Thứ năm, 18/06/2026 - 10:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Mường Tè đảm bảo an ninh trật tự cho cuộc bầu cử
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 21/05/2021 15:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn diễn ra thuận lợi, an toàn, Ủy ban Bầu cử (UBBC) huyện Mường Tè chỉ đạo các lực lượng chức năng, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) phục vụ bầu cử.

Đồng chí Đao Văn Khánh - Chủ tịch UBND, UBBC huyện Mường Tè cho biết: Huyện quyết tâm tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp an toàn và đúng luật. Tính đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn huyện cơ bản hoàn thành. UBBC huyện đã ban hành Quyết định ấn định các đơn vị bầu cử, 7 ban bầu cử đại biểu HĐND huyện để bầu 31 đại biểu với 52 ứng cử viên. Cấp xã có 121 đơn vị bầu cử, 121 điểm bầu cử, bầu 278 đại biểu HĐND xã với 471 ứng cử viên. UBBC các xã, thị trấn đã niêm yết danh sách người ứng cử và cử tri tại các điểm bầu cử. Các tài liệu phục vụ bầu cử, nội quy bỏ phiếu, cách thức bỏ phiếu, phiếu bầu, hòm phiếu, dấu, văn phòng phẩm đã được cấp phát cho các đơn vị bầu cử.

Chú trọng công tác đảm bảo ANTT, UBBC huyện chỉ đạo các Tiểu ban: giải quyết khiếu nại, tố cáo; bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội chủ động nắm chắc tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên, công chức và Nhân dân, nhất là những nơi có biểu hiện thiếu thống nhất, mất đoàn kết, tiềm ẩn những vấn đề phức tạp, bức xúc có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử. Bên cạnh đó, tập trung chỉ đạo các lực lượng chức năng như: công an, quân sự, biên phòng... triển khai các biện pháp nghiệp vụ có phương án chủ động ứng phó với mọi tình huống xảy ra trước, trong và sau cuộc bầu cử. Kịp thời phát hiện và ngăn chặn âm mưu của các thế lực thù địch và không để di cư tự phát vào địa bàn.

tuyên truyền bầu cử

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thu Lũm đẩy mạnh  tuyên truyền về công tác đảm bảo ANTT và thực hiện nghĩa vụ công dân tại tổ bầu cử bản Thu Lũm.

Thượng tá Phan Văn Sơn – Trưởng Công an huyện Mường Tè cho biết: Đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với các lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện như: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồn Biên phòng đứng chân trên địa bàn áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động nắm bắt địa bàn và kịp thời giải quyết mọi tình hình có liên quan đến ANTT; bảo vệ tuyệt đối an toàn trước, trong và sau bầu cử. Bên cạnh đó, Công an huyện còn đẩy mạnh công tác kiểm tra các ngành nghề kinh doanh, quản lý nhân hộ khẩu, tạm trú tạm vắng trên địa bàn; làm tốt công tác phòng chống cháy nổ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát xử lý các vi phạm liên quan đến trật tự an toàn giao thông…

Mường Tè là huyện vùng cao, biên giới có chiều dài đường biên trên 130km đi qua địa bàn 6 xã: Ka Lăng, Thu Lũm, Mù Cả, Tá Bạ, Pa Ủ, Pa Vệ Sủ, được quản lý bởi 5 đồn Biên phòng. Nhiệm vụ bảo vệ ANTT cho cuộc bầu cử đã được lực lượng biên phòng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng triển khai thực hiện hiệu quả.

Trao đổi với chúng tôi, Đại úy Cao Văn Quý - Chính trị viên Đồn biên phòng Thu Lũm cho biết: Xã Thu Lũm có 9 tổ bầu cử, 1.366 cử tri. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các văn bản của UBBC huyện, xã, công tác đảm bảo ANTT cho bầu cử được Đồn chủ động triển khai bằng các biện pháp cụ thể. Phát huy tốt vai trò của tổ tự quản an ninh bản, quản lý chặt chẽ việc xuất nhập cảnh... Cùng cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời giải quyết những vướng mắc, đơn thư khiếu nại, tố cáo, không tạo điểm nóng hay dư luận xấu. Phân công các đội, tổ công tác địa bàn phụ trách từng bản (tổ bầu cử) đảm bảo ANTT; phối hợp tuyên truyền về bầu cử và phòng chống dịch Covid-19, quản lý chặt chẽ việc xuất nhập cảnh. Duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu theo chỉ lệnh của trên. Thường xuyên nắm tình hình, động viên cán bộ, chiến sĩ ở các tổ, chốt xa đơn vị yên tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, UBBC huyện chỉ đạo cơ quan chuyên môn, các đơn vị bầu cử, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về bầu cử giúp người dân hiểu rõ tầm quan trọng và trách nhiệm của công dân, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch khi tham gia bầu cử. Theo đó, khu vực phòng bỏ phiếu bố trí máy đo thân nhiệt, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn tay, găng tay, hóa chất để phun khử khuẩn nhằm phòng chống dịch. Bố trí người kiểm tra, giám sát tại cổng và bên ngoài khu vực bỏ phiếu bảo đảm 100% cử tri thực hiện các yêu cầu phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

UBBC huyện Mường Tè chỉ đạo quyết liệt, các lực lượng chức năng trên địa bàn chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ trong trong công tác đảm bảo ANTT. Đây là cơ sở vững chắc để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra thuận lợi, an toàn và thành công tốt đẹp.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/6 tại Hải Phòng

Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/6 tại Hải Phòng

Những ngày làm báo không bình yên giữa chiến sự Trung Đông

Những ngày làm báo không bình yên giữa chiến sự Trung Đông

Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026

Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Thảo luận tại hội trường: Dân chủ, trách nhiệm

Thảo luận tại hội trường: Dân chủ, trách nhiệm

Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống

Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua

Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua

Tin cùng chuyên mục
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Chính trị
17/06/2026 10:57
Sau 1,5 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao đại biểu HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài phát biểu bế mạc Kỳ họp của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Nhật Bản là người bạn chân thành, tin cậy của Việt Nam
Nhật Bản là người bạn chân thành, tin cậy của Việt Nam
Chính trị
17/06/2026 10:38
Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản và tham dự Hội nghị tương lai châu Á lần thứ 31 tại Tokyo, Phó thủ tướng Lê Tiến Châu đã hội kiến Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Mori Eisuke.
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chính trị
17/06/2026 10:29
Sáng 17/6, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục chương trình làm việc, tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Các đồng chí: Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII
Chính trị
17/06/2026 08:52
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương trao Huân chương Hồ Chí Minh và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Chính trị
17/06/2026 08:36
Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra trong hai ngày 17-18/6, với sự tham gia của 793 đại biểu, tập trung vào nội dung trọng tâm là tổ chức Hội hoạt động hiệu quả, thích ứng với bối cảnh mới.
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp người đứng đầu Cộng hòa Tatarstan R.Minnikhanov
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp người đứng đầu Cộng hòa Tatarstan R.Minnikhanov
Chính trị
17/06/2026 07:54
Trong khuôn khổ chuyến thăm Liên bang Nga tham dự Hội nghị cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga, chiều 16/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng gặp người đứng đầu Cộng hòa Tatarstan Rustam Minnikhanov tại thành phố Kazan.
Thủ tướng Lê Minh Hưng đến Kazan bắt đầu chuyến công tác tại Liên bang Nga
Thủ tướng Lê Minh Hưng đến Kazan bắt đầu chuyến công tác tại Liên bang Nga
Chính trị
16/06/2026 22:41
Chiều 16/6 (giờ địa phương), Thủ tướng Lê Minh Hưng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Kazan (thành phố Kazan, Liên bang Nga) bắt đầu chương trình tham dự Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga và các hoạt động song phương theo lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu
Chính trị
16/06/2026 22:34
Chiều 16/6, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gặp mặt 101 nhà báo tiêu biểu, đoạt Giải Báo chí Quốc gia qua các năm, nhân dịp Kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2026).
Ý kiến bên lề Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khoá XVI
Ý kiến bên lề Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khoá XVI
Chính trị
16/06/2026 17:58
Từ ngày 16-17/6, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Kỳ họp thứ tư. Đây là kỳ họp thường lệ đầu tiên của HĐND tỉnh khóa XVI nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm; quyết định nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2026 và xem xét, thông qua nhiều nghị quyết quan trọng tạo động lực phát triển trong giai đoạn tới. Bên lề kỳ họp, phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu đã ghi nhận ý kiến của các đại biểu về những giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và kỳ vọng vào các nghị quyết sẽ được ban hành, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 và giai đoạn 2026-2030.
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI: Thảo luận tại hội trường
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI: Thảo luận tại hội trường
Chính trị
16/06/2026 17:50
Chiều 16/6, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục chương trình làm việc tại hội trường với nội dung thảo luận. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp. Cùng điều hành kỳ họp có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.
Tổ thảo luận số 2 tập trung thảo luận về các báo cáo và dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp
Tổ thảo luận số 2 tập trung thảo luận về các báo cáo và dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp
Chính trị
16/06/2026 15:58
Ngày 16/6, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ tư, Tổ thảo luận số 2 (gồm Tổ đại biểu số 3 các xã: Pa Tần, Phong Thổ, Khổng Lào, Dào San, Sì Lở Lầu và Tổ đại biểu số 6 các xã: Bum Tở, Mường Tè, Thu Lũm, Pa Ủ, Tà Tổng, Mù Cả) đã tiến hành thảo luận về các báo cáo và Dự thảo Nghị quyết trình tại kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Thẳng thắn, trách nhiệm trong thảo luận các nội dung trình kỳ họp
Thẳng thắn, trách nhiệm trong thảo luận các nội dung trình kỳ họp
Chính trị
16/06/2026 15:01
Phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, ngày 16/6, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026–2031 đã thảo luận các báo cáo, dự thảo nghị quyết trình Kỳ họp thứ tư. Nhiều ý kiến tâm huyết, sát thực tiễn được đại biểu đóng góp, tập trung vào những vấn đề cử tri quan tâm, thể hiện sự đồng thuận cao đối với các nội dung trình kỳ họp. Ghi nhận của phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu tại các tổ thảo luận.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.