Chủ nhật, 01/10/2023, 22:55 [GMT+7]

Trường Tiểu học Tân Phong báo công dâng Bác

Thứ hai, 22/05/2023 - 14:23'
(BLC) - Sáng 22/5, Trường Tiểu học Tân Phong (thành phố Lai Châu) tổ chức hoạt động trải nghiệm báo công dâng Bác tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu.

Hoạt động trải nghiệm có hơn 900 giáo viên, học sinh của nhà trường cùng nhiều bậc phụ huynh tham gia.

Tập thể thầy và trò nhà trường tham gia báo công.

Tập thể thầy và trò nhà trường tham gia báo công tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu.

Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Quang Tính - Hiệu trưởng nhà trường báo công với Bác kết quả giáo dục năm học 2022 - 2023. Phát huy tinh thần gương mẫu, tiên phong đổi mới phương pháp quản lý, dạy và học với phương châm: Tất cả vì học sinh thân yêu, Trường Tiểu học Tân Phong duy trì thành tích nhóm đầu khối tiểu học của ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố về phong trào và chất lượng giáo dục.

Sôi nổi chương trình văn nghệ.

Sôi nổi chương trình văn nghệ.

Các em học sinh chủ động, tích cực học tập và đạt nhiều giải cao tại các cuộc thi, giao lưu các cấp. Nổi bật là đứng đầu về chất lượng tham gia Cuộc thi tiếng Anh – IOE cấp thành phố; nằm trong top đầu chất lượng giải tham gia Cuộc thi toán – tiếng Việt cấp thành phố; giải nhất toàn đoàn Hội thi “Vẽ tranh theo sách”…

Bên cạnh đó, các em còn thi đua thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt”; chia sẻ, giúp đỡ, hợp tác với bạn bè trong học tập, hoạt động do Đội TNTP Hồ Chí Minh của trường và các cấp phát động.

Với những nỗ lực đó của thầy và trò, Trường Tiểu học Tân Phong vinh dự được UBND tỉnh quyết định công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Dâng hoa.

Học sinh nhà trường thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm.

Các đại biểu, thầy cô giáo và học sinh đã thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm và tham gia biểu diễn văn nghệ với chủ đề: “Bác Hồ kính yêu”. Riêng học sinh khối lớp 1 còn được tham quan Bảo tàng tỉnh.

H.Thắm – P.Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Vẫn khó xuất khẩu lao động
Nhằm giảm nghèo bền vững, công tác liên kết, giải quyết việc làm theo hướng xuất khẩu lao động (XKLĐ) được huyện Mường Tè đặc biệt quan tâm, triển khai nhiều giải pháp. Tuy nhiên, số lượng người...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...