Thứ ba, 18/06/2024, 11:37 [GMT+7]

51 sĩ quan được thăng quân hàm năm 2024

Thứ ba, 21/05/2024 - 10:26'
(BLC) - Chiều 20/5, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan năm 2024.

Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh dự, phát biểu giao nhiệm vụ và trao quyết định. Dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, chỉ huy các phòng, ban thuộc BĐBP tỉnh.

1

Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh gắn cầu vai, quân hàm cho các sĩ quan được thăng quân hàm năm 2024.

Tại hội nghị, đã thông qua các quyết định của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP về việc thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2024 cho 51 đồng chí. Trong đó, từ thiếu tá lên trung tá có 9 đồng chí; đại úy lên thiếu tá có 5 đồng chí; thượng uý lên đại uý có 13 đồng chí; trung uý lên thượng uý có 13 đồng chí và thiếu uý lên trung uý có 11 đồng chí.

2

Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quyết định nâng quân hàm cho các sĩ quan.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh nhấn mạnh: Những sỹ quan được thăng quân hàm lần này cần phát huy tốt vai trò trách nhiệm, chủ động nắm chắc tình hình địa bàn; tham mưu tốt cho chỉ huy những chủ trương, giải pháp phù hợp với tình hình nhiệm vụ công tác biên phòng trong tình hình mới. Đề nghị, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, nghiên cứu nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới tác phong, phương pháp làm việc theo hướng sâu sát, chất lượng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao trong bất kỳ hoàn cảnh nào, để cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng lực lượng BĐBP tỉnh ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Vương Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.