Thứ năm, 06/11/2025 - 09:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Pháp luật
Vấn đề hôm nay
Thấy gì từ vụ lừa đảo “Chạy trường”: Kỳ IV: Trắng đêm đánh án
Lâm Trần
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 25/12/2011 20:10
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) – Thức trắng đêm mật phục, đến thời khắc quyết định, chỉ trong tích tắc Hoàng Vinh Bàng đã bị tóm gọn. Bàng đã phải thốt lên: “Làm cách nào mà các anh tìm được nhà em?” - Đại uý Vũ Tiến Văn – Đội trưởng Đội điều tra thẩm định án Phòng PC44 (Công an tỉnh), người trực tiếp bắt Bàng cho biết .

TÓM GỌN KẺ LỪA ĐẢO

Một số tài liệu liên quan đến vụ án thu giữ tại nhà Bùi Văn Hiển.

Theo lời của đại uý Văn cùng thời điểm với việc xác minh được danh tính và địa chỉ cư trú của V. số điện thoại của Bằng (Bàng) cũng đã liên lạc được trở lại. Nhờ đó Ban chuyên án xác định được vị trí nơi cư trú của Bằng (Bàng) thuộc xã Tiến Thắng, Mê Linh, Hà Nội. Thấy thời cơ đã đến, Ban chuyên án quyết định phá án ngay trong đêm.

Đối tượng Bùi Văn Hiển tại cơ quan điều tra.

20 giờ tối ngày 28/11/2011, 2 tổ công tác của Ban chuyên án bắt đầu xuất phát. Một tổ công tác do đại tá Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng Phòng PC44 (Công an tỉnh) chỉ huy từ trung tâm thành phố Hà Nội đi huyện Mê Linh để xác định vị trí nơi ở cụ thể của Bàng. Tổ còn lại do thiếu tá Đinh Hồng Dương - Phó Phòng PC44 chỉ huy đi huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) để đưa V. đến khu vực mà Bằng (Bàng) đang ẩn náu.

Sau khi đến huyện Mê Linh, tổ công tác số 1 đã phối hợp với công an địa phương xác định nơi ẩn náu của Bằng (Bàng). Sau khi kiểm tra cụ thể, Công an huyện Mê Linh và Công an xã Tiến Thắng cho biết, ở xã không có người nào tên là Hoàng Vĩnh Bằng mà chỉ có một người duy nhất tên Hoàng Vinh Bàng (SN 1983) sống tại làng Bạch Chữ (do Bàng không cho các bị hại, kể cả cô sinh viên tên Ng. biết tên thật, nên đến lúc này Ban chuyên án vẫn tưởng đối tượng là Hoàng Vĩnh Bằng. Ngoài ra, do không biết 1 mình Bàng đã diễn 4 vai nên bấy giờ Ban chuyên án xác định trong đường dây này còn các đối tượng: Chiến, Hiền, Cường (như đã nêu ở những kỳ trước).

Cũng phải nói thêm, trước đó để xác định Bằng có đúng là đối tượng đã lừa các gia đình ở 2 huyện: Than Uyên và Tân Uyên hay không, trước khi quyết định phá án, Ban chuyên án đã chuyển bức ảnh của Bằng do Ng. chụp từ trước đó và đang còn lưu lại trong điện thoại về đơn vị để các bị hại nhận diện. Sau khi các bị hại nhận diện chính xác đó là đối tượng thì Ban chuyên án mới quyết định phá án).

Qua những thông tin mà công an địa phương cung cấp cho thấy, Bàng là người có nhân thân không tốt. Tại địa phương, Bàng nhiều lần lừa tiền của người dân. Tuy nhiên do hắn là người có nhiều thủ đoạn tinh vi nên công an địa phương vẫn chưa xử lý được.

Mặc dù thông tin là vậy nhưng đến lúc này, để xác định chính xác Bằng có phải là Bàng hay không vẫn còn là một vấn đề rất khó, bởi trong sự việc này duy nhất chỉ các bị hại và Ng., V. là biết mặt Bằng. Tuy nhiên, lúc đó Ng. còn đang cùng với tổ công tác số 2 của Ban chuyên án đi Thanh Sơn (Phú Thọ) để tìm V.

Trong khi tổ công tác số 1 của Ban chuyên án đang gặp khó khăn trong việc tập trung xác định xem Bằng có phải là Bàng hay không thì tại Thanh Sơn (Phú Thọ) tổ công tác số 2 cũng gặp khó khăn vì gia đình V. cản trở không cho tổ công tác đưa V. đi. Phải mất hơn 2 giờ đồng hồ làm việc với gia đình V. và công an địa phương, đến 12 giờ đêm gia đình V. mới đồng ý để tổ công tác số 2 đưa V. đi.

2 giờ sáng ngày 29/11/2011, tổ công tác số 2 đưa được V. về họp mặt với tổ công tác số 1 tại Mê Linh. Thông qua ảnh của Bàng còn lưu trong tàng thư nhân dân của Công an huyện Mê Linh; Ng. và V. xác nhận Hoàng Vĩnh Bằng chính là Bàng, Ban chuyên án đã chỉ đạo cho các tổ công tác áp sát, bao vây nhà Bàng. Do trời tối, địa hình phức tạp, nhiều ngõ ngách nên Ban chuyên án quyết định đợi đến khi trời tảng sáng mới ập vào bắt đối tượng.

Đại uý Vũ Tiến Văn kể: “Nằm mật phục hơn 2 tiếng đồng hồ, trời thì rét, mấy anh em cứ phải động viên nhau. Do gia đình Bàng đang xây nhà nên không biết đối tượng ngủ ở nhà mới hay nhà cũ. Khi ập vào phải làm sao để xác định được giường của đối tượng ngủ mà không làm hắn tỉnh giấc và bỏ chạy. Lúc đó trong đầu mình chỉ nghĩ đến việc bắt đối tượng thành ra quên cả cái rét thấu xương ở ngoài trời”.

5 giờ 30 phút sáng 29/11/2011, đại uý Văn cùng đồng đội áp sát nhà cũ của đối tượng, khi bố của Bằng ra mở cửa và cho biết Bằng đang ngủ trong nhà, đại uý Văn cùng đồng đội ập vào và trong tích tắc, khi đối tượng chưa kịp bật dậy thì đã bị tóm gọn.

Đấu tranh với Bàng, Ban chuyên án xác định được Bùi Văn Hiển đang trú tại tổ 11, phường Trưng Trắc, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Mặc dù đã thức trắng đêm, song sau khi xác định được nơi ẩn náu của Hiển, Ban chuyên án cử 1 tổ công tác tiến hành vây bắt. Ngay trong sáng 29/11, khi đến nhà Hiển thì vợ hắn cho biết Hiển đi đâu từ sáng chưa về, tổ công tác đã phục gần nhà của Hiển. Đến 16 giờ chiều cùng ngày khi Hiển xuất hiện đã bị tổ công tác tóm gọn.

Tại cơ quan điều tra, Bàng và Hiển đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, Bàng cũng khai nhận việc hắn dùng 4 số điện thoại để diễn 4 vai: Bằng (công an ngầm), Chiến (Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 1), Cường, Hiền giảng viên Khoa Giao thông Trường TCCSND 1 để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các bị hại.

Ngày 2/12/2011, Phòng PC44 (Công an tỉnh) đã ra lệnh tạm giam đối với Hoàng Vinh Bàng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can Bàng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tương tự, ngày 7/12, Phòng PC44 cũng đã ra lệnh tạm giam và quyết định khởi tố đối với bị can Bùi Văn Hiển. 

THAY CHO LỜI KẾT

Chuyên án 111C đã khép lại song hiện vụ án hình sự này vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ vì có thể còn liên quan đến nhiều đối tượng thuộc nhiều địa bàn, nhiều tỉnh, thành phố.

Tuy nhiên qua sự việc này đã để cho người dân trên địa bàn tỉnh ta thấy, việc chạy vào các trường công an là điều không thể. Qua đó, không nên nhẹ dạ cả tin và nghe theo lời của bọn lừa đảo để rồi “tiền mất tật mang”.

Cũng qua vụ việc này đã cho chúng ta thấy phần nào những mánh khoé và thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn lừa đảo, từ đó cảnh giác và tránh những trường hợp đáng tiếc tương tự xảy ra. Đồng thời khẳng định, những kẻ lừa đảo sẽ không thể thoát được sự trừng trị thích đáng của pháp luật.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách thuế mới

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách thuế mới

85 cán bộ công an được tập huấn, hướng dẫn kỹ năng huấn luyện lái xe gắn máy an toàn

85 cán bộ công an được tập huấn, hướng dẫn kỹ năng huấn luyện lái xe gắn máy an toàn

Thanh tra dự án trụ sở Bộ Ngoại giao: Chỉ rõ loạt sai phạm có nguy cơ gây lãng phí

Thanh tra dự án trụ sở Bộ Ngoại giao: Chỉ rõ loạt sai phạm có nguy cơ gây lãng phí

Công an TP.HCM bắt diễn viên Trương Ngọc Ánh

Công an TP.HCM bắt diễn viên Trương Ngọc Ánh

Điều tra, xác minh tổ chức tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia

Điều tra, xác minh tổ chức tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Campuchia

Công an tỉnh Lai Châu phá chuyên án lừa đảo qua mạng hơn 300 tỷ đồng, bắt 59 đối tượng tại Campuchia

Công an tỉnh Lai Châu phá chuyên án lừa đảo qua mạng hơn 300 tỷ đồng, bắt 59 đối tượng tại Campuchia

Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy phục vụ hội nghị thường niên lần thứ 5

Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy phục vụ hội nghị thường niên lần thứ 5

Sôi nổi hoạt động tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Sôi nổi hoạt động tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Tin cùng chuyên mục
Đẩy mạnh tuyên truyền xây dựng “Xã, bản không có ma túy”
Đẩy mạnh tuyên truyền xây dựng “Xã, bản không có ma túy”
Pháp luật
26/10/2025 22:37
Thực hiện Kế hoạch số 555/KH-UBND ngày 9/9/2025 của UBND xã Pa Tần về xây dựng thành công “Xã, bản không có ma túy” năm 2025 và duy trì xã không có ma túy giai đoạn 2026 - 2030, Công an xã phối hợp với Đồn Biên phòng Pa Tần và đại diện các thôn, bản đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống tội phạm ma túy và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
Công an Lai Châu thu hồi gần 600 khẩu súng
Công an Lai Châu thu hồi gần 600 khẩu súng
Pháp luật
24/10/2025 17:53
Thông tin từ Công an tỉnh Lai Châu cho biết: qua 15 ngày triển khai, lực lượng Công an đã vận động nhân dân tự giác giao nộp 587 khẩu súng các loại gồm: 412 khẩu súng kíp, 96 khẩu súng hơi PCP; 75 khẩu súng cồn; 3 khẩu súng thể thao, 01 khẩu súng AK; 20kg đạn bi súng kíp và 5 viên đạn AK.
Gần 800 cán bộ, giáo viên, học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông
Gần 800 cán bộ, giáo viên, học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông
Pháp luật
23/10/2025 11:47
Sáng 23/10, tại Trường Tiểu học số 2 (phường Tân Phong), Đội Tuyên truyền - Điều tra giải quyết tai nạn và Xử lý vi phạm (Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh) phối hợp cùng Công ty Thương mại và Đầu tư Hòa An Lai Châu tổ chức buổi tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.
Đẩy mạnh truyền thông, trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số
Đẩy mạnh truyền thông, trợ giúp pháp lý cho đồng bào dân tộc thiểu số
Pháp luật
22/10/2025 22:21
Thời gian qua, công tác trợ giúp pháp lý trên địa bàn tỉnh được Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh thực hiện hiệu quả, đặc biệt là ở các địa phương đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, từng bước nâng cao hiểu biết, kiến thức về pháp luật; giúp người dân tiếp cận kịp thời các dịch vụ tư vấn, trợ giúp pháp luật; đảm bảo quyền lợi chính đáng của người được trợ giúp pháp lý khi có vướng mắc, phát sinh tranh chấp tại cơ sở.
Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy: Kiểm tra công tác cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Lai Châu
Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy: Kiểm tra công tác cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Lai Châu
Pháp luật
21/10/2025 17:12
Sáng 21/10, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) do Đại tá Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, làm việc tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Lai Châu.
Tuyên truyền an toàn giao thông tại Trường Tiểu học San Thàng
Tuyên truyền an toàn giao thông tại Trường Tiểu học San Thàng
Pháp luật
20/10/2025 11:39
Sáng ngày 20/10, Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm (Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh) phối hợp với Công ty Thương mại và Đầu tư Hòa An, Trường Tiểu học San Thàng (phường Tân Phong) tổ chức tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ và trao mũ bảo hiểm cho học sinh nhà trường.
Xử lý 21 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Xử lý 21 trường hợp vi phạm nồng độ cồn
Pháp luật
19/10/2025 14:01
Thực hiện Điện số 939/HT ngày 15/10/2025 của Cục Cảnh sát Giao thông (CSGT) về việc bố trí lực lượng đồng loạt ra quân kiểm tra chuyên đề nồng độ cồn, ngày 18/10/2025, lực lượng CSGT (Công an tỉnh) đã đồng loạt triển khai cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn trên tất cả các tuyến, địa bàn.
Công an phường Đoàn Kết tuyên truyền, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ
Công an phường Đoàn Kết tuyên truyền, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ
Pháp luật
19/10/2025 13:56
Ngày 19/10, Công an phường Đoàn Kết tổ chức tuyên truyền, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ tại tổ dân phố Sùng Chô.
Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác tư pháp cho cán bộ, công chức cấp xã
Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác tư pháp cho cán bộ, công chức cấp xã
Pháp luật
18/10/2025 13:49
Sáng 18/10, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ công tác tư pháp cho cán bộ, công chức cấp xã năm 2025.  Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến các xã, phường trong tỉnh.
Tổng kết công tác phối hợp trong hoạt động tố tụng
Tổng kết công tác phối hợp trong hoạt động tố tụng
Pháp luật
16/10/2025 18:03
Chiều 16/10, tại Viện Kiểm sát nhân dân khu vực 1 – Lai Châu, Liên ngành tố tụng khu vực 1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp trong hoạt động tố tụng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
9 bị can cùng bị khởi tố, bắt tạm giam liên quan dự án đồng tiền số Antex
9 bị can cùng bị khởi tố, bắt tạm giam liên quan dự án đồng tiền số Antex
Pháp luật
14/10/2025 16:25
Ngoài Shark Bình, 9 người khác cũng bị khởi tố, bắt tạm giam trong vụ án xảy ra ở Tập đoàn NextTech.
Ra quân cao điểm tuyên truyền, vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ
Ra quân cao điểm tuyên truyền, vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ
Pháp luật
09/10/2025 22:19
Chiều 9/10, UBND xã Bình Lư tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch cao điểm tuyên truyền, vận động toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Báo Lai Châu Số 3081 ngày 22/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.