Thứ tư, 22/04/2026 - 03:07
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
An ninh quốc phòng
Điểm sáng giữ gìn an ninh trật tự
Ánh Hồng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 25/06/2022 07:30
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Dòng họ Lò ở bản Hào Nghè (xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên) nhiều năm qua luôn là điểm sáng trong phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Dòng họ không có người vi phạm pháp luật, tích cực phát triển kinh tế gia đình, được bà con trong bản, xã ngưỡng mộ, nể phục.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lò Văn Sỹ - Trưởng dòng họ Lò cho biết: Xuất phát từ mong muốn các gia đình trong dòng họ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, ngăn ngừa các tệ nạn xã hội; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Khi xã có chủ trương thành lập mô hình các dòng họ tự quản về an ninh trật tự (ANTT), ông Sỹ tập hợp các thành viên trong dòng họ để lấy ý kiến, thống nhất thành lập mô hình "dòng họ Lò tự quản về ANTT". Đồng thời, vận động con, cháu trong dòng họ phải đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế, giữ gìn gia phong, truyền thống của dòng họ. Đặc biệt, không được bỏ học giữa chừng và vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội. Mỗi thành viên trong gia đình không ngừng rèn luyện, tu dưỡng bản thân làm gương cho người khác.

Để duy trì, nâng cao hiệu quả mô hình, dòng họ Lò đã bầu ra Ban Quản lý dòng họ gồm: trưởng, phó dòng họ, thư ký để giải quyết, ghi chép các công việc nội bộ khi có sự việc xảy ra như: hiếu, hỷ... Cùng với đó, xây dựng quy ước thưởng, phạt rõ ràng nếu các thành viên trong dòng họ có những việc làm tốt, thành tích cao trong lao động, sản xuất...

Nhiều gia đình trong dòng họ Lò tích cực phát triển kinh tế nâng cao thu nhập.

Nhiều gia đình trong dòng họ Lò tích cực phát triển kinh tế nâng cao thu nhập.

Dòng họ còn xây dựng quỹ khuyến học để khen thưởng các thành viên có thành tích xuất sắc trong học tập như: học sinh giỏi cấp tỉnh, đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Hiện nay, dòng họ Lò có 10 cháu đã tốt nghiệp và đang học đại học chuyên ngành y, sư phạm, nông nghiệp, luật… Nhiều cháu tốt nghiệp đã có việc làm ổn định. Ngoài ra, dòng họ luôn duy trì việc thăm hỏi, tặng quà, động viên các cụ già, thể hiện tấm lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn.

Dòng họ Lò còn tích cực vận động các thành viên nâng cao hiểu biết về chính sách, pháp luật, đưa khoa học - kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đến nay, 50% số hộ trong dòng họ có thu nhập từ 100 triệu đồng/năm trở lên. Trong đó, nhiều hộ gia đình vươn lên phát triển kinh tế gia đình và trở thành điển hình trong phong trào "Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi" ở địa phương.

Tiêu biểu như gia đình ông Lò Văn Chài phát triển kinh tế từ làm chè, cấy lúa và bán hàng tạp hóa đã mang lại thu nhập cao. Ông Chài chia sẻ: Được sự tuyên truyền, vận động của Ban Quản lý dòng họ trong việc tìm tòi, học hỏi các mô hình phát triển kinh tế, nên gia đình tôi đã tìm hướng đi phù hợp bằng việc đầu tư và nhân rộng diện tích chè, cấy lúa nước, chăn nuôi gia súc và bán hàng tạp hóa. Đến nay, gia đình tôi có thu nhập từ 250 - 300 triệu đồng/năm.

Ban Quản lý dòng họ Lò thường xuyên trao đổi với các đồng chí công an để nắm bắt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để cũng như vận động các thành viên trong gia đình, dòng họ không vi phạm pháp luật.

Ban Quản lý dòng họ Lò thường xuyên trao đổi với Công an xã để nắm bắt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như vận động các thành viên trong gia đình, dòng họ không vi phạm pháp luật.

Tìm hiểu được biết, bây giờ dòng họ Lò tự hào nhất không chỉ kinh tế gia đình ổn định, các con, cháu thành đạt, mà các gia đình trong dòng họ luôn đoàn kết, yêu thương và chia sẻ với nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn. Trong dòng họ không có thành viên nào vi phạm pháp luật và mắc các tệ nạn xã hội.

Đánh giá về hiệu quả hoạt động của mô hình "Dòng họ Lò tự quản về ANTT", Đại úy Nguyễn Thái Đồng - Trưởng Công an xã Mường Khoa khẳng định: Từ khi thành lập mô hình tự quản ANTT, dòng họ Lò đã phát huy được vai trò trong việc vận động các gia đình không có người mắc các tệ nạn xã hội. Đồng thời, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương. Dòng họ luôn đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau cùng phát triển kinh tế. Vì vậy, dòng họ Lò xứng đáng là tấm gương để các dòng họ khác trong xã học tập và làm theo".

Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, Ban Quản lý dòng họ Lò tiếp tục động viên các thế hệ con, cháu tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, nỗ lực phấn đấu học tập, lao động sản xuất và giữ vững danh hiệu dòng họ không vi phạm pháp luật, mắc các tệ nạn xã hội.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 30/4/2026 cho 14 phạm nhân

Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực

Thông tin về tình hình biển, đảo Việt Nam và tuyên truyền thu hút nguồn nhân lực

Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong

Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Bế mạc Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc

Kỷ niệm 51 năm Giải phóng miền nam: Trí tuệ quân sự sắc bén và tính nhân văn sâu sắc

Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5

Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị, báo cáo viên giỏi

Tin cùng chuyên mục
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
Thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026
An ninh quốc phòng
18/04/2026 19:23
Chiều 18/4, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đến thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2026 tại Tiểu đoàn Bộ binh 1, Trung đoàn 880. Tham gia đoàn có Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần - Kỹ thuật (Bộ CHQS tỉnh) và lãnh đạo 22 xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Phòng, chống “diễn biến hòa bình” từ cơ sở
Chính trị
16/04/2026 19:14
Xã Tả Lèng có trên 12.300 người, trong đó đồng bào Mông chiếm khoảng 70% dân số. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng để tung tin sai sự thật, kích động dư luận, gây ảnh hưởng đến ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”
Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”
An ninh quốc phòng
16/04/2026 16:24
Chiều 16/4, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tổ chức Hội nghị trực tuyến công bố Mô hình “BĐBP - Đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”. Trung tướng Nguyễn Anh Tuấn - Chính ủy BĐBP chủ trì hội nghị.
Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026
Kế hoạch tổ chức Hội thi lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở giỏi tỉnh Lai Châu (lần thứ I) năm 2026
Xã Hội
15/04/2026 18:05
Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành năm 2026
Hội nghị giao ban công tác phối hợp liên ngành năm 2026
Xã Hội
15/04/2026 16:39
Chiều 15/4, tại Viện Kiểm sát Nhân dân (KSND) tỉnh, Liên ngành tố tụng tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp liên ngành tố tụng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp, kết hợp trực tuyến đến Viện KSND các khu vực, các đồn biên phòng và công an 38 xã, phường trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đỗ Nguyệt Quế - Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh chủ trì hội nghị.
Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc
Xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc
Chính trị
15/04/2026 16:14
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã nhấn mạnh yêu cầu tăng cường công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ đất nước. Trong bối cảnh đó, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh chú trọng xây dựng “thế trận lòng dân” gắn với bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia (BGQG).
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương
Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương
An ninh quốc phòng
14/04/2026 19:14
Chiều 14/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm hoạt động của tổ chức quân sự địa phương khi thực hiện hệ thống chính quyền địa phương 2 cấp.
Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026
─ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ─ Khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường đợt 1 năm 2026
An ninh quốc phòng
13/04/2026 10:51
Ngày 13/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh khai mạc lớp tập huấn cho cán bộ Ban CHQS xã, phường đợt 1 năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Dự khai mạc có lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn cùng học viên là Chỉ huy trưởng, Phó Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, Trợ lý tham mưu, Nhân viên quân lực Ban CHQS 38 xã, phường trong tỉnh.
30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ
30 học viên tham gia kỳ sát hạch lái xe mô tô dành cho đồng bào không biết chữ
An ninh quốc phòng
12/04/2026 22:27
Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh phối hợp với Chi nhánh Công ty Cổ phần Vận tải ô tô Lào Cai tại Lai Châu tổ chức kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe (GPLX) mô tô hạng A1 cho đồng bào dân tộc thiểu số không biết chữ tại xã biên giới Sin Suối Hồ.
Chương trình “Mùa xuân biên giới”
Chương trình “Mùa xuân biên giới”
Xã Hội
11/04/2026 19:31
Ngày 11/4, Công đoàn và Hội Cựu chiến binh (CCB) Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) cùng Công đoàn Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phối hợp với Đồn Biên phòng Pa Tần, UBND, HĐND xã Pa Tần tổ chức Chương trình “Mùa xuân biên giới” năm 2026.
Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch
Hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn, minh bạch
Xã Hội
11/04/2026 11:08
Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ đang diễn ra trên toàn quốc, tỉnh Lai Châu tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao tỷ lệ người dân cài đặt, kích hoạt và sử dụng ứng dụng định danh điện tử (VneID) mức độ 2, nhằm hướng tới xã hội số thuận tiện, an toàn và minh bạch.
Tiếp nhận 25 trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại Khu Kinh tế - Quốc phòng Phong Thổ đợt 3
Tiếp nhận 25 trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại Khu Kinh tế - Quốc phòng Phong Thổ đợt 3
An ninh quốc phòng
08/04/2026 11:15
Sáng 8/4, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng (KTQP) 356, Quân khu II tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt 2 và tiếp nhận trí thức trẻ tình nguyện (TTTTN) đến công tác tại Khu KTQP Phong Thổ đợt 3, dự án 174 Bộ Quốc phòng giai đoạn 2021-2030.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3184 ngày 20/04/2026
Báo Lai Châu Số 578 ngày 19/04/2026
Báo Lai Châu Số 551 ngày 18/04/2026
Báo Lai Châu Số 3183 ngày 17/04/2026
Báo Lai Châu Số 3182 ngày 16/04/2026
Báo Lai Châu Số 3181 ngày 15/04/2026
Báo Lai Châu Số 3180 ngày 13/04/2026
Báo Lai Châu Số 550 ngày 11/04/2026
Báo Lai Châu Số 3179 ngày 10/04/2026
Báo Lai Châu Số 577 ngày 10/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.