Thứ ba, 20/04/2021, 23:11 [GMT+7]

7 ngày nghỉ tết: Tai nạn giao thông tăng cả 3 tiêu chí

Thứ năm, 18/02/2021 - 09:18'
(BLC) – Đó là thông tin vừa được Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) - Công an tỉnh cho biết ngày 17/2.

Cụ thể, trong 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu (từ 10-16/2, tức từ 29 tháng chạp đến ngày mùng 5 tết), trên địa bàn tỉnh xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết và 7 người bị thương; tăng 2 vụ, 1 người chết, 5 người bị thương so với đợt nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nguyên nhân các vụ tai nạn được xác định là lỗi hỗn hợp, đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) tuần tra kiểm soát tại các tuyến giao thông khu vực xã San Thàng (thành phố Lai Châu)

Lực lượng CSGT (Công an tỉnh) kiểm tra giấy tờ của người và phương tiện tại tuyến giao thông khu vực xã San Thàng (thành phố Lai Châu).

Ngoài kiểm soát, xử lý các vụ tai nạn giao thông, Phòng CSGT cũng tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát các tuyến, địa bàn; nhắc nhở, tuyên truyền người tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ.

Trong những ngày tết vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 trong cả nước diễn biến phức tạp, lực lượng CSGT còn phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng khác thực hiện nhiệm vụ điều tiết, kiểm soát phương tiện giao thông ở các chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn tỉnh.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khó trong phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa
Phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa tập trung là chủ trương của huyện Sìn Hồ những năm qua. Nhưng điều kiện tự nhiên không thuận lợi, cơ sở hạ tầng, khoa học kỹ thuật còn lạc hậu... là rào...
Cô giáo tận tụy với nghề
Bằng tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tâm huyết với nghề, cô giáo Trần Thị Hường - giáo viên dạy môn Giáo dục công dân của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh đã mang lại nhiều thành tích...
Thay cây xanh, sửa vỉa hè: Lòng dân đã thuận?
Liên tục những tháng cuối năm 2020, đầu năm 2021, những hàng cây xanh, lối vỉa hè tại tuyến đường Ngô Quyền (thuộc tổ dân phố 1, 2, 3 của phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) được xới xáo, đảo...