Thứ tư, 16/07/2025 - 04:03
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
Chính trị
Học tập, làm theo Bác
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Đảng bộ Quân sự huyện Phong Thổ: Học tập và làm theo gương Bác
Vương Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 20/01/2025 21:21
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) – Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị bằng nhiều biện pháp, hình thức linh hoạt, sáng tạo, lực lượng vũ trang (LLVT) Phong Thổ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng ở địa phương. Năm 2024 Ban Chỉ huy Quân sự huyện được Quân khu II tặng Cờ thi đua.

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, chúng tôi có dịp tới thăm Ban Chỉ huy Quân sự huyện để tìm hiểu những hoạt động, việc làm của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trong việc học tập và noi gương Bác. Tiếp chúng tôi, Trung tá Nguyễn Mạnh Lực - Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện nói: Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã trở thành việc làm thường xuyên, ý thức tự giác của mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Quân sự huyện. Bởi những năm qua, Đảng uỷ Quân sự huyện đã lãnh, chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đến toàn thể đảng viên, CBCS, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn; biện pháp, hình thức linh hoạt, sáng tạo gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Đảng bộ Quân sự huyện có 3 chi bộ trực thuộc, với 32 đảng viên. Để việc học tập và làm Bác thật sự lan tỏa trong toàn lực lượng, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức học tập chuyên đề cho đảng viên, CBCS. Phân công cụ thể cho từng đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phụ trách các chi bộ trực thuộc tiến hành kiểm tra việc quán triệt, triển khai và thực hiện ở cấp chi bộ và từng đảng viên. Từ đó, Đảng ủy xây dựng, triển khai các giải pháp thực hiện phù hợp với điều kiện cụ thể.

11

Chủ động đổi mới và nâng cao chất lượng huấn luyện, tuyển quân là một trong những việc làm được đảng viên, cán bộ thuộc Đảng bộ Quân sự huyện đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Qua quán triệt, học tập, đảng viên, CBCS, quần chúng trong LLVT huyện nhận thức rõ sự cần thiết của việc học và làm theo Bác trong tình hình mới; xác định đây là một nội dung thường xuyên của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, góp phần làm cho tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thật sự trở thành nền tảng tinh thần vững chắc trong đời sống sinh hoạt của bộ đội. Do đó, 100% đảng viên, CBCS đã đăng ký nội dung học và làm theo Bác với những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với chức năng, nhiệm vụ của các cấp ủy, chi bộ và từng đảng viên như: Thực hiện có hiệu quả các phong trào “đền ơn, đáp nghĩa”, “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”; giáo dục, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đối tượng bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đúng kế hoạch; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân hằng năm; tham gia phòng, chống khắc phục hậu quả lũ lụt, thiên tai, tìm kiếm cứu nạn…

1

CBCS Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phong Thổ tích cực học tập, rèn luyện nâng cao đạo đức, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ.

Cùng với đăng ký, Đảng ủy thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện học tập và làm theo Bác và coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của đảng viên, CBCS trong cơ quan, đơn vị. Gắn học và làm theo Bác với thực hiện Kết luận 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị và Nghị quyết 847-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ thời kỳ mới.

Đặc biệt, xác định học tập, làm theo và nêu gương là ba nội dung cốt lõi, trọng tâm trong thực hiện Kết luận số 01. Đảng bộ Quân sự huyện đề cao vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu. Khẳng định vai trò lãnh đạo, tính tiên phong, gương mẫu "trên trước, dưới sau", "trong trước, ngoài sau", "đảng viên đi trước, làng nước theo sau"... Nhờ đó, hầu hết cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu đã nêu cao ý thức gương mẫu bằng những hành động thiết thực, nghiêm túc tự phê bình và phê bình, thấy đúng phải cương quyết bảo vệ, thấy sai phải quyết liệt đấu tranh.

2

Học và noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, CBCS Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phong Thổ không ngại khó, ngại khổ dù trong hoàn cảnh nào cũng sẵn sàng quân tư trang, dụng cụ để ứng phó, giúp đỡ nhân dân.

Cùng với đó, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện chú trọng công tác phát hiện, nuôi dưỡng, nhân rộng điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Năm 2024 đơn vị đã đăng ký 1 tập thể, 3 cá nhân xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2023-2025.

Chi bộ Tham mưu thuộc Đảng bộ Quân sự huyện có tổng 18 đảng viên. Học và làm theo Bác những năm qua chi bộ tham mưu đã tổ chức học tập các chuyên đề, sau học tập, từng cá nhân viết bản thu hoạch và đăng ký phấn đấu học tập, rèn luyện sát với chức trách, nhiệm vụ được giao. Gắn học Bác với thực hiện chi bộ “4 tốt”.

Tại các buổi sinh hoạt Chi bộ Tham mưu lồng ghép vận động đảng viên giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia xây dựng Đảng và thường xuyên giữ mối liên hệ tốt nơi cư trú. Nhờ đó, đánh giá, xếp loại nhiều năm liền chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Từ việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực, rõ nét trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và hành động. Nhờ đó, năm 2024 nhiều tập thể, cá nhân được các cấp, ngành khen thưởng, nổi bật là Ban Chỉ huy Quân sự huyện được Quân khu II tặng Cờ thi đua.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Đồng chí Giàng A Tính -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình hoạt động theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp ở xã Sì Lở Lầu và Dào San

Đồng chí Giàng A Tính - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình hoạt động theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp ở xã Sì Lở Lầu và Dào San

Đại hội Đảng bộ Thi hành án Dân sự tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Đại hội Đảng bộ Thi hành án Dân sự tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Mường Than, Mường Kim

Duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Mường Than, Mường Kim

Duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Lê Lợi, Pa Tần

Duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Lê Lợi, Pa Tần

Thống nhất về chính trị, tư tưởng, hành động

Thống nhất về chính trị, tư tưởng, hành động

Cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc

Cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc

Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 1 - Phong Thổ: Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Đảng bộ Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 1 - Phong Thổ: Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030

Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ các xã Khoen On, Than Uyên

Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ các xã Khoen On, Than Uyên

Tin cùng chuyên mục
Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Nậm Hàng, Mường Mô
Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ xã Nậm Hàng, Mường Mô
Chính trị
15/07/2025 12:56
Sáng 15/7, Đồng chí Lê Đức Dục - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp duyệt văn kiện trình Đại hội Đảng bộ các xã Nậm Hàng, Mường Mô nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Phát huy sức trẻ trong vận hành chính quyền địa phương hai cấp
Phát huy sức trẻ trong vận hành chính quyền địa phương hai cấp
Chính trị
15/07/2025 11:37
Sau khi mô hình chính quyền địa phương hai cấp đi vào vận hành, lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) phường Đoàn Kết đã và đang thể hiện rõ vai trò xung kích, sáng tạo trong hỗ trợ chính quyền phục vụ nhân dân. Những đóng góp thiết thực của tuổi trẻ phường giúp người dân nhanh chóng làm quen với bộ máy hành chính mới, tạo tiền đề quan trọng cho quá trình chuyển đổi số, xây dựng chính quyền hiện đại, thân thiện, vì dân phục vụ.
Linh hoạt, sáng tạo vận hành chính quyền 2 cấp
Linh hoạt, sáng tạo vận hành chính quyền 2 cấp
Chính trị
15/07/2025 07:28
Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ rõ, quá trình triển khai mô hình chính quyền 2 cấp bước đầu sẽ có một số khó khăn, vướng mắc nhưng các địa phương cần tập trung tạo đột phá trong cải cách hành chính và chuyển đổi số, đẩy mạnh kết nối dữ liệu, bảo đảm người dân có thể tiếp cận dịch vụ công nhanh chóng, minh bạch, thuận lợi.
Người đam mê sưu tập tem Bác Hồ
Người đam mê sưu tập tem Bác Hồ
Học tập, làm theo Bác
15/07/2025 07:24
Ông Trần Hữu Huệ, xã Thoại Sơn, tỉnh An Giang đam mê sưu tập tem về Bác Hồ từ lúc thiếu niên. Tuy ở tỉnh lẻ nhưng ông Huệ rất nổi tiếng trong giới chơi tem do có nhiều bộ tem có giá trị và các con tem quý hiếm.
Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ phường Tân Phong nhiệm kỳ 2025-2030
Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ phường Tân Phong nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
14/07/2025 21:45
Chiều ngày 14/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ phường Tân Phong nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Môi trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Môi trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
14/07/2025 21:39
Chiều 14/7, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hà Trọng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Dự Đại hội có 100 đảng viên đại diện cho 428 đảng viên tại các chi bộ trực thuộc.
Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ
Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ
Chính trị
14/07/2025 19:21
Chiều 14/7, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL); trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc Sở VHTT&DL.
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
Đại hội Đại biểu Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
14/07/2025 19:15
Chiều 14/7, Đảng bộ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
─ Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 ─ Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
14/07/2025 18:06
Ngày 14/7, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đào Bích Vân - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh.
Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ phường Đoàn Kết nhiệm kỳ 2025-2030
Duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ phường Đoàn Kết nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
14/07/2025 18:00
Chiều ngày 14/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp duyệt Văn kiện Đại hội Đảng bộ phường Đoàn Kết nhiệm kỳ 2025-2030. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nghĩa Trụ lần thứ I
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Nghĩa Trụ lần thứ I
Chính trị
14/07/2025 16:32
Trong 2 ngày 13-14/7, Đảng bộ xã Nghĩa Trụ (Hưng Yên) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 với sự tham dự của 230 đại biểu chính thức thay mặt cho 1.541 đảng viên của Đảng bộ. Tổng Bí thư Tô Lâm tới dự và phát biểu tại Đại hội.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030
Ban Thường vụ Tỉnh ủy duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
14/07/2025 12:24
Sáng 14/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp duyệt văn kiện Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đảng bộ được chọn Đại hội điểm đối với đảng bộ cấp trên trực tiếp cơ sở. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp duyệt văn kiện có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3024 ngày 14/07/2025
Báo Lai Châu Số 3023 ngày 11/07/2025
Báo Lai Châu Số 3022 ngày 10/07/2025
Báo Lai Châu Số 3021 ngày 09/07/2025
Báo Lai Châu Số 3020 ngày 07/07/2025
Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.