Thứ ba, 05/05/2026 - 01:03
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Kinh tế
─ Chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng đoạn đường Sì Lở Lầu-Mồ Sì San: ─
Thỏa lòng dân mong đợi
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 15/09/2021 15:10
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sau nhiều năm chờ đợi, người dân 2 xã: Mồ Sì San, Sì Lở Lầu (huyện Phong Thổ) được đón nhận niềm vui khi các thủ tục chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San đã hoàn tất. Bà con được nhận quyền lợi của mình theo đúng quy định của Nhà nước.

Tại Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI diễn ra từ ngày 18-20/8 vừa qua, trong phiên thảo luận tại tổ, cử tri có ý kiến đề nghị UBND huyện sớm quan tâm chỉ đạo chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng của trên 60 hộ dân chịu ảnh hưởng khi xây dựng đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San. Tìm hiểu chúng tôi được biết, đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San trước đây là đường mòn, nhỏ hẹp, đi lại khó khăn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong quá trình đi lại, thông thương hàng hóa, ngày 28/10/2010 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1376/QĐ-UBND chính thức phê duyệt Dự án nâng cấp, cải tạo đường Dào San - Sì Lở Lầu, trong đó có đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San.

Đoạn đường này đi qua các bản: Gia Khâu, Lao Chải, Lả Nhì Thàng (xã Sì Lở Lầu) và đi qua nương của Nhân dân 3 bản: Tô Y Phìn, Séo Hồ Thầu, Mồ Sì San (xã Mồ Sì San) với tổng chiều dài 20,6km, tổng mức đầu tư 135 tỷ đồng. Riêng chi phí đền bù là trên 19 tỷ đồng, trong đó Ban Quản lý dự án huyện đã phối hợp chi trả 10 lần cho 368 hộ, số tiền trên 18 tỷ đồng. Số hộ chưa được chi trả là 63 hộ, số tiền 398 triệu đồng.

Cán bộ Ban Quản lý dự án huyện Phong Thổ chi trả tiền đền bù cho Nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Cán bộ Ban Quản lý dự án huyện Phong Thổ chi trả tiền đền bù cho Nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ cho biết: “Số hộ chưa được chi trả tiền đền bù là số hộ phát sinh trong quá trình triển khai dự án. Cái khó là dự án đã dừng thi công, chúng tôi phải đề xuất với tỉnh để sắp xếp nguồn vốn tiếp tục bồi thường cho người dân. Trong giai đoạn này, do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên việc gặp gỡ người dân thống nhất, thỏa thuận các mức, tổng kinh phí chi trả có gián đoạn. Sau kỳ họp, chúng tôi sẽ chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ chi trả đền bù cho người dân để đảm bảo nguyện vọng của cử tri”.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Quản lý dự án huyện triển khai các giải pháp đẩy nhanh tiến độ chi trả, đồng thời rà soát lại các đối tượng tránh chồng chéo, nhầm lẫn. Đến đầu tháng 9/2021, việc lập danh sách chi trả, các thủ tục đã hoàn tất, Ban Quản lý dự án huyện thống nhất với các xã phương án, hình thức, địa điểm chi trả tiền đền bù cho bà con. Từ thành phố Lai Châu, vượt qua chặng đường dài hơn 100km, dưới cái nắng hanh khô của những ngày đầu thu, chúng tôi có mặt tại nhà văn hóa bản Gia Khâu (xã Sì Lở Lầu) - nơi cán bộ đang chi trả tiền đền bù cho bà con 3 bản trong xã.

Thời điểm chúng tôi đến, khá đông người dân đã có mặt. Nét mặt tươi vui, cầm trên tay số tiền vừa nhận, anh Chẻo Chỉn Liều – người dân ở bản Lao Chải chia sẻ: “Năm 2011 khi có chủ trương làm đoạn đường Sì Lở Lầu-Mồ Sì San, tôi nhận thấy lợi ích của việc làm đường giúp gia đình và bà con đi lại dễ dàng nên đồng ý ngay. Trong quá trình thi công, tuyến đường có đi qua một phần diện tích đất  nương, ruộng của gia đình. Thực hiện việc chi trả tiền đền bù, lần đầu tôi được nhận 40 triệu đồng, hôm nay tôi được đền bù thêm 25 triệu đồng. Tôi thấy rất vui, tôi sẽ sử dụng số tiền này hiệu quả nhất, trước mắt là để xây nhà và tái đầu tư phát triển kinh tế”.

Chung niềm vui với anh Liều, anh Tẩn Chỉn Sang - người dân cùng ở bản Lao Chải bộc bạch, do làm đường, một phần diện tích đất nương của gia đình anh Sang bị ảnh hưởng, gia đình đã được đền bù lần đầu trên 9 triệu đồng, hôm nay được đền bù tiếp trên 2,9 triệu đồng. Anh thấy số tiền chi trả này rất thỏa đáng.

Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án huyện, trong ngày 10/9, cán bộ của Ban đã chi trả tổng số tiền gần 300 triệu đồng cho 54/58 hộ dân (3 hộ còn lại không có mặt và 1 hộ chưa đồng ý với phương án đền bù). Với các hộ dân xã Mồ Sì San sẽ được chi trả tiền đền bù xong trước ngày 20/9. Cùng với đó, Ban đang triển khai gấp rút công tác chuẩn bị hồ sơ, thiết kế bản vẽ thi công, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp đường Sì Lờ Lầu - Mồ Sì San đã được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư vào tháng 8/2021. Theo đó, mặt đường láng nhựa 3 lớp, dày 3,5cm, có hệ thống thoát nước dọc, thoát nước ngang, công trình cầu, phòng hộ, kết cấu bằng bêtông, bêtông cốt thép, đá hộc xây và kè rọ thép, hệ thống an toàn giao thông theo Quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ... Tổng mức đầu tư đoạn đường là 80 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách Trung ương.

Đồng chí Trần Viết Điệp – Giám đốc Ban Quản lý Dự án huyện Phong Thổ nói: “Ban phấn đấu trong quý I năm 2022 có thể triển khai thi công dự án và trong năm 2024 dự án có thể hoàn thành, đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân. Từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong vùng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuần tra, bảo vệ biên giới, đảm bảo quốc phòng - an ninh khu vực dự án; từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng mạng lưới giao thông theo quy hoạch đã được phê duyệt”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Kỳ 2: Xây dựng văn hóa an toàn lao động

Kỳ 2: Xây dựng văn hóa an toàn lao động

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế

Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế

Kỳ 1: Chủ động phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro

Kỳ 1: Chủ động phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro

Từ 1/5, người hết nghiện ma túy được vay vốn tới 200 triệu đồng

Từ 1/5, người hết nghiện ma túy được vay vốn tới 200 triệu đồng

Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên

Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên

Kỳ 2: Điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý

Kỳ 2: Điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý

Xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, găm hàng, thao túng giá

Xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, găm hàng, thao túng giá

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Lai Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Kinh tế
29/04/2026 18:59
Chiều 29/4, đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) do ông Nghiêm Giới Hòa - Nhà sáng lập Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương, Tập đoàn Xây dựng Đại Tây Dương, Chủ tịch Viện nghiên cứu Trang Nghiêm làm Trưởng đoàn.
Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng
─ Mùa khô - Bài toán bảo vệ nguồn nước ─ Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng
Kinh tế
29/04/2026 14:31
Chúng tôi trở lại xã vùng cao, biên giới Sì Lở Lầu vào buổi trưa một ngày cuối tháng 4. Dọc đường vào các bản, bể chứa trơ đáy phơi mình dưới nắng; những em nhỏ tay xách xô, lưng gùi can nước dưới nắng gắt trở về nhà sau giờ học.
Lai Châu triển khai hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng
Lai Châu triển khai hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng
Kinh tế
29/04/2026 07:57
Sau gần 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, dưới sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, cấp ủy, chính quyền các cấp, sự tích cực tham gia của doanh nghiệp, chủ rừng và các tầng lớp Nhân dân góp phần tăng thu nhập của người dân từ rừng và nâng cao tỷ lệ che phủ rừng đến hết năm 2025 đạt 54%.
Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ
Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ
Kinh tế
28/04/2026 18:41
Chiều 28/4, Đồn biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng (xã Phong Thổ) phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 4 tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ.
Bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu
Bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu
Kinh tế
28/04/2026 17:08
Chiều 28/4, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu. Dự họp có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, Hiệp hội Sâm Lai Châu cùng một số công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã nghiên cứu, phát triển dược liệu trong và ngoài tỉnh.
Đồng chí Hà Quang Trung -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng
Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng
Kinh tế
28/04/2026 14:34
Sáng 28/4, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra và nắm tình hình thực tế tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị tỉnh...
Xây dựng và nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP
Xây dựng và nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP
Kinh tế
25/04/2026 17:08
Tận dụng lợi thế tự nhiên cùng nguồn nông sản phong phú, xã Mường Than từng bước xây dựng và nâng tầm thương hiệu các sản phẩm OCOP. Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (Chương trình OCOP) không chỉ mở ra hướng đi mới giúp người dân tăng thu nhập còn tạo động lực thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương theo hướng bền vững.
Sở hữu trí tuệ thúc đẩy đổi mới sáng tạo
Sở hữu trí tuệ thúc đẩy đổi mới sáng tạo
Kinh tế
25/04/2026 17:05
Những năm gần đây, tỉnh Lai Châu chú trọng phát triển tài sản trí tuệ gắn với chuyển đổi số (CĐS) và coi đây là động lực thúc đẩy đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh. Từ đó, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm địa phương, mở rộng thị trường và tạo nền tảng cho phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia kiểm tra tiến độ dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Phong Thổ
Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia kiểm tra tiến độ dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Phong Thổ
Kinh tế
24/04/2026 15:31
Ngày 24/4, Đoàn công tác của Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) do đồng chí Lê Anh Chiến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam làm Trưởng đoàn kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Phong Thổ; trao đổi về công tác tài trợ kinh phí xây dựng trường.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công năm 2026
Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công năm 2026
Kinh tế
24/04/2026 12:43
Sáng 24/4, Văn phòng Chính phủ phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công năm 2026.
Tháo “nút thắt” để phát triển nông nghiệp xanh ở Lai Châu
Tháo “nút thắt” để phát triển nông nghiệp xanh ở Lai Châu
Kinh tế
24/04/2026 10:09
Tại hội nghị “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh”, các tham luận với sự tham gia của các nhà quản lý, chuyên gia và đại diện doanh nghiệp tập trung làm rõ những vấn đề cốt lõi trong phát triển nông nghiệp Lai Châu theo hướng xanh và bền vững.
Phát triển kinh tế dưới tán rừng
Phát triển kinh tế dưới tán rừng
Kinh tế
24/04/2026 09:20
Với địa hình núi cao, khí hậu mát mẻ, diện tích đất lâm nghiệp lớn, tỉnh Lai Châu có nhiều lợi thế phát triển kinh tế dưới tán rừng. Từ rừng tự nhiên đến rừng trồng, rừng phòng hộ, nhiều mô hình sinh kế đang hình thành, nhất là trồng cây dược liệu, giúp người dân tăng thu nhập, nâng cao ý thức bảo vệ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3192 ngày 04/05/2026
Báo Lai Châu Số 533 ngày 02/05/2026
Báo Lai Châu Số 3191 ngày 01/05/2026
Báo Lai Châu Số 579 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3190 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3189 ngày 29/04/2026
Báo Lai Châu Số 3188 ngày 27/04/2026
Báo Lai Châu Số 3187 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 552 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 3186 ngày 23/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.