiến Thủy. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân tham quan, khảo sát mô hình kinh tế tại Thành phố Di Lặc
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân tham quan, khảo sát mô hình kinh tế tại Thành phố Di Lặc
Chính trị
30/05/2026 17:33
Sáng 30/5, tiếp tục chương trình công tác tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến tham quan, khảo sát mô hình phát triển kinh tế ở thành phố Di Lặc thuộc Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Báo Lai Châu Số 556 ngày 23/05/2026
Báo Lai Châu Số 3203 ngày 22/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.