Thứ ba, 28/03/2023, 22:31 [GMT+7]

Symantec “so găng” với các đối thủ hàng đầu

Thứ sáu, 26/08/2011 - 08:34'
Bộ giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối Symantec Endpoint Protection 12 được cho rằng vượt trội so với các đối thủ danh tiếng, như Kaspersky, McAfee, Microsoft, Sophos và Trend Micro.

 

Giải pháp mới của Symantec được đánh giá cao nhờ những công nghệ mới tích hợp.

Ngày 24/8 tại Hà Nội, hãng bảo mật Symantec đã ra mắt bộ phần mềm Symantec Endpoint Protection 12 mới nhắm tới các tổ chức ở mọi quy mô.

Symantec cho biết sự vượt trội của Endpoint Protection 12 nằm ở những công nghệ mới tích hợp. Trong đó, công nghệ Insight có thể phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa mới kịp thời và chính xác hơn bất kỳ sản phẩm bảo mật dành cho doanh nghiệp nào khác. Công nghệ Insight còn có thể giảm khối lượng quét virus tới 70% nhờ tự động nhận diện và kiểm tra danh sách file mà đã được kiểm chứng bởi cộng đồng Symantec. Ngoài ra, công nghệ SONAR giúp giám sát những ứng dụng đang chạy nhằm phát hiện kịp thời những hành vi đáng ngờ, ngăn chặn mối đe dọa kiểu zero-day và những mối đe dọa hướng mục tiêu theo thời gian thực. Và, công nghệ ngăn chặn xâm nhập trái phép hệ thống (IPS) của Symantec giúp ngăn chặn các cuộc tấn công ngay tại lớp mạng trước khi chúng có thể gây hại cho máy tính.

Tại buổi ra mắt, ông Alex Ong, giám đốc cao cấp Symantec Việt Nam, nhấn mạnh: “Sự kết hợp giữa công nghệ Insight với hiệu năng mạnh trong giải pháp Symantec Endpoint Protection 12 sẽ giúp người dùng yên tâm vì họ luôn được bảo vệ và hoạt động hiệu quả cao.”

Symantec cho biết nhiều đơn vị kiểm định độc lập của AV-Test.org, Passmark đã đánh giá cao giải pháp mới nhất của hãng về khả năng bảo vệ và hiệu năng hoạt động so với Kaspersky, McAfee, Microsoft, Sophos và Trend Micro.

Ông Trần Toàn Thắng, Cố vấn kỹ thuật của Symantec, cho biết đây là lần đầu tiên Symantec so sánh hiệu năng hoạt động phần mềm của hãng với các giải pháp của những hãng bảo mật khác.

Theo Dantri

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Giáo dục văn hóa giao thông cho giới trẻ: Vấn đề bức thiết
Những con số ngỡ ngàng chúng tôi vừa cập nhật được về tình hình trẻ từ 14-18 tuổi vi phạm quy định về an toàn giao thông (ATGT) thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh đang gióng lên hồi chuông báo...
Đức và EU đạt thỏa thuận về sử dụng ô-tô sau năm 2035
Ðức và Liên minh châu Âu (EU) thông báo đã đạt được thỏa thuận về tương lai của ô-tô sử dụng động cơ đốt trong sau năm 2035 nhằm chống biến đổi khí hậu.
Lý A Ánh làm giàu
Anh Lý A Ánh (dân tộc Dao ở bản Căn Co, xã Căn Co, huyện Sìn Hồ) là điển hình trong phát triển kinh tế, từ 2 bàn tay trắng, anh vươn lên làm giàu nhờ chăn nuôi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...