Thứ bảy, 18/10/2025 - 04:31
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
63 Cục Quản lý thị trường chính thức được chuyển giao về các địa phương
Theo Báo Chính Phủ
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 19/03/2025 10:05
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bộ trưởng Bộ Công Thương chính thức trao biên bản bàn giao Cục Quản lý thị trường từ Bộ này về UBND các tỉnh, thành phố theo tinh thần chỉ đạo tại Nghị quyết số 18 về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên trao biên bản bàn giao Cục Quản lý thị trường từ Bộ Công Thương về UBND các tỉnh, thành phố - Ảnh: VGP


Tại Hội nghị chuyển giao Cục Quản lý thị trường (QLTT) các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về địa phương quản lý, ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho biết, hiện tại có 62/63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã ký kết chuyển giao.

Nghị định 40/2025/NĐ-CP quy định, Bộ Công Thương thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công nghiệp, thương mại, trong đó có QLTT. Theo đó, lực lượng quản lý thị trường có chức năng kiểm tra, hướng dẫn trực tiếp; chủ trì và phối hợp với các bộ, ngành, địa phương trong công tác đấu tranh phòng, chống hàng giả; có chức năng nhiệm vụ chỉ đạo, giám sát, kiểm tra lực lượng trên toàn quốc.

Cục trưởng Trần Hữu Linh lưu ý, thay đổi mô hình cần tránh cát cứ địa bàn, đảm bảo tính liên thông, sự phối hợp giữa các địa phương với Bộ Công Thương trong công tác đấu tranh phòng, chống hàng giả, buôn lậu và gian lận thương mại.

Ông cũng chỉ rõ, các hành vi vi phạm ngày càng tinh vi, phức tạp; hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp, sở hữu trí tuệ ngày càng gia tăng. Bên cạnh các hành vi diễn ra trên môi trường truyền thống, thương mại điện tử cũng đang đặt ra nhiều thách thức cho lực lượng quản lý thị trường.


"Có sự thay đổi về mô hình tổ chức nhưng màu áo, trách nhiệm của QLTT không thay đổi, cần sự phối hợp sâu sát, chặt chẽ hơn giữa UBND các tỉnh với Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước cũng như Bộ Công Thương", ông Linh nhấn mạnh.

Tại hội nghị, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho biết, trải qua chặng đường 68 năm xây dựng, phát triển, Quản lý thị trường đã trở thành lực lượng chủ công trên mặt trận đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tại thị trường nội địa. Cùng với đó, lực lượng đã khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc góp phần ổn định thị trường, bảo vệ sản xuất và tiêu dùng trong nước.

Song, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cũng nêu rõ, công tác quản lý thị trường và lực lượng Quản lý thị trường địa phương vẫn còn những hạn chế cần hoàn thiện và rút kinh nghiệm để thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới.

Để đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, Đảng và Nhà nước đã có chủ trương quan trọng về tiếp tục đổi mới, sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, bảo đảm tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Trong đó, chỉ đạo kết thúc mô hình tổ chức của Tổng cục Quản lý thị trường và chuyển giao các Cục Quản lý thị trường ở địa phương về UBND các tỉnh, thành phố quản lý. Việc này nhằm mục tiêu nâng cao tính chủ động, linh hoạt, nắm bắt sát tình hình thị trường, có thể phản ứng nhanh chóng và hiệu quả hơn đối với những biến động của thị trường tại địa phương.

Ngày 26/2, Chính phủ ban hành Nghị định số 40 về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương. Theo đó, Bộ Công Thương được Chính phủ giao nhiệm vụ quản lý nhà nước về công tác quản lý thị trường. Lực lượng quản lý thị trường vẫn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.


Vì vậy, việc chuyển giao sẽ không làm thay đổi nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng QLTT. Tuy nhiên, chuyển đổi sang mô hình hoạt động mới sẽ đòi hỏi lực lượng QLTT cần có sự thích ứng nhanh chóng, sẵn sàng đổi mới phương pháp làm việc để phù hợp với nhiệm vụ mới.

Địa phương cần phối hợp chặt chẽ với Bộ Công Thương

Do đó, Bộ trưởng đề nghị UBND và Ban Chỉ đạo 389 các tỉnh, thành phố tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Công Thương trong việc tham mưu, ban hành hoặc sửa đổi bổ sung các quy định hiện hành của pháp luật và những cơ chế chính sách trong công tác QLTT trong nội địa.

Chú trọng xử lý các vấn đề liên quan đến bàn giao quản lý tài chính, ngân sách, tài sản công và chuyển tiếp quản lý dự án đầu tư công của các Cục Quản lý thị trường chuyển về địa phương quản lý; đồng thời, sớm kiện toàn cơ cấu tổ chức và công tác cán bộ để các Chi cục Quản lý thị trường ổn định bộ máy, không để bị ảnh hưởng hoặc gián đoạn công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Ngoài ra, cần chỉ đạo các sở, ban, ngành chức năng ở địa phương quan tâm, phối hợp với lực lượng quản lý thị trường để phát huy hết sức mạnh của các đơn vị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhất là vấn đề sử dụng hiệu quả tài sản, tài chính.


"Tôi tin với truyền thống tốt đẹp cùng sự cố gắng, tinh thần trách nhiệm, giai đoạn mới lực lượng QLTT sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đạt được, trở thành lực lượng nòng cốt trong công tác QLTT, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh của đất nước" Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên kỳ vọng.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về kết quả công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về kết quả công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Mô: Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Mô: Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Lan tỏa vẻ đẹp Lai Châu qua ống kính máy ảnh

Lan tỏa vẻ đẹp Lai Châu qua ống kính máy ảnh

Phát huy vai trò nòng cốt của mặt trận

Phát huy vai trò nòng cốt của mặt trận

Nói dân hiểu, làm dân tin

Nói dân hiểu, làm dân tin

Tăng cường giám sát thường xuyên,  góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tỉnh

Tăng cường giám sát thường xuyên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tỉnh

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Nậm Sỏ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Nậm Sỏ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tin cùng chuyên mục
Bế mạc Hội thi giảng viên giỏi và học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Bế mạc Hội thi giảng viên giỏi và học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Chính trị
16/10/2025 23:05
Chiều 16/12, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi giảng viên giỏi và Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025. Đồng chí Lý Vần Tải - Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị dự.
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Chính trị
16/10/2025 18:26
Chiều 16/10, Ban Chỉ đạo (BCĐ) tỉnh về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (ĐMST&CĐS) tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, ĐMST&CĐS quốc gia (Nghị quyết số 57-NQ/TW) quý III và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV/2025. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ tỉnh chủ trì hội nghị.
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Nậm Hàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Nậm Hàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
16/10/2025 11:50
Sáng 16/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Nậm Hàng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
CÔNG BỐ TOÀN VĂN DỰ THẢO CÁC VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG
CÔNG BỐ TOÀN VĂN DỰ THẢO CÁC VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG
Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
16/10/2025 08:48
Ngày 15/10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII công bố toàn văn dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn các dự thảo Văn kiện.
Bản Bo phát huy dân chủ ở cơ sở
Bản Bo phát huy dân chủ ở cơ sở
Chính trị
15/10/2025 23:17
Thời gian qua, xã Bản Bo triển khai hiệu quả việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Thông qua đối thoại, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động, người dân Bản Bo ngày càng phát huy quyền làm chủ, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới bền vững. Qua đó còn góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền.
Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2025)
Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2025)
Chính trị
15/10/2025 18:48
Chiều 15/10, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành TG&DV của Đảng (15/10/1930-15/10/2025). Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy dự, chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt. Báo và phát thanh, truyền hình xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Lê Minh Ngân-Bí thư Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt.
Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Chính trị
15/10/2025 18:39
Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự chủ chiến lược, tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo và Dân vận của Đảng
Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo và Dân vận của Đảng
Chính trị
15/10/2025 18:32
Chiều 15/10, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành TG&DV của Đảng (15/10/1930-15/10/2025). Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy dự, chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt.
Họp trực tuyến sơ kết công tác quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025 của Ban Chỉ đạo Trung ương
Họp trực tuyến sơ kết công tác quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025 của Ban Chỉ đạo Trung ương
Chính trị
15/10/2025 13:33
Sáng ngày 15/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển, khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác quý III năm 2025 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025. Tổng Bí thư Tô Lâm – Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Trung Ương về thực hiện Nghị quyết số 57 – NQ/TW.
Khai mạc Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Khai mạc Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Chính trị
15/10/2025 12:08
Sáng 15/10, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc “Hội thi Học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025”. Đồng chí Lý Vần Tải – Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị dự.
ĐÓNG GÓP CỦA CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ DÂN VẬN QUA 21 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH
ĐÓNG GÓP CỦA CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ DÂN VẬN QUA 21 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH
Chính trị
15/10/2025 11:09
Sau 21 năm chia tách, thành lập tỉnh (2004 - 2025), công tác tuyên giáo và dân vận có những đóng góp quan trọng vào xây dựng Đảng bộ tỉnh vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đạo đức; giữ gìn, củng cố đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong xã hội; thắt chặt mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân; đi trước mở đường triển khai các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
Vạch trần âm mưu kích động gen Z
Vạch trần âm mưu kích động gen Z
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
14/10/2025 22:59
Lợi dụng các cuộc biểu tình của giới trẻ hay còn gọi là gen Z ở một số quốc gia Nam Á và Đông Nam Á thời gian qua, các đối tượng, tổ chức phản động, kênh truyền thông chống đối Việt Nam đang tích cực đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh, clip hòng kích động tư tưởng cực đoan, gieo rắc mầm mống biểu tình, bạo loạn, “cách mạng màu” trong giới trẻ ở Việt Nam. Cần phải cảnh báo, vạch trần âm mưu này để từ đó có biện pháp hữu hiệu ngăn chặn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3079 ngày 17/10/2025
Báo Lai Châu Số 3078 ngày 16/10/2025
Báo Lai Châu Số 3077 ngày 15/10/2025
Báo Lai Châu Số 3076 ngày 13/10/2025
Báo Lai Châu Số 3075 ngày 10/10/2025
Báo Lai Châu Số 3074 ngày 09/10/2025
Báo Lai Châu Số 3073 ngày 08/10/2025
Báo Lai Châu Số 3072 ngày 06/10/2025
Báo Lai Châu Số 3071 ngày 03/10/2025
Báo Lai Châu Số 3070 ngày 02/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.