Thứ bảy, 18/10/2025 - 03:05
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao hơn 107 tỷ đồng cho tỉnh Lai Châu
Bạch Dương - Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 22/03/2025 12:27
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 22/3, Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho các đối tượng chính sách và hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Lai Châu.

Tiếp và làm việc với đoàn về phía tỉnh Lai Châu có các đồng chí: Lê Văn Lương – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Sùng A Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương tỉnh và các gia đình được thụ hưởng.

Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh đã thông qua báo cáo tình hình, kết quả triển khai công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh. Theo đó, 8/8 huyện, thành phố và 100% xã trên địa bàn tỉnh đã thành lập Ban chỉ đạo của cấp mình và tích cực huy động sự đóng góp từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Tổng kinh phí huy động được gần 170 tỷ đồng, trong đó tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hỗ trợ  trên 107 tỷ đồng; Ủy ban MTTQ tỉnh vận động được trên 856 triệu đồng; Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội hỗ trợ 20 tỷ đồng; Ủy ban MTTQ Trung ương chuyển hỗ trợ trên 5 tỷ đồng; Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam hỗ trợ 500 triệu đồng…

Tổng số hộ được phê duyệt là 6.681 hộ, trong đó xây mới trên 5.000 hộ, sửa chữa trên 1.500 hộ. Tính đến ngày 18/3 có trên 1.700 hộ đã và đang thực hiện, trong đó có 342 hộ đã hoàn thành và trên 1.400 hộ đang triển khai.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định: “Xóa nhà tạm, nhà dột nát” là phong trào vô cùng nhân văn và ý nghĩa, nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tập trung mọi nguồn lực để xóa bỏ nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở; góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu giảm tỷ lệ hộ nghèo đa chiều; tạo tiền đề thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thời gian qua, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân, doanh nghiệp và toàn xã hội tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Xóa nhà tạm, nhà dột nát”. Qua đó, đạt được nhiều kết quả quan trọng; hàng nghìn căn nhà đại đoàn kết, nhà tình nghĩa được xây dựng. Đến nay, trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu không còn nhà tạm, nhà dột nát.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng tỉnh Lai Châu 107.325 triệu đồng để xây dựng 1.788 căn nhà cho hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (mỗi căn nhà trị giá 60 triệu đồng), trích từ nguồn quỹ đóng góp hưởng ứng phong trào thi đua “Xóa nhà tạm, nhà dột nát”.

Với nguồn kinh phí hỗ trợ, đồng chí hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất các căn nhà mới sẽ được xây dựng, là tổ ấm, đem lại niềm vui, tạo cơ sở để các gia đình thoát nghèo, bớt khó khăn, phát triển và vươn lên trong cuộc sống. Đây không chỉ là món quà mang giá trị vật chất, mà còn thể hiện tấm lòng, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đối với tỉnh Lai Châu, cùng chia sẻ với những khó khăn của đồng bào trong tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

Thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lai Châu, đồng chí Lê Văn Lương – Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn thể nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã dành cho tỉnh Lai Châu sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ trân quý nhất.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Lai Châu là một tỉnh miền núi, biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc, có nhiều tiềm năng trong phát triển nông nghiệp, thủy điện, du lịch sinh thái và kinh tế cửa khẩu. Những năm qua, với sự quan tâm của Trung ương và sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, Lai Châu đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Tuy nhiên, tỉnh vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhất định.

Qua buổi làm việc, tỉnh Lai Châu mong muốn được tăng cường kết nối, học tập kinh nghiệm quản lý, xúc tiến đầu tư và hợp tác trên nhiều lĩnh vực, mở ra những hướng đi mới trong quan hệ hợp tác giữa Lai Châu và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với nguồn hỗ trợ quý báu, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sử dụng một cách hiệu quả, đúng mục đích, đối tượng, nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho người dân có cuộc sống ổn định và phát triển bền vững. Đồng thời cũng mong muốn tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu tiếp tục huy động các tổ chức, nhà hảo tâm với hình thức xã hội hóa hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trong nhà tạm, nhà dột nát.

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tượng trưng bảng hỗ trợ kinh phí cho đồng chí Lê Văn Lương - Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu.

Lãnh đạo 2 tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các hộ gia đình được hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao tượng trưng bảng hỗ trợ kinh phí cho tỉnh Lai Châu với số tiền hơn 107 tỷ đồng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về kết quả công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về kết quả công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Mô: Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mường Mô: Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Lan tỏa vẻ đẹp Lai Châu qua ống kính máy ảnh

Lan tỏa vẻ đẹp Lai Châu qua ống kính máy ảnh

Phát huy vai trò nòng cốt của mặt trận

Phát huy vai trò nòng cốt của mặt trận

Nói dân hiểu, làm dân tin

Nói dân hiểu, làm dân tin

Tăng cường giám sát thường xuyên,  góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tỉnh

Tăng cường giám sát thường xuyên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ tỉnh

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Nậm Sỏ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Nậm Sỏ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tin cùng chuyên mục
Bế mạc Hội thi giảng viên giỏi và học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Bế mạc Hội thi giảng viên giỏi và học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Chính trị
16/10/2025 23:05
Chiều 16/12, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi giảng viên giỏi và Hội thi học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025. Đồng chí Lý Vần Tải - Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị dự.
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị
Chính trị
16/10/2025 18:26
Chiều 16/10, Ban Chỉ đạo (BCĐ) tỉnh về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (ĐMST&CĐS) tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, ĐMST&CĐS quốc gia (Nghị quyết số 57-NQ/TW) quý III và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quý IV/2025. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ tỉnh chủ trì hội nghị.
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Nậm Hàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc xã Nậm Hàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
16/10/2025 11:50
Sáng 16/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Nậm Hàng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
CÔNG BỐ TOÀN VĂN DỰ THẢO CÁC VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG
CÔNG BỐ TOÀN VĂN DỰ THẢO CÁC VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV CỦA ĐẢNG
Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
16/10/2025 08:48
Ngày 15/10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII công bố toàn văn dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, lấy ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn các dự thảo Văn kiện.
Bản Bo phát huy dân chủ ở cơ sở
Bản Bo phát huy dân chủ ở cơ sở
Chính trị
15/10/2025 23:17
Thời gian qua, xã Bản Bo triển khai hiệu quả việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở. Thông qua đối thoại, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động, người dân Bản Bo ngày càng phát huy quyền làm chủ, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới bền vững. Qua đó còn góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền.
Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2025)
Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo và Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2025)
Chính trị
15/10/2025 18:48
Chiều 15/10, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành TG&DV của Đảng (15/10/1930-15/10/2025). Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy dự, chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt. Báo và phát thanh, truyền hình xin trân trọng giới thiệu bài phát biểu của đồng chí Lê Minh Ngân-Bí thư Tỉnh ủy tại buổi gặp mặt.
Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng
Chính trị
15/10/2025 18:39
Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự chủ chiến lược, tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo và Dân vận của Đảng
Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo và Dân vận của Đảng
Chính trị
15/10/2025 18:32
Chiều 15/10, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống ngành TG&DV của Đảng (15/10/1930-15/10/2025). Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy dự, chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt.
Họp trực tuyến sơ kết công tác quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025 của Ban Chỉ đạo Trung ương
Họp trực tuyến sơ kết công tác quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025 của Ban Chỉ đạo Trung ương
Chính trị
15/10/2025 13:33
Sáng ngày 15/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển, khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tổ chức Hội nghị trực tuyến Sơ kết công tác quý III năm 2025 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2025. Tổng Bí thư Tô Lâm – Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Trung Ương về thực hiện Nghị quyết số 57 – NQ/TW.
Khai mạc Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Khai mạc Hội thi “Học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025
Chính trị
15/10/2025 12:08
Sáng 15/10, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc “Hội thi Học viên giỏi lý luận chính trị năm 2025”. Đồng chí Lý Vần Tải – Phó trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị dự.
ĐÓNG GÓP CỦA CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ DÂN VẬN QUA 21 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH
ĐÓNG GÓP CỦA CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO VÀ DÂN VẬN QUA 21 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH
Chính trị
15/10/2025 11:09
Sau 21 năm chia tách, thành lập tỉnh (2004 - 2025), công tác tuyên giáo và dân vận có những đóng góp quan trọng vào xây dựng Đảng bộ tỉnh vững mạnh về chính trị, tư tưởng và đạo đức; giữ gìn, củng cố đoàn kết, thống nhất trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong xã hội; thắt chặt mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân; đi trước mở đường triển khai các nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
Vạch trần âm mưu kích động gen Z
Vạch trần âm mưu kích động gen Z
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
14/10/2025 22:59
Lợi dụng các cuộc biểu tình của giới trẻ hay còn gọi là gen Z ở một số quốc gia Nam Á và Đông Nam Á thời gian qua, các đối tượng, tổ chức phản động, kênh truyền thông chống đối Việt Nam đang tích cực đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh, clip hòng kích động tư tưởng cực đoan, gieo rắc mầm mống biểu tình, bạo loạn, “cách mạng màu” trong giới trẻ ở Việt Nam. Cần phải cảnh báo, vạch trần âm mưu này để từ đó có biện pháp hữu hiệu ngăn chặn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3079 ngày 17/10/2025
Báo Lai Châu Số 3078 ngày 16/10/2025
Báo Lai Châu Số 3077 ngày 15/10/2025
Báo Lai Châu Số 3076 ngày 13/10/2025
Báo Lai Châu Số 3075 ngày 10/10/2025
Báo Lai Châu Số 3074 ngày 09/10/2025
Báo Lai Châu Số 3073 ngày 08/10/2025
Báo Lai Châu Số 3072 ngày 06/10/2025
Báo Lai Châu Số 3071 ngày 03/10/2025
Báo Lai Châu Số 3070 ngày 02/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.