Thứ sáu, 31/05/2024, 02:59 [GMT+7]

Ngày hội cùng bé yêu đọc sách, kể chuyện – thi trưng bày sản phẩm Steam

Thứ năm, 11/04/2024 - 19:31'
(BLC) - Ngày 11/4, Trường Mầm non Đông Phong, thành phố Lai Châu tổ chức Ngày hội cùng bé yêu đọc sách, kể chuyện – thi trưng bày sản phẩm Steam cho học sinh trong toàn trường.

Quang cảnh ngày hội.

Quang cảnh ngày hội.

Tại ngày hội, các em học sinh, phụ huynh được nghe các câu chuyện, các cuốn sách hay, làm quen và tìm hiểu về các thể loại sách, truyện; tham quan và trao đổi với nhau những quyển truyện mình yêu thích.

Cô giáo và học sinh trong trường thi xếp sách nghệ thuật...

Cô giáo và học sinh trong trường thi xếp sách nghệ thuật...

Trong khuôn khổ chương trình, các bé cùng cô giáo, phụ huynh tham gia thi trưng bày sản phẩm Steam; xếp sách nghệ thuật và thiết kế các sản phẩm Steam như: đồ chơi, đồ dùng học tập từ các nguyên vật liệu thiên nhiên (cỏ cây, hoa lá), tái chế phế liệu (bìa carton, chai nhựa, vỏ hộp sữa, ống hút…).

...trưng bày các sản phẩm Steam

...trưng bày các sản phẩm Steam.

Ngày hội là dịp để khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và học sinh hiểu được những giá trị tiếp nhận tri thức từ sách; từ đó hình thành thói quen đọc sách cho trẻ mầm non. Với các hoạt động Steam đa dạng, hấp dẫn tạo sân chơi thiết thực giúp trẻ tự tin, chủ động phát huy khả năng sáng tạo, hiện tài năng, năng khiếu của mình; đồng thời lan tỏa đến cộng đồng về việc ứng dụng mô hình phương pháp giáo dục mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở bậc mầm non.

và thiết kế các sản phẩm Steam.

... thiết kế các sản phẩm Steam.

 

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Chị Ngân gắn bó với y tế vùng cao
Trách nhiệm, ân cần, chu đáo là những cụm từ chúng tôi được nghe nhiều từ người dân cũng như bệnh nhân đang điều trị tại Trạm Y tế xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) khi nhắc đến nữ hộ sinh Lò Thị Ngân...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.