Thứ sáu, 26/06/2026 - 12:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Truyền thông thế giới nhấn mạnh những thành tựu của Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Theo Báo Tin Tức
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 22/07/2024 12:00
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trong những ngày qua, truyền thông thế giới đã thông tin về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời nhắc lại những dấu mốc chính trong sự nghiệp và các cương vị mà người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam từng đảm nhiệm.

 
  

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi gặp gỡ nhân sỹ hữu nghị và thế hệ trẻ Việt Nam - Trung Quốc (12/2023).

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, trong chương trình trực tiếp ngày 19/7 của Kênh truyền hình 1, nhà chính trị học - nguyên đại biểu Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga Vyacheslav Nikonov đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Nhà chính trị học Nikonov gọi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là "người bạn lớn của nước Nga”, nhấn mạnh rằng: "Ông thực sự là một người bạn tuyệt vời của đất nước chúng ta và là người có ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ phát triển thành công giữa hai nước. Xin tưởng nhớ sâu sắc đồng chí Nguyễn Phú Trọng”.


Trang Sự thật thanh niên cộng sản Komssomol nêu bật dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn nhất trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị và xã hội, đảm bảo tốc độ tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ổn định.


Cùng chung quan điểm này, báo chí Nhật Bản cho rằng thành tựu nổi bật nhất của Việt Nam trong thời gian lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là kinh tế tăng trưởng cao, nâng cao vị thế trên trường quốc tế và chính sách "ngoại giao toàn diện, đa hướng và cân bằng” trong bối cảnh thế giới phân cực.   


Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Đài truyền hình NHK, báo Nikkei, báo Yomiuri nhận định Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã triển khai "ngoại giao toàn diện” để củng cố và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga và các nước khác, đồng thời lãnh đạo ngoại giao đa hướng ngay cả khi cộng đồng quốc tế ngày càng trở nên phân cực. 


Chủ tịch điều hành Viet Think Tank Hà Hoàng Hợp nhận xét: "Việt Nam đã phát triển tầm vóc khu vực dưới thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, khẳng định mình là nước chủ động” trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)".


Trong khi đó, báo Asahi nhấn mạnh dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Việt Nam đã định vị mối quan hệ song phương với Nhật Bản là Đối tác chiến lược toàn diện; các trao đổi về thương mại và cử thực tập sinh kỹ thuật cũng đã trở nên sâu sắc hơn. Năm 2015, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm Nhật Bản và gặp Thủ tướng khi ấy Abe Shinzo.


Các báo Nikkei Asia, Yomiuri và Asaki cũng nhắc lại rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiến hành chiến dịch trấn áp tham nhũng triệt để, mang tính lịch sử trong nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và giành được sự ủng hộ của công chúng, qua đó tăng cường vai trò trung tâm của Đảng.


Theo Nikkei Asia, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng còn được biết đến nhiều hơn với những tuyên bố mang tính học thuật rằng "chủ nghĩa xã hội không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân”, như ông đã nói trong bài phát biểu năm 2022. Tờ báo này cũng điểm lại các cuốn sách nổi tiếng của Tổng Bí thư.


Về kinh tế, báo Nikkei đánh giá Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đưa Việt Nam đạt mức tăng trưởng cao nhờ tham gia các hiệp định thương mại tự do và các biện pháp khác. Việt Nam đã thu hút các công ty sản xuất nước ngoài bằng các biện pháp như tham gia Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Các tập đoàn toàn cầu từ "gã khổng lồ" công nghệ Apple của Mỹ, đến nhà sản xuất xe điện BYD của Trung Quốc, nhà bán lẻ quần áo Nhật Bản Uniqlo và các công ty khác đang mở rộng chuỗi cung ứng của họ tại Việt Nam - thị trường đang trở thành trung tâm dệt may và các sản phẩm công nghệ.


Nhiều tờ báo lớn ở Mỹ cũng đã đăng các bài viết về sự nghiệp lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong suốt 13 năm qua.


Bài viết trên tờ Washington Post nhấn mạnh rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dẫn dắt Việt Nam vào một thời kỳ mở cửa kinh tế mạnh mẽ hơn và ông cũng mạnh tay hơn trong công cuộc chống tham nhũng, qua đó khơi dậy niềm tin của công chúng vào sự lãnh đạo của Đảng đối với nền kinh tế Việt Nam - một trong những nền kinh tế năng động nhất trong khu vực, với các lĩnh vực khởi nghiệp đang phát triển.


Washington Post cũng bình luận rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khéo léo thực hiện chính sách "ngoại giao cây tre” khi Việt Nam cần điều hướng mối quan hệ với các đối tác kinh tế quan trọng nhất của mình là Trung Quốc và Mỹ, đồng thời xây dựng quan hệ với các quốc gia như Ấn Độ và Nga.


Trong khi đó, báo New York Times nhận xét rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là một nhà lãnh đạo liêm khiết, giản dị. Dưới sự lãnh đạo của ông, Việt Nam đã nâng cao uy tín trên trường quốc tế và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất châu Á.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Triển khai, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 164/2006/NĐ-CP

Triển khai, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 164/2006/NĐ-CP

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng

Quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2026

Quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2026

Lai Châu: Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh họp triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026

Lai Châu: Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh họp triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026

Bế mạc đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Bế mạc đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Tin cùng chuyên mục
Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm
Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm
Chính trị
25/06/2026 11:47
Sáng 25/6, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng BCĐ Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ chủ trì hội nghị.
Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng
─ Phát triển đảng viên khu vực nông thôn ─ Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng
Chính trị
25/06/2026 11:20
Phát triển đảng viên ở khu vực nông thôn không dừng lại ở việc bổ sung thêm lực lượng cho tổ chức Đảng, mà quan trọng hơn nữa là xây dựng được đội ngũ có bản lĩnh chính trị, có trách nhiệm với cộng đồng, đủ năng lực truyền tải hiệu quả, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống. Một “hạt giống” sau khi được gieo xuống chỉ thực sự phát huy giá trị khi được chăm sóc, rèn luyện trong môi trường thực tiễn. Từ đó, tỉnh từng bước xây dựng đội ngũ đảng viên ở thôn, bản vừa “hồng”, vừa “chuyên”, trở thành lực lượng nòng cốt trong dẫn dắt phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững đoàn kết cộng đồng.
Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư
Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư
Chính trị
25/06/2026 10:56
Sáng 25/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe Đảng ủy UBND tỉnh báo cáo tình hình phát triển chăn nuôi và kết quả rà soát quỹ đất cho chăn nuôi tập trung; đề xuất quy hoạch, chính sách phát triển chăn nuôi tập trung quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ
Chính trị
25/06/2026 10:39
Ngày 25/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu, Công ty Cổ phần MISA tổ chức tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng BĐBP. Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh chủ trì, phát biểu tại lớp tập huấn.
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
25/06/2026 09:28
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Chính trị
25/06/2026 09:11
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1930-2030), định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo (2030-2130) và tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo ngày 17/6/2026.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII
Chính trị
25/06/2026 08:24
Sáng 25-6, tại Hà Nội, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bước vào phiên trọng thể. Đại hội sẽ công bố kết quả bầu cử Ban chấp hành, Ban bí thư Trung ương Đoàn khóa XIII.
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Chính trị
24/06/2026 22:11
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Chính trị
24/06/2026 20:57
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị - văn hóa tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Chính trị
24/06/2026 17:00
Chiều 24/6, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu các xã, phường trong tỉnh nhằm triển khai các điều kiện tổ chức Lễ mít tinh trực tuyến và Giải chạy bộ hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2026. Các đồng chí: Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trần Văn Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra sáng 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra sáng 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội.
Chính trị
24/06/2026 15:05
Với chủ đề “Lai Châu - đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội” Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC), thành phố Hà Nội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.