-
(BLC) - Ngày 9/9, tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Vùng 3 Hải quân phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng, Nhà Trưng bày Hoàng Sa tổ chức Triển lãm tư liệu, hình ảnh và tuyên truyền biển đảo với chủ đề “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương” năm 2024.
Tại buổi triển lãm, báo cáo viên của Vùng 3 Hải quân đã thông tin cho hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị; sinh viên các Trường Đại học Đà Nẵng, Cao đẳng nghề, du lịch… về: vị trí vai trò của biển, đảo Việt Nam; tình hình trên các vùng biển Việt Nam thời gian gần đây; quan điểm của Đảng, nhà nước ta trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Vai trò và kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Quân chủng Hải quân. Nhận diện và phản bác những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch về các vấn đề trên Biển Đông.

Báo cáo viên của Vùng 3 thông tin tại buổi triển lãm.
Các đại biểu cũng đã tham quan, nghe giới thiệu 40 khung tư liệu, hình ảnh với các chủ đề: Lịch sử xác lập chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa. Hoạt động đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước về đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam; hoạt động vươn khơi bám biển và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Báo chí trong công tác bảo vệ chủ quyền biển đảo và Tuổi trẻ Đà Nẵng với biển đảo quê hương.

Các đại biểu nghe giới thiệu lịch sử xác lập chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa.
Qua buổi triển lãm và tuyên truyền góp phần xây dựng ý thức, trách nhiệm cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và sinh viên đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Gặp mặt, chia tay đồng chí Giàng Páo Mỷ - Nguyên uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ
Chung tay đẩy lùi tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống từ trường học
Đồng chí Sùng A Hồ – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Lư
Tăng cường bảo vệ, khai thác, sử dụng hiệu quả tài nguyên khoáng sản gắn với bảo vệ môi trường
Đề án “Phát triển du lịch tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2035”
Sơ kết 1 năm thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp
“Tháng Năm nhớ Bác – Sáng mãi lý tưởng tuổi trẻ Việt Nam”
Đảng bộ xã Bình Lư trao Huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên lão thành