Thứ bảy, 10/05/2025 - 03:09
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Đối ngoại
Khoa học đời sống
Khoa học - Công nghệ
HSBC Việt Nam hợp tác tài trợ các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam
Cập nhật Thứ ba, 15/02/2022 18:20 (GMT+7)/Mạnh Hùng/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 16/02/2022 20:28
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đây là bước đi tiếp theo của HSBC trong việc hiện thực hóa cam kết thu xếp đến 12 tỷ USD hỗ trợ Việt Nam đạt được mức phát thải ròng bằng 0.

HSBC Việt Nam ký kết Ý định thư về việc đánh giá và cung cấp các giải pháp tài chính bền vững cho Trungnam Group 

Ngày 15/2, tại Hà Nội, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) đã thực hiện ký kết Ý định thư về việc đánh giá và cung cấp các giải pháp tài chính bền vững cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group), một trong những doanh nghiệp về năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Buổi lễ ký kết được tổ chức dưới sự chứng kiến của ông Alok Sharma, Chủ tịch Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26), nhân chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam; Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam Gareth Ward, và Đại sứ tại Vương quốc Anh, Nguyễn Hoàng Long.

Ý định thư này đánh dấu bước đi tiếp theo của HSBC Việt Nam trong việc hiện thực hóa cam kết thu xếp đến 12 tỷ USD tài trợ trực tiếp và gián tiếp cho các dự án bền vững của Việt Nam và các doanh nghiệp tại Việt Nam cho đến năm 2030. Tại Hội nghị COP26 vào tháng 11 vừa qua, Việt Nam đã có cam kết mạnh mẽ sẽ đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Với cam kết này, sự phát triển và đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo mang tầm quan trọng chiến lược quốc gia.

Buổi lễ ký kết được tổ chức dưới sự chứng kiến của ông Alok Sharma, Chủ tịch Hội nghị lần thứ 26 Các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu.

Theo Ý định thư, HSBC sẽ hợp tác cùng Trungnam Group trong việc đánh giá và cung cấp các giải pháp tài chính bền vững nhằm giúp phát triển các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group trên khắp Việt Nam. HSBC sẽ tận dụng mạng lưới ngân hàng đầu tư toàn cầu, sự hiện diện dài lâu và sự am hiểu Việt Nam, các thành tựu và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính bền vững, cũng như hiểu biết sâu sắc về các nhóm nhà đầu tư khác nhau nhằm xây dựng một chiến lược tài chính phù hợp cho Trungnam Group. Sự hỗ trợ này cũng bao gồm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ HSBC để doanh nghiệp có thể tiếp cận các thị trường vốn tại Việt Nam và thế giới với trọng tâm xoay quanh các dự án phát triển bền vững.

Ông Alok Sharma, Chủ tịch Hội nghị COP26, chia sẻ: “Việc tăng cường huy động tài chính của khu vực tư nhân cho các dự án xanh là một thành công lớn của Hội nghị thượng đỉnh COP26 vào tháng 11 vừa qua. Thỏa thuận hôm nay giữa HSBC và Trungnam Group đang hiện thực hóa cam kết của HSBC nhằm thu xếp 12 tỷ USD tài trợ cho các dự án bền vững tại Việt Nam, cho thấy vai trò quan trọng của khu vực tư nhân trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh. Tôi kêu gọi Việt Nam hãy tận dụng tối đa nguồn tài chính xanh quốc tế để hiện thực hóa các cam kết về năng lượng sạch và phát thải ròng đầy tham vọng mà Thủ tướng Phạm Minh Chính đã đưa ra tại Glasgow.”

Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam Tim Evans phát biểu tại lễ ký kết.

Ông Tim Evans, Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam, cho biết: “Sự cần thiết phải hành động chống lại biến đổi khí hậu là vô cùng quan trọng. Đây chính là thời điểm đó. Do vậy, chúng tôi muốn thực hiện ngay lập tức cam kết mà HSBC đã công bố vào tháng trước, chủ động hỗ trợ các mục tiêu của Việt Nam tại COP26. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Chính phủ và người dân Việt Nam trong việc hiện thực hóa những tham vọng giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu của các bạn, thông qua tài chính xanh và chuyển giao công nghệ.”

Ông Tim bổ sung: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc chiến chống lại các tác động của biến đổi khí hậu. Là một trong những doanh nghiệp lớn  của Việt Nam trong mảng năng lượng tái tạo, Trungnam Group cùng chia sẻ mục tiêu xây dựng một Việt Nam xanh hơn với HSBC. Lễ ký kết hôm nay một lần nữa tái khẳng định tầm quan trọng của việc chung tay giải quyết biến đổi khí hậu, chứng minh rằng thông qua hợp tác, chúng ta có thể tạo nên khác biệt rõ rệt cho Việt Nam hôm nay và các thế hệ mai sau.”

Chủ tịch HĐQT Trungnam Group Nguyễn Tâm Thịnh phát biểu tại lễ ký.

Ông Nguyễn Tâm Thịnh, Chủ tịch HĐQT Trungnam Group, nhấn mạnh: “Chúng tôi rất lấy làm vinh dự hợp tác với Ngân hàng HSBC Việt Nam, một trong những tổ chức tài chính có uy tín hàng đầu thế giới, với bề dày lịch sử hoạt động hơn 150 năm. Việc hợp tác giữa định chế tài chính hàng đầu thế giới và Doanh nghiệp Năng lượng Tái tạo hàng đầu Việt Nam sẽ tạo ra các giải pháp tài chính bền vững, giúp cho việc phát triển các dự án chiến lược trong thời gian tới của Tập đoàn, góp phần vào tiến trình hoàn thành mục tiêu đến năm 2025, Trungnam Group sẽ nâng mức công suất sở hữu trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo lên thành 3,8GW và 1,5GW điện khí LNG, đồng thời hiện thực hóa cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26.”

Theo Ngân hàng Thế giới, Việt Nam là một trong năm quốc gia chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu nghiêm trọng nhất, đồng thời tình trạng này cũng sẽ khiến thu nhập quốc gia của Việt Nam giảm 3,5% vào năm 2050. Hội nghị COP26 tháng 11 vừa qua tại Glasgow được xem là cơ hội cuối cùng của thế giới để hành động chống lại biến đổi khí hậu.

Hưởng ứng hành động của Việt Nam tại COP26, HSBC Việt Nam đã cam kết thu xếp đến 12 tỷ USD tài trợ phát triển bền vững tại Việt Nam cho đến năm 2030. Ngân hàng sẽ huy động nguồn vốn từ thị trường tài chính trong nước và quốc tế để có thể cung cấp đa dạng các giải pháp bền vững của mình, bao gồm tín dụng xanh, tài trợ nợ, chuỗi cung ứng, thương mại, tiền gửi xanh và các sản phẩm đầu tư. Để cung cấp các giải pháp này, HSBC kết hợp giữa quy trình đánh giá rủi ro nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn tài chính xanh quốc tế.

Ngân hàng HSBC có mặt tại Việt Nam hơn 150 năm. Ngân hàng mở văn phòng đầu tiên ở Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) vào năm 1870. Tháng 1 năm 2009, HSBC là ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài với tên gọi Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam).

Hiện tại, mạng lưới hoạt động của ngân hàng bao gồm hai chi nhánh và năm phòng giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh, một chi nhánh và bốn phòng giao dịch tại Hà Nội, hai chi nhánh tại Bình Dương và Đà Nẵng. HSBC hiện là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam xét về vốn, cơ cấu sản phẩm, và số lượng khách hàng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Vun đắp quan hệ Việt Nam-Trung Quốc phát triển ổn định, vững bền

Vun đắp quan hệ Việt Nam-Trung Quốc phát triển ổn định, vững bền

Hội nghị hiệp đồng quản lý, bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2025

Hội nghị hiệp đồng quản lý, bảo vệ biên giới khu vực tiếp giáp năm 2025

Hội đàm giữa huyện Mường Tè (Việt Nam) và huyện Lục Xuân (Trung Quốc)

Hội đàm giữa huyện Mường Tè (Việt Nam) và huyện Lục Xuân (Trung Quốc)

Hội đàm giao ban lần thứ chín giữa huyện Mường Tè và huyện Mường Mày

Hội đàm giao ban lần thứ chín giữa huyện Mường Tè và huyện Mường Mày

Hội đàm giữa Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)

Hội đàm giữa Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) và Bộ đội Biên phòng khu vực Mông Tự (Trung Quốc)

Giao lưu nhân kỷ niệm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào và Ngày Nhà giáo Việt Nam

Giao lưu nhân kỷ niệm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào và Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hội nghị tấp huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền, thông tin đối ngoại

Hội nghị tấp huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thông tin tuyên truyền, thông tin đối ngoại

Bước tiến mới trên trường quốc tế

Bước tiến mới trên trường quốc tế

Tin cùng chuyên mục
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc
Chính trị
14/10/2024 12:01
Trong chương trình Thủ tướng Quốc vụ viện nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Lý Cường thăm chính thức Việt Nam, chiều 13/10, tại Thủ đô Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường dự Tọa đàm doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc.
Hội đàm giữa huyện Mường Tè (Việt Nam) và huyện Giang Thành (Trung Quốc)
Hội đàm giữa huyện Mường Tè (Việt Nam) và huyện Giang Thành (Trung Quốc)
Chính trị
11/10/2024 15:21
(BLC) - Ngày 11/10, Đoàn đại biểu huyện Giang Thành, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) do đồng chí Hồ Hưng Hoa - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi hội đàm với huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu (Việt Nam).
Long trọng lễ kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Trung Quốc
Long trọng lễ kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Trung Quốc
Chính trị
30/08/2024 15:26
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, ngày 28/8, tại Bắc Kinh, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Trần Hiểu Đông, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, chuyên gia, học giả, cơ quan thông tấn báo chí Trung Quốc, các Đại sứ, đại diện ngoại giao đoàn tại Bắc Kinh, đại diện doanh nghiệp và cộng đồng người Việt Nam tại Trung Quốc.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Trung Quốc
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Trung Quốc
Chính trị
20/08/2024 16:27
Trưa 20-8-2024, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và phu nhân rời Thủ đô Bắc Kinh, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc.
Lai Châu: Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhập kiến thức đối ngoại dành cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lai Châu năm 2024
Lai Châu: Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhập kiến thức đối ngoại dành cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lai Châu năm 2024
Chính trị
15/08/2024 15:21
(BLC) – Sáng nay (15/8), UBND tỉnh Lai Châu tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối ngoại dành cho cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Lai Châu năm 2024. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải dự và phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng.
Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại và nhân quyền năm 2024
Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại và nhân quyền năm 2024
Chính trị
07/08/2024 15:47
(BLC) - Ngày 7/8, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại và Ban Chỉ đạo Nhân quyền của Chính phủ phối hợp với Tỉnh ủy Hòa Bình tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại và nhân quyền năm 2024 cho lãnh đạo, cán bộ 14 tỉnh, thành phố thuộc khu vực Trung du, miền núi Bắc Bộ và lãnh đạo, phóng viên một số cơ quan báo chí trung ương, địa phương.
Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu (Việt Nam) với Chính quyền nhân dân huyện Kim Bình, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu (Việt Nam) với Chính quyền nhân dân huyện Kim Bình, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Chính trị
30/07/2024 15:36
(BLC) - Sáng 30/7, tại thành phố Lai Châu, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Lai Châu (Việt Nam) với Chính quyền nhân dân huyện Kim Bình, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Bên.
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm các huyện Mường Tè - Nậm Nhùn - Mường Nhé - Nậm Pồ
Hội nghị trao đổi kinh nghiệm các huyện Mường Tè - Nậm Nhùn - Mường Nhé - Nậm Pồ
Chính trị
01/07/2024 21:27
(BLC) - Ngày 1/7, Huyện ủy Mường Tè đăng cai tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh bốn huyện: Mường Tè, Nậm Nhùn (tỉnh Lai Châu) và huyện Mường Nhé, Nậm Pồ (tỉnh Điện Biên).
Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Giàng Páo Mỷ hội kiến Bí thư Châu ủy Hồng Hà Triệu Thụy Quân
Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Giàng Páo Mỷ hội kiến Bí thư Châu ủy Hồng Hà Triệu Thụy Quân
Chính trị
14/06/2024 22:37
Trong khuôn khổ chuyến công tác của Đoàn công tác tỉnh Lai Châu tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), chiều nay (14/6), Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu Giàng Páo Mỷ đã hội kiến Bí thư Châu ủy Hồng Hà (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) Triệu Thụy Quân. 
Đoàn công tác tỉnh Lai Châu thăm Khu di tích lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Đoàn công tác tỉnh Lai Châu thăm Khu di tích lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Tin nổi bật
13/06/2024 09:48
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), chiều nay (12/6), Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu và các tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên đã tới thăm Khu di tích lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phố Nam Hoa Sơn, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).
Thảo luận tổ Phiên họp lần thứ 10 Nhóm Công tác liên hợp giữa các tỉnh
Thảo luận tổ Phiên họp lần thứ 10 Nhóm Công tác liên hợp giữa các tỉnh
Chính trị
13/06/2024 09:47
Chiều nay (12/6), ngay trước khi diễn ra Phiên họp lần thứ 10 Nhóm Công tác liên hợp, tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã diễn ra các cuộc thảo luận tổ Phiên họp lần thứ 10 Nhóm Công tác liên hợp giữa các tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên (Việt Nam) với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2987 ngày 09/05/2025
Báo Lai Châu Số 2986 ngày 08/05/2025
Báo Lai Châu Số 2985 ngày 07/05/2025
Báo Lai Châu Số 2984 ngày 05/05/2025
Báo Lai Châu Số 2983 ngày 02/05/2025
Báo Lai Châu Số 2982 ngày 01/05/2025
Báo Lai Châu Số 2981 ngày 30/04/2025
Báo Lai Châu Số 2980 ngày 28/04/2025
Báo Lai Châu Số 2979 ngày 25/04/2025
Báo Lai Châu Số 2978 ngày 24/04/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.