Thứ hai, 18/05/2026 - 10:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Quân Sự
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Kinh tế
Vấn đề hôm nay
Đấu thầu với... một nhà thầu
Theo LaoDong
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 25/11/2011 09:06
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đấu thầu bạc tỉ nhưng chỉ có... một nhà thầu tham gia, doanh nghiệp có điểm tổng hợp cao trong tiêu chí tham gia thầu nhưng bị loại khỏi danh sách trúng thầu... Những chuyện này xảy ra nhiều năm tại Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ.

Theo hồ sơ phóng viên có được, tại gói thầu hóa chất xét nghiệm năm 2009 có 862 sản phẩm, tổng giá trị trúng thầu gần 50 tỉ đồng.

Giá trúng thầu bằng giá mời thầu

Trong số trên chỉ có hơn 20 sản phẩm có hai doanh nghiệp tham gia, hầu hết sản phẩm còn lại chỉ có một doanh nghiệp tham gia đấu thầu và nghiễm nhiên... trúng thầu. Ở những lô thầu này, phần lớn giá trúng thầu y chang với giá mời thầu

Đơn cử, ngày 21-7-2009, ông Đặng Quang Tâm - giám đốc bệnh viện kiêm chủ tịch hội đồng thầu - ký hợp đồng trị giá gần 16 tỉ đồng gồm 378 loại hóa chất với Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật Lục Tỉnh, trong đó nhiều sản phẩm có giá trúng thầu và giá mời thầu giống nhau như: sản phẩm mã số XN0510 giá trúng thầu và giá mời thầu đều là 1.310.904 đồng/hộp, sản phẩm XN0989 giá 2.467.117 đồng/cái, sản phẩm XN0991 giá 2.993.585 đồng/cái.

Cùng ngày, ông Tâm ký hợp đồng với bà Ngô Thụy Cát Tiên, đại diện Công ty cổ phần dược phẩm Vimedimex gồm 287 loại hóa chất, trị giá hơn 16 tỉ đồng, nhiều sản phẩm có giá cao cũng khớp với giá mời thầu như: sản phẩm XN0375 giá 24.360.000 đồng/hộp, sản phẩm XN0385 giá 33.600.000 đồng/hộp...

Điều khiến các doanh nghiệp tham gia đấu thầu bức xúc nhất là việc hội đồng thầu đánh rớt các đơn vị có điểm tổng hợp cao (có xét yếu tố kỹ thuật và tài chính của doanh nghiệp tham gia đấu thầu), các doanh nghiệp có điểm tổng hợp thấp hơn lại trúng thầu.

Cụ thể, trong gói thầu vật tư y tế tiêu hao năm 2009, sản phẩm mã số VT134 của Công ty TNHH dược phẩm Lam Sơn trúng thầu, có giá cao nhất trong sáu doanh nghiệp tham gia đấu thầu và điểm tổng hợp thấp hơn hai doanh nghiệp khác, sản phẩm VT195 của Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại Hoàng Lộc M.E trúng thầu có giá cao hơn hai doanh nghiệp và điểm tổng hợp thấp hơn hai doanh nghiệp khác, sản phẩm VT072 của Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật Nguyễn Lâm có giá cao hơn một doanh nghiệp và điểm tổng hợp thấp hơn bốn doanh nghiệp cùng tham gia đấu thầu.

Thậm chí, một số sản phẩm còn được ký với giá cao hơn giá mời thầu như Công ty Dược phẩm trung ương 2 chi nhánh Cần Thơ trúng thầu với ba sản phẩm hóa chất xét nghiệm, trong đó có sản phẩm mã số XN0015 giá mời thầu 450.000 đồng/lít nhưng giá trúng thầu là... 480.831 đồng/lít.

Theo tiêu chí chọn thầu của bệnh viện này, nhà thầu có điểm tổng hợp cao nhất sẽ được kiến nghị trúng thầu. Trường hợp nhiều nhà thầu có điểm tổng hợp chênh lệch không quá 2 điểm, hội đồng xét thầu sẽ chọn nhà thầu nào có chế độ hậu mãi tốt nhất.

“Tôi không lý giải được”

Trao đổi về vấn đề trên, ông Nguyễn Minh Vũ - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, người phát ngôn của Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ - cho rằng bệnh viện làm đúng luật, có đăng mời thầu trên báo Đấu Thầu ba số liên tiếp, thời gian mở và đóng thầu đúng quy định.

Trả lời câu hỏi vì sao có nhiều lô thầu chỉ có một nhà thầu tham gia, ông Vũ nói: “Tôi không lý giải được, việc tham gia là quyền của doanh nghiệp”. Giải thích về tình trạng giá mời thầu và giá trúng thầu y chang nhau, ông Vũ nói trong quá trình xây dựng giá, các thành viên hội đồng thầu đều đến lấy giá ở các doanh nghiệp, sau đó mới làm bảng giá mời thầu trình Bộ Y tế phê duyệt. “Trùng giá là có khả năng xảy ra, không có gì khuất tất” - ông Vũ khẳng định.

Giải thích về việc doanh nghiệp có điểm tổng hợp cao bị đánh rớt, ông Vũ cho biết các công ty trúng thầu có điểm tổng hợp thấp hơn các công ty còn lại không quá 2 điểm, do đó hội đồng thầu có quyền chọn công ty nào trúng thầu, vì trong hồ sơ mời thầu cho phép hội đồng thầu làm như thế. Riêng sản phẩm trúng thầu có giá cao hơn giá chào thầu, ông Vũ nói đó là một vài mặt hàng cá biệt, không mang tính phổ biến, đó là sản phẩm mà các bác sĩ đã quen dùng.

Cho bệnh viện mượn máy, trúng thầu sản phẩm kèm theo

Tháng 11-2007, ông Đặng Quang Tâm đứng tên ký hợp đồng mượn máy phát máu với đại diện Công ty Bio-rad Singapore. Nhà phân phối các loại máy này là Công ty cổ phần thiết bị Vimec. Một trong những điều khoản trong hợp đồng này là phía bệnh viện phải sử dụng hóa chất trên máy trong vòng năm năm với giá tương đương giá thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc các sản phẩm của phía Công ty Bio-rad Singapore được sử dụng cho máy, bệnh viện không được mua sản phẩm khác.

Theo tài liệu, có 15 loại hóa chất sử dụng theo các máy trên. Như vậy, từ khi máy đi vào hoạt động giữa năm 2008 đến nay, việc mượn máy và sử dụng các sản phẩm theo máy đã tước bỏ cơ hội của nhiều doanh nghiệp khác trong việc cung ứng máy xét nghiệm và các sản phẩm kèm theo.

Theo lý giải của ông Nguyễn Minh Vũ, năm 2007 bệnh viện mới được thành lập, không có kinh phí, ban giám đốc bệnh viện phải mượn máy, đây là thẩm quyền được quy định tại quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị. Ông Vũ còn nói hằng năm bệnh viện vẫn phải đấu thầu sản phẩm dùng cho các máy trên, nhưng khi được hỏi đơn vị nào trúng thầu thì ông Vũ cho biết... đơn vị ký hợp đồng cho mượn máy.
Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Một số lợi ích của xăng sinh học E10

Một số lợi ích của xăng sinh học E10

Lễ phát động ra quân trồng cây lê gắn với phát triển du lịch cộng đồng

Lễ phát động ra quân trồng cây lê gắn với phát triển du lịch cộng đồng

Hội thảo trực tuyến về tiềm năng và định hướng phát triển dược liệu

Hội thảo trực tuyến về tiềm năng và định hướng phát triển dược liệu

Phương pháp tính thuế đối với cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh

Phương pháp tính thuế đối với cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh

Từ ngày 14 - 17/5 sẽ diễn ra chương trình “Sức sống hàng Việt” với chủ đề “Lai Châu - Hương vị nguyên bản tại Hà Nội”

Từ ngày 14 - 17/5 sẽ diễn ra chương trình “Sức sống hàng Việt” với chủ đề “Lai Châu - Hương vị nguyên bản tại Hà Nội”

Tiếp thêm động lực cho hộ kinh doanh

Tiếp thêm động lực cho hộ kinh doanh

Phát triển nông nghiệp bền vững

Phát triển nông nghiệp bền vững

Kỳ 2: Tháo gỡ khó khăn

Kỳ 2: Tháo gỡ khó khăn

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu khơi thông nguồn lực, nâng tầm vai trò kinh tế nhà nước
Lai Châu khơi thông nguồn lực, nâng tầm vai trò kinh tế nhà nước
Kinh tế
12/05/2026 14:03
Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch số 3303/KH-UBND ngày 30/4/2026 triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước. Với nhiều mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm, kế hoạch thể hiện quyết tâm của tỉnh trong việc phát huy vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước, khơi thông các nguồn lực đất đai, tài chính, hạ tầng, doanh nghiệp và chuyển đổi số, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững, nâng cao đời sống Nhân dân và bảo đảm quốc phòng - an ninh trong giai đoạn phát triển mới.
Giá vàng hôm nay (12-5): Đồng loạt sụt giảm
Giá vàng hôm nay (12-5): Đồng loạt sụt giảm
Kinh tế
12/05/2026 08:15
Giá vàng hôm nay (12-5): Giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt giảm 2,3 triệu đồng mỗi lượng so với sáng qua, giá bán ra vàng miếng ở mức 165,2 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn.
Kỳ 1: Khó chủ động con giống
─ Phát triển chăn nuôi lợn bền vững ─ Kỳ 1: Khó chủ động con giống
Kinh tế
08/05/2026 12:30
Con giống giữ vai trò then chốt trong phát triển chăn nuôi, tuy nhiên trên địa bàn tỉnh hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn trong sản xuất và cung ứng lợn giống. Từ hộ chăn nuôi nhỏ lẻ đến các trang trại quy mô lớn đều phụ thuộc vào nguồn cung bên ngoài hoặc tự nhân giống nhưng thiếu kiểm soát, tiềm ẩn rủi ro. Thực tế này đặt ra yêu cầu cấp thiết, từng bước xây dựng hệ thống sản xuất và cung ứng con giống tại chỗ, đáp ứng nhu cầu phát triển chăn nuôi theo hướng bền vững.
Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp
Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp
Kinh tế
07/05/2026 22:20
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 146/2026/NĐ-CP ngày 06/5/2026 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp, có hiệu lực từ ngày 25/6/2026.
Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030
Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030
Kinh tế
07/05/2026 18:26
Nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 27/3/2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Kế hoạch số 3432/KH-UBND tỉnh ngày 6/5/2026 với nhiều mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Kế hoạch cũng chỉ rõ các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, dược liệu có lợi thế; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, sản xuất an toàn, hữu cơ gắn với xây dựng thương hiệu, liên kết tiêu thụ sản phẩm, qua đó nâng cao giá trị gia tăng, bảo vệ môi trường và thúc đẩy tăng trưởng nông nghiệp bền vững.
Kỳ 2: Đón đầu xu hướng tiêu dùng
─ Hỗ trợ tiêu thụ nông sản ─ Kỳ 2: Đón đầu xu hướng tiêu dùng
Kinh tế
07/05/2026 09:20
Với đa dạng các loại nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP, các chủ thể, hộ kinh doanh đến nông dân đã và đang chú trọng nâng cao chất lượng, mẫu mã, đa dạng hình thức giới thiệu, quảng bá nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, đón đầu xu hướng tiêu dùng. Đây là bước cụ thể hóa Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh, coi thương mại điện tử và kinh tế số là động lực mở rộng thị trường, nâng cao giá trị nông sản.
Nâng tầm kết nối vùng
─ Xây dựng cao tốc Bảo Hà - Lai Châu ─ Nâng tầm kết nối vùng
Kinh tế
06/05/2026 18:46
Lai Châu là tỉnh biên giới còn nhiều khó khăn, khát vọng bứt phá luôn gắn liền với những công trình hạ tầng chiến lược. Việc triển khai dự án cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) không chỉ là nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đơn thuần, còn mang ý nghĩa đặc biệt về chính trị, quốc phòng, đối ngoại. Dự án đang được phối hợp đẩy nhanh tiến độ, hướng tới hoàn thiện mạng lưới giao thông và tăng cường liên kết phát triển vùng.
Kỳ 1: Gỡ “nút thắt” đầu ra
─ Hỗ trợ tiêu thụ nông sản ─ Kỳ 1: Gỡ “nút thắt” đầu ra
Kinh tế
06/05/2026 18:43
Hiện nay, tỉnh Lai Châu đang từng bước định hình lại phương thức tiêu thụ nông sản theo hướng hiện đại: lấy chuyển đổi số làm động lực, lấy tổ chức lại sản xuất làm nền tảng và lấy thị trường làm trung tâm. Từ việc đưa nông sản lên “chợ số” đến xây dựng các chuỗi liên kết sản xuất - chế biến - tiêu thụ đã mở rộng thị trường, quy mô sản xuất, năng lực số và liên kết doanh nghiệp, từng bước nâng cao giá trị nông sản.
Ra quân toàn quốc ngăn chặn, xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ
Ra quân toàn quốc ngăn chặn, xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ
Kinh tế
06/05/2026 14:44
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng vừa ký Công điện số 38/CĐ-TTg ngày 05/5/2026 về tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp đấu tranh, ngăn chặn, xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì họp về sắp xếp, quản lý tài sản công
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì họp về sắp xếp, quản lý tài sản công
Chính trị
05/05/2026 13:01
Sáng 5/5, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp về công tác sắp xếp, quản lý, khai thác tài sản công trên địa bàn tỉnh.
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2026
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2026
Kinh tế
05/05/2026 10:48
Sáng 5/5, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học (trực thuộc Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam) khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2026.
Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Kinh tế
04/05/2026 16:28
Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 30/3/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà (gọi tắt là Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ), UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3200 ngày 18/05/2026
Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Báo Lai Châu Số 3198 ngày 14/05/2026
Báo Lai Châu Số 3197 ngày 13/05/2026
Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Báo Lai Châu Số 580 ngày 10/05/2026
Báo Lai Châu Số 554 ngày 09/05/2026
Báo Lai Châu Số 3195 ngày 08/05/2026
Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.