Thứ hai, 30/11/2020, 09:31 [GMT+7]

An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Thứ hai, 19/10/2020 - 22:16'
(BLC) - Chiều nay (19/10), Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu, Cửa hàng HONDA Tuấn Tươi (Công ty TNHH Xây dựng, Thương mại và Tổng hợp Tiến Thành, trụ sở tại thành phố Lai Châu) tổ chức Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” tại Trường THPT thành phố Lai Châu.

Đại diện các đơn vị tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Tham gia Chương trình, hơn 800 học sinh, cán bộ, giáo viên Trường THPT thành phố Lai Châu được lực lượng Cảnh sát giao thông, hướng dẫn viên lái xe an toàn của Cửa hàng HONDA Tuấn Tươi thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông trong nước, trong tỉnh từ đầu năm đến nay; một số nghị định, Luật Giao thông đường bộ. Đồng thời, hỏi đáp về biển báo hiệu giao thông; thực hành trải nghiệm lái xe mô tô (tay ga, tay số, tay côn) trên mô hình qua cung đường thành phố, đường cao tốc, đường ghồ ghề và tham gia làm bài trắc nghiệm kiến thức lái xe an toàn.

Thông qua Chương trình nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của các đoàn thể trong nhà trường về công tác giáo dục an toàn giao thông; nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông và văn hóa giao thông.

Nhân dịp này, các đơn vị trao tặng 100 phần quà gồm: mũ bảo hiểm đạt chuẩn, áo mưa, áo phông… cho học sinh nhà trường.

Phạm Oanh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Chung sống an toàn với dịch Covid-19
Bộ Y tế cho biết, tính đến 19 giờ ngày 16-11, toàn thế giới có 54.936.761 triệu người mắc Covid-19, trong đó 1.326.265 người tử vong và 38.216.546 người khỏi bệnh. Dịch bệnh đã lây lan đến 219...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.
Bí thư chi bộ hết lòng vì dân
Gần 70 năm tuổi đời (40 năm tuổi Đảng và gần 10 năm trên cương vị Bí thư Chi bộ), ông Nguyễn Văn Bạt - Bí thư Chi bộ 16 bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường) luôn tận tụy, nhiệt tình,...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.