Chủ nhật, 25/02/2024, 09:50 [GMT+7]

Ngày hội kết nối

Thứ năm, 13/10/2022 - 21:14'
(BCL) - Ngày 13/10, Trường Mầm non Hoa Sen (thành phố Lai Châu) đã tham gia trực tuyến Ngày hội kết nối do Trường Mầm non Bắc Cường (thành phố Lào Cai) tổ chức. Cùng tham gia còn có trường mầm non các tỉnh, thành: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Cạn và Phú Thọ.

Đây là một trong những hoạt động của Trường Mầm non Hoa Sen nhằm hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia.

Các bé trường MN Hoa Sen giao lưu trực tuyến với trường MN Bắc Cường (Lào Cai).

Cô và trò Trường Mầm non Hoa Sen giao lưu trực tuyến với trường Mầm non Bắc Cường (Lào Cai).

Tại Ngày hội, cô và các bé 5 tuổi lớp mẫu giáo lớn A1 Trường Mầm non Hoa Sen đã kết nối với các tỉnh, thành thực hiện tiết học về sự phát triển của cây từ hạt và tham gia các trò chơi thú vị. Qua đây các bé lớp mẫu giáo lớn A1 đã được tiếp cận với kiến thức trực tuyến, mạnh dạn, tự tin, sáng tạo trong học tập, được trải nghiệm các thiết bị thông minh, trau dồi kỹ năng sống.

Cô và trò trường MN Hoa Sen giao lưu trực tuyến trường MN các tỉnh bạn.

Cô và trò Trường Mầm non Hoa Sen chơi trò chơi trực tuyến với trường mầm non các tỉnh bạn.

Cô giáo Đoàn Thu Anh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Sen cho biết: Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia, Trường Mầm non Hoa Sen với tinh thần học hỏi đã kết nối trực tuyến với các tỉnh bạn như Lào Cai, Hà Nội, Phú Thọ, Cao Bằng, Bắc Cạn thực hiện tiết học khám phá khoa học cho các em lớp mẫu giáo lớn. Qua buổi kết nối trực tuyến chúng tôi mạnh dạn ứng dụng chuyển đổi số vào tiết học. Đây là bước đầu để thực hiện đổi mới.

Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường.

Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân
Thời gian qua, Ban Dân vận Thành uỷ Lai Châu chủ động thực hiện công tác nắm tình hình trong nhân dân. Từ đó, tham mưu Ban Thường vụ Thành uỷ quan tâm lãnh, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành từ...
Tận tâm với sự nghiệp “trồng người”
Từ một cô giáo còn nhiều bỡ ngỡ khi vào nghề, đến nay trở thành cán bộ quản lý là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của nhà giáo ưu tú Phạm Bạch Ngọc - Hiệu trưởng Trường Mầm non Mường So...