Thứ sáu, 08/05/2026 - 02:13
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
Kinh tế
─ Chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng đoạn đường Sì Lở Lầu-Mồ Sì San: ─
Thỏa lòng dân mong đợi
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 15/09/2021 15:10
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Sau nhiều năm chờ đợi, người dân 2 xã: Mồ Sì San, Sì Lở Lầu (huyện Phong Thổ) được đón nhận niềm vui khi các thủ tục chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San đã hoàn tất. Bà con được nhận quyền lợi của mình theo đúng quy định của Nhà nước.

Tại Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện Phong Thổ khóa XXI diễn ra từ ngày 18-20/8 vừa qua, trong phiên thảo luận tại tổ, cử tri có ý kiến đề nghị UBND huyện sớm quan tâm chỉ đạo chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng của trên 60 hộ dân chịu ảnh hưởng khi xây dựng đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San. Tìm hiểu chúng tôi được biết, đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San trước đây là đường mòn, nhỏ hẹp, đi lại khó khăn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong quá trình đi lại, thông thương hàng hóa, ngày 28/10/2010 Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1376/QĐ-UBND chính thức phê duyệt Dự án nâng cấp, cải tạo đường Dào San - Sì Lở Lầu, trong đó có đoạn đường Sì Lở Lầu - Mồ Sì San.

Đoạn đường này đi qua các bản: Gia Khâu, Lao Chải, Lả Nhì Thàng (xã Sì Lở Lầu) và đi qua nương của Nhân dân 3 bản: Tô Y Phìn, Séo Hồ Thầu, Mồ Sì San (xã Mồ Sì San) với tổng chiều dài 20,6km, tổng mức đầu tư 135 tỷ đồng. Riêng chi phí đền bù là trên 19 tỷ đồng, trong đó Ban Quản lý dự án huyện đã phối hợp chi trả 10 lần cho 368 hộ, số tiền trên 18 tỷ đồng. Số hộ chưa được chi trả là 63 hộ, số tiền 398 triệu đồng.

Cán bộ Ban Quản lý dự án huyện Phong Thổ chi trả tiền đền bù cho Nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Cán bộ Ban Quản lý dự án huyện Phong Thổ chi trả tiền đền bù cho Nhân dân xã Sì Lở Lầu.

Đồng chí Vương Thế Mẫn – Chủ tịch UBND huyện Phong Thổ cho biết: “Số hộ chưa được chi trả tiền đền bù là số hộ phát sinh trong quá trình triển khai dự án. Cái khó là dự án đã dừng thi công, chúng tôi phải đề xuất với tỉnh để sắp xếp nguồn vốn tiếp tục bồi thường cho người dân. Trong giai đoạn này, do ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên việc gặp gỡ người dân thống nhất, thỏa thuận các mức, tổng kinh phí chi trả có gián đoạn. Sau kỳ họp, chúng tôi sẽ chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ chi trả đền bù cho người dân để đảm bảo nguyện vọng của cử tri”.

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Ban Quản lý dự án huyện triển khai các giải pháp đẩy nhanh tiến độ chi trả, đồng thời rà soát lại các đối tượng tránh chồng chéo, nhầm lẫn. Đến đầu tháng 9/2021, việc lập danh sách chi trả, các thủ tục đã hoàn tất, Ban Quản lý dự án huyện thống nhất với các xã phương án, hình thức, địa điểm chi trả tiền đền bù cho bà con. Từ thành phố Lai Châu, vượt qua chặng đường dài hơn 100km, dưới cái nắng hanh khô của những ngày đầu thu, chúng tôi có mặt tại nhà văn hóa bản Gia Khâu (xã Sì Lở Lầu) - nơi cán bộ đang chi trả tiền đền bù cho bà con 3 bản trong xã.

Thời điểm chúng tôi đến, khá đông người dân đã có mặt. Nét mặt tươi vui, cầm trên tay số tiền vừa nhận, anh Chẻo Chỉn Liều – người dân ở bản Lao Chải chia sẻ: “Năm 2011 khi có chủ trương làm đoạn đường Sì Lở Lầu-Mồ Sì San, tôi nhận thấy lợi ích của việc làm đường giúp gia đình và bà con đi lại dễ dàng nên đồng ý ngay. Trong quá trình thi công, tuyến đường có đi qua một phần diện tích đất  nương, ruộng của gia đình. Thực hiện việc chi trả tiền đền bù, lần đầu tôi được nhận 40 triệu đồng, hôm nay tôi được đền bù thêm 25 triệu đồng. Tôi thấy rất vui, tôi sẽ sử dụng số tiền này hiệu quả nhất, trước mắt là để xây nhà và tái đầu tư phát triển kinh tế”.

Chung niềm vui với anh Liều, anh Tẩn Chỉn Sang - người dân cùng ở bản Lao Chải bộc bạch, do làm đường, một phần diện tích đất nương của gia đình anh Sang bị ảnh hưởng, gia đình đã được đền bù lần đầu trên 9 triệu đồng, hôm nay được đền bù tiếp trên 2,9 triệu đồng. Anh thấy số tiền chi trả này rất thỏa đáng.

Theo thông tin từ Ban Quản lý dự án huyện, trong ngày 10/9, cán bộ của Ban đã chi trả tổng số tiền gần 300 triệu đồng cho 54/58 hộ dân (3 hộ còn lại không có mặt và 1 hộ chưa đồng ý với phương án đền bù). Với các hộ dân xã Mồ Sì San sẽ được chi trả tiền đền bù xong trước ngày 20/9. Cùng với đó, Ban đang triển khai gấp rút công tác chuẩn bị hồ sơ, thiết kế bản vẽ thi công, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp đường Sì Lờ Lầu - Mồ Sì San đã được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư vào tháng 8/2021. Theo đó, mặt đường láng nhựa 3 lớp, dày 3,5cm, có hệ thống thoát nước dọc, thoát nước ngang, công trình cầu, phòng hộ, kết cấu bằng bêtông, bêtông cốt thép, đá hộc xây và kè rọ thép, hệ thống an toàn giao thông theo Quy chuẩn quốc gia về báo hiệu đường bộ... Tổng mức đầu tư đoạn đường là 80 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách Trung ương.

Đồng chí Trần Viết Điệp – Giám đốc Ban Quản lý Dự án huyện Phong Thổ nói: “Ban phấn đấu trong quý I năm 2022 có thể triển khai thi công dự án và trong năm 2024 dự án có thể hoàn thành, đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân. Từ đó, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trong vùng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuần tra, bảo vệ biên giới, đảm bảo quốc phòng - an ninh khu vực dự án; từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng mạng lưới giao thông theo quy hoạch đã được phê duyệt”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030

Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh giai đoạn 2026-2030

Nâng tầm kết nối vùng

Nâng tầm kết nối vùng

Kỳ 1: Gỡ “nút thắt” đầu ra

Kỳ 1: Gỡ “nút thắt” đầu ra

Ra quân toàn quốc ngăn chặn, xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ

Ra quân toàn quốc ngăn chặn, xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì họp về sắp xếp, quản lý tài sản công

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì họp về sắp xếp, quản lý tài sản công

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2026

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2026

Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Thực thi tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Kỳ 2: Xây dựng văn hóa an toàn lao động

Kỳ 2: Xây dựng văn hóa an toàn lao động

Tin cùng chuyên mục
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế
Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế
Kinh tế
03/05/2026 19:12
Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 771/QĐ-TTg ngày 29/4/2026 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Quản lý thuế.
Kỳ 1: Chủ động phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro
─ Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động ─ Kỳ 1: Chủ động phòng ngừa để giảm thiểu rủi ro
Kinh tế
01/05/2026 17:00
Hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, yêu cầu bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) trở nên cấp thiết hơn. Các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp và người lao động (NLĐ) trong tỉnh đã và đang chung tay tạo dựng môi trường lao động an toàn, ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội.
Từ 1/5, người hết nghiện ma túy được vay vốn tới 200 triệu đồng
Từ 1/5, người hết nghiện ma túy được vay vốn tới 200 triệu đồng
Chính sách - Quyết định mới
01/05/2026 14:34
Chính phủ ban hành Quyết định số 08/2026/QĐ-TTg về chính sách tín dụng đối với người sau cai nghiện ma túy, có hiệu lực từ ngày 1/5/2026. Chính sách cho phép người sau cai nghiện được vay vốn ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội để học nghề, sản xuất, kinh doanh và tạo việc làm.
Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên
Giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên
Kinh tế
30/04/2026 14:28
Ngày 29/4, Hội Nông dân tỉnh tổ chức giải ngân vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân cho hội viên tại xã Tân Uyên.
Kỳ 2: Điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý
─ Mùa khô - Bài toán bảo vệ nguồn nước ─ Kỳ 2: Điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý
Kinh tế
30/04/2026 11:06
Trong thời điểm khô hạn kéo dài, nguồn nước suy giảm nghiêm trọng, việc chia sẻ nguồn nước là giải pháp rất quan trọng trong quản lý và sử dụng tài nguyên. UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo, kịp thời định hướng, yêu cầu các sở, ngành, địa phương và doanh nghiệp thủy điện phối hợp điều tiết, phân bổ nguồn nước hợp lý; huy động hệ thống chính trị cùng vào cuộc, hướng tới mục tiêu quản lý, khai thác và sử dụng nguồn nước tiết kiệm, hiệu quả, bảo đảm ổn định đời sống và sinh kế cho người dân.
Xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, găm hàng, thao túng giá
Xử lý nghiêm các hành vi đầu cơ, găm hàng, thao túng giá
Kinh tế
29/04/2026 23:15
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 219/TB-VPCP ngày 29/4/2026 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Văn Thắng tại cuộc họp Ban Chỉ đạo điều hành giá về kết quả công tác quản lý, điều hành giá quý I năm 2026 và định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại của năm 2026.
Lai Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Lai Châu tiếp và làm việc với Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc)
Kinh tế
29/04/2026 18:59
Chiều 29/4, đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương (Trung Quốc) do ông Nghiêm Giới Hòa - Nhà sáng lập Tập đoàn Xây dựng Thái Bình Dương, Tập đoàn Xây dựng Đại Tây Dương, Chủ tịch Viện nghiên cứu Trang Nghiêm làm Trưởng đoàn.
Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng
─ Mùa khô - Bài toán bảo vệ nguồn nước ─ Kỳ 1: Thiếu nước diện rộng
Kinh tế
29/04/2026 14:31
Chúng tôi trở lại xã vùng cao, biên giới Sì Lở Lầu vào buổi trưa một ngày cuối tháng 4. Dọc đường vào các bản, bể chứa trơ đáy phơi mình dưới nắng; những em nhỏ tay xách xô, lưng gùi can nước dưới nắng gắt trở về nhà sau giờ học.
Lai Châu triển khai hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng
Lai Châu triển khai hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng
Kinh tế
29/04/2026 07:57
Sau gần 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, dưới sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Tỉnh ủy, cấp ủy, chính quyền các cấp, sự tích cực tham gia của doanh nghiệp, chủ rừng và các tầng lớp Nhân dân góp phần tăng thu nhập của người dân từ rừng và nâng cao tỷ lệ che phủ rừng đến hết năm 2025 đạt 54%.
Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ
Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ
Kinh tế
28/04/2026 18:41
Chiều 28/4, Đồn biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng (xã Phong Thổ) phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 4 tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tạm giữ.
Bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu
Bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu
Kinh tế
28/04/2026 17:08
Chiều 28/4, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp bàn giải pháp xây dựng Dược điển Sâm Lai Châu. Dự họp có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, Hiệp hội Sâm Lai Châu cùng một số công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã nghiên cứu, phát triển dược liệu trong và ngoài tỉnh.
Đồng chí Hà Quang Trung -  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng
Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra, nắm tình hình tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng
Kinh tế
28/04/2026 14:34
Sáng 28/4, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn kiểm tra và nắm tình hình thực tế tại Cửa khẩu Ma Lù Thàng. Tham gia đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị tỉnh...

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Báo Lai Châu Số 3193 ngày 06/05/2026
Báo Lai Châu Số 3192 ngày 04/05/2026
Báo Lai Châu Số 533 ngày 02/05/2026
Báo Lai Châu Số 3191 ngày 01/05/2026
Báo Lai Châu Số 579 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3190 ngày 30/04/2026
Báo Lai Châu Số 3189 ngày 29/04/2026
Báo Lai Châu Số 3188 ngày 27/04/2026
Báo Lai Châu Số 3187 ngày 24/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.