Thứ hai, 12/05/2025 - 00:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Vì biển, đảo, biên giới quê hương
Nghĩa cử đẹp từ hậu phương người lính biển
Theo Đức Thu/baohaiquanvietnam.vn/15/04/2019 10:29:00
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 21/04/2019 20:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Khu đô thị Căn cứ quân sự Cam Ranh là nơi sinh sống của hàng trăm gia đình quân nhân. Cuộc sống của nhiều gia đình vẫn còn khó khăn nhưng tình cảm, sự chia sẻ giúp đỡ nhau trong cuộc sống của những người ở nơi đây đã thể hiện một hình ảnh đẹp về hậu phương của người lính biển.

Tháng 11-2017, Ban Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ TP.Cam Ranh đã thành lập Câu lạc bộ (CLB) “Phụ nữ đảm đang hướng về Trường Sa”. CLB hoạt động với mục đích xây dựng mối đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống của các gia đình; phát huy vai trò của người mẹ, người vợ trong phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, xây dựng hậu phương vững chắc để chồng yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Khi đi vào hoạt động, CLB cũng có những khó khăn ban đầu như: Ban Chủ nhiệm CLB là những chị em kiêm nhiệm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Hội, lại không có nguồn quĩ vốn, chưa có sự đầu từ và quan tâm của các cấp, chính quyền địa phương. Nhưng với nhiệt huyết của các thành viên Ban chủ nhiệm CLB và sự ủng hộ của chị em trong Khu đô thị mà các phong trào của CLB được chị em hưởng ứng nhiệt tình. Chính điều này đã tạo nên sự gắn kết, chia sẻ khó khăn giữa các thành viên trong cuộc sống.

1

Các thành viên Câu lạc bộ tổ chức giao lưu văn nghệ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ảnh : CTV

Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, Chủ nhiệm CLB cho biết: Là vợ bộ đội nên cơ bản chị em rất hiểu hoàn cảnh của nhau và rất nhiệt tình tham gia các phong trào. Dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm trước là lần đầu tiên CLB đứng ra tổ chức giải thi đấu thể thao và giao lưu văn nghệ. Hoạt động này không những nhận được sự tham gia nhiệt tình của chị em mà còn có sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình. Thành công của giải đấu thể thao và giao lưu văn nghệ góp phần tạo nên sự gắn kết giữa mọi người.

CLB đã lập một nhóm trên mạng xã hội để chị em trao đổi, tư vấn, hỗ trợ nhau trong cuộc sống như: Kinh nghiệm chăm sóc con nhỏ; kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con ngoan… Chị Trương Thị Thảo, quê ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa có chồng đang công tác tại Lữ đoàn Tàu ngầm 189 tâm sự: Chồng tôi không thường xuyên ở nhà, một mình chăm sóc 2 đứa con nhỏ nên khi cần sự giúp đỡ tư vấn trong cách chăm sóc và nuôi dạy con, tôi vẫn nhận được sự tư vấn từ các chị em, điều này đã giúp tôi yên tâm hơn trong việc nuôi dạy các cháu.

Chủ động trong công tác hội, thời gian qua CLB đã đứng ra kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên, chính quyền địa phương và các cơ quan, ban, ngành nhằm giúp đỡ nhiều chị em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Tháng 10-2018, khi được tin chồng chị Bùi Thị Hiền công tác tại Lữ đoàn 146 bị bệnh hiểm nghèo qua đời, CLB đã gửi lời chia buồn, động viên và quyên góp, ủng hộ từ các chị em trong Khu đô thị với số tiền hơn 30 triệu đồng. Nhận những lời động viên và tình cảm của CLB, chị Hiền rất xúc động. Trong lúc phải trải qua những nỗi đau, nỗi mất mát lớn thì những lời chia sẻ, động viên của chị em là nguồn lực lớn lao giúp chị Hiền cố gắng hơn trong cuộc sống để tiếp tục nuôi con khôn lớn trưởng thành.

 Qua điện thoại Trung úy QNCN Trần Lê Thanh công tác tại đảo Phan Vinh, đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể chị em phụ nữ trong Khu đô thị Căn cứ quân sự Cam Ranh vì đã chia sẻ, động viên và giúp đỡ về tinh thần, vật chất cho vợ anh là chị Bùi Hồng Minh không may bị mắc bệnh hiểm nghèo phải chữa trị dài ngày tại bệnh viện.

Chị Đinh Nguyên Nhi-một thành viên của CLB không may mắc bệnh nan y, CLB cũng đã quyên góp được số tiền gần 30 triệu đồng để giúp đỡ chị Nhi chữa trị, góp phần vơi bớt khó khăn.

Không chỉ giúp đỡ chị em sinh sống trong Khu đô thị, CLB còn kêu gọi, ủng hộ quyên góp, ủng hộ những hoàn cảnh gặp khó khăn khác như vợ chồng Trung úy QNCN Nguyễn Văn Quyết, công tác tại Phòng Tham mưu Vùng 4. Gia đình anh Quyết có hai con nhỏ thường xuyên ốm đau. Toàn bộ thu nhập của gia đình anh đều dành để chữa bệnh cho các con. Biết được hoàn cảnh đó, CLB cũng đã quyên góp được số tiền gần 20 triệu giúp đỡ anh chị giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thời gian vừa qua CLB, còn quyên góp và thu gom quần áo cũ để giúp đỡ các em học sinh nghèo tại địa phương. Những việc làm ý nghĩa này của chị em trong Khu đô thị căn cứ Cam Ranh đã thể hiện tình “Tương thân tương ái”, nghĩa cử cao đẹp và lòng nhân hậu của những người vợ lính.

Được hỏi về những kế hoạch sắp tới, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích trải lòng: Chúng tôi rất mong muốn Khu đô thị bố trí cho CLB một phòng đa năng, đủ điều kiện để chị em có chỗ sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống. CLB sẽ tổ chức quyên góp sách, báo và trưng bày tại phòng đa năng này. Đây cũng sẽ là thư viện, phòng đọc cho các cháu thiếu nhi tìm hiểu thêm kiến thức trong những ngày nghỉ, giờ nghỉ.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025

Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025

Thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sỹ chưa xác định được danh tính

Thu nhận mẫu ADN cho thân nhân liệt sỹ chưa xác định được danh tính

Các cơ quan, đơn vị của Vùng 3 Hải quân phát động thi đua cao điểm

Các cơ quan, đơn vị của Vùng 3 Hải quân phát động thi đua cao điểm

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả

Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hoạt động sản xuất, buôn bán thuốc chữa bệnh giả, sữa giả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe giả

Tìm thấy bé gái đi lạc trong rừng ở xã Pa Ủ

Tìm thấy bé gái đi lạc trong rừng ở xã Pa Ủ

Lai Châu: 13 phạm nhân được nhận quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Lai Châu: 13 phạm nhân được nhận quyết định đặc xá của Chủ tịch nước

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 70 năm thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam

Gặp mặt truyền thống kỷ niệm 70 năm thành lập Hải quân nhân dân Việt Nam

Giao ban ba lực lượng Biên phòng - Quân sự - Công an thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ quý I năm 2025

Giao ban ba lực lượng Biên phòng - Quân sự - Công an thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ quý I năm 2025

Tin cùng chuyên mục
Tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống cho bộ đội
Tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống cho bộ đội
An ninh quốc phòng
28/04/2025 16:51
Với đặc thù đóng quân tại các xã biên giới còn nhiều khó khăn về địa hình, giao thông, khí hậu, những năm qua các đồn biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Phong Thổ luôn khắc phục khó khăn, đẩy mạnh tăng gia sản xuất. Qua đó, chủ động cung ứng thực phẩm cho bữa ăn hằng ngày, đảm bảo nâng cao đời sống, thể chất cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) trong đơn vị, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
“Thần tốc - Quyết thắng” chào mừng 50 năm thống nhất non sông
“Thần tốc - Quyết thắng” chào mừng 50 năm thống nhất non sông
Chính trị
28/04/2025 15:56
Thời gian qua, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Hội đồng thi đua khen thưởng (TĐKT) Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức phát động sâu rộng phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) và 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025) với chủ đề "thần tốc, tuyết thắng”. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh nêu cao ý thức tự lực, tự cường, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Tự hào truyền thống 80 năm – Công an tỉnh Lai Châu góp phần hiện thực hóa khát vọng vươn mình của dân tộc
Tự hào truyền thống 80 năm – Công an tỉnh Lai Châu góp phần hiện thực hóa khát vọng vươn mình của dân tộc
Chính trị
28/04/2025 15:55
Phát huy truyền thống 80 năm của lực lượng Công an nhân dân, sau hơn 72 năm thành lập, lực lượng Công an Lai Châu đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên mà khát vọng vươn lên, tinh thần tự cường và bản sắc văn hóa dân tộc được khơi dạy mạnh mẽ, lực lượng Công an Lai Châu đang nỗ lực, vững vàng thế trận, chủ động kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, phục vụ đắc lực cho sự phát triển bền vững của địa phương và sự lớn mạnh của quốc gia, dân tộc.
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 4/2025
Tuần tra liên hợp chấp pháp trên biên giới tháng 4/2025
An ninh quốc phòng
27/04/2025 22:24
Ngày 27/4, Chi đội Quản lý biên giới Hồng Hà, Trạm Kiểm tra Biên phòng xuất, nhập cảnh Kim Thủy Hà (Trung Quốc) và Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu (Việt Nam) phối hợp tổ chức tuần tra liên hợp tháng 4/2025.
Giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam
Giải thể thao chào mừng 50 năm Ngày giải phóng miền Nam
Thể thao
27/04/2025 10:09
Ngày 27/4, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm và ma tuý (Công an tỉnh) tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025); 139 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1866 - 1/5/2025) cho học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy.
Hoàn thành công trình tôn tạo, chỉnh trang Tượng đài chiến thắng Đặc công Hải quân tại Cửa Việt
Hoàn thành công trình tôn tạo, chỉnh trang Tượng đài chiến thắng Đặc công Hải quân tại Cửa Việt
An ninh quốc phòng
26/04/2025 20:40
Ngày 26/4, tại thị trấn Cửa Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị), Vùng 3 Hải quân đã phối hợp chính quyền địa phương tổ chức hoàn thành công trình tôn tạo, chỉnh trang Tượng đài chiến thắng Đặc công Hải quân tại Cửa Việt.
Làm tốt công tác kết nạp đảng viên mới
Làm tốt công tác kết nạp đảng viên mới
An ninh quốc phòng
24/04/2025 15:16
Đảng bộ xã Bum Nưa (huyện Mường Tè) quan tâm, thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới. Qua đó, bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo
Lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo
Pháp luật
24/04/2025 13:44
Sáng 24/4, Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV trong năm 2025.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Phát động phong trào “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát”
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Phát động phong trào “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát”
Chính trị
23/04/2025 11:02
Sáng 23/4, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức phát động phong trào “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” trên địa bàn tỉnh năm 2025. Các đồng chí: Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Thào A Pinh – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh dự, hưởng ứng phát động.
5 phạm nhân được giảm án trong dịp 30/4/2025
5 phạm nhân được giảm án trong dịp 30/4/2025
An ninh quốc phòng
22/04/2025 15:04
Ngày 22/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt 30/4/2025 cho các phạm nhân chấp hành, cải tạo tốt tại Trại Tạm giam Công an tỉnh.
Các đơn vị của Vùng 3 hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2025
Các đơn vị của Vùng 3 hưởng ứng Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2025
Văn hóa
21/04/2025 22:31
Từ ngày 17 - 23/4, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 3 Hải quân tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam lần thứ tư năm 2025 với chủ đề: “Cùng sách bước vào kỷ nguyên vươn mình của dân tộc”.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2987 ngày 09/05/2025
Báo Lai Châu Số 2986 ngày 08/05/2025
Báo Lai Châu Số 2985 ngày 07/05/2025
Báo Lai Châu Số 2984 ngày 05/05/2025
Báo Lai Châu Số 2983 ngày 02/05/2025
Báo Lai Châu Số 2982 ngày 01/05/2025
Báo Lai Châu Số 2981 ngày 30/04/2025
Báo Lai Châu Số 2980 ngày 28/04/2025
Báo Lai Châu Số 2979 ngày 25/04/2025
Báo Lai Châu Số 2978 ngày 24/04/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.