Thứ ba, 16/09/2025 - 07:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Quân Sự
Ký ức người lính gác cầu
Đức Duẩn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 24/02/2019 16:34
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mặc dù cuộc chiến đấu anh dũng bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979 của quân và dân ta đã qua 40 năm, nhưng những ký ức về cuộc chiến, những tiếng súng, tiếng pháo nổ vang trời, sự hy sinh anh dũng, lòng quả cảm của đồng chí, đồng đội... vẫn như hiển hiện trước mắt binh nhất Tao Văn Nó - người lính gác cầu Việt - Trung năm xưa.

Cầu Việt - Trung là cây cầu bắc qua suối Nậm Cúm, nối cửa khẩu Ma Lù Thàng (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, Việt Nam) với cửa khẩu Kim Thủy Hà (huyện Kim Bình, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc). Đây là một trong những vị trí trọng điểm mà cách đây 40 năm về trước, quân Trung Quốc đã ồ ạt tràn qua xâm lược nước ta.

Sau khi xuất ngũ, ông Tao Văn Nó tập trung phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. 

Tiếp chúng tôi tại căn nhà gỗ 3 gian ở bản Hon, xã Bản Hon (huyện Tam Đường), binh nhất Tao Văn Nó, người dân tộc Lự kể cho chúng tôi nghe về những ngày đêm chiến đấu ác liệt của ông và đồng đội tại cầu Việt - Trung. Ông kể: Tháng 5/1976, ông nhập ngũ, sau khi tham gia huấn luyện xong ông được điều chuyển về công tác tại Đồn 33 (nay là Đồn Biên phòng cửa khẩu Ma Lù Thàng, huyện Phong Thổ).

Tại Đồn 33, chiến sỹ Tao Văn Nó được phân công làm Tiểu đội phó Tiểu đội canh gác bảo vệ đầu cầu Việt - Trung với 12 cán bộ, chiến sỹ. Vào thời điểm tháng 6 - 7/1978, tình hình khu vực biên giới đã có những căng thẳng nhất định, phía địch nhiều lần có những hành động khiêu khích, ban đêm chúng thường đột nhập vào trạm để quấy rối và định bắt cóc người. Tiểu đội của chiến sỹ Nó ngăn cản và kháng cự lại thì chúng đã dùng súng bắn trả làm một số chiến sỹ bị thương. Từ những hành động đó, linh tính đã mách bảo chiến sỹ Nó sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra chuyện lớn. “Và chuyện gì đến cũng đã đến, ngày 17/2/1979 chúng ồ ạt tiến quân sang” - ông Tao Văn Nó nhớ lại.

Dừng lại uống chén nước chè, ông kể tiếp: Vào khoảng 6 giờ sáng ngày 17/2/1979, trong lúc tôi đang đứng gác, đồng đội của ông vẫn đang ngủ, bỗng có một “cơn mưa” pháo từ bên kia biên giới trút sang phá tan không gian yên tĩnh của buổi sáng sớm, tôi hốt hoảng kêu gọi tất cả các đồng chí trong Tiểu đội vào vị trí chiến đấu. Sau những “cơn mưa” pháo, hàng ngàn quân địch được trang bị vũ khí ồ ạt tràn sang lãnh thổ nước ta bằng cả đường bộ và đường sông.

Ông Tao Văn Nó cho biết: Tương quan lực lượng giữa ta và địch lúc đó chênh lệch quá lớn, phía địch có hàng ngàn quân với sự yểm trợ của xe tăng và pháo. Tiểu đội chúng tôi mỗi người chỉ được trang bị 1 con dao găm, 1 khẩu súng AK với 500 viên đạn và 5 quả lựu đạn mỏ vịt, 20 quả lựu đạn chày. Trước tình hình đó, Chỉ huy Đồn 33 đã lệnh cho chúng tôi rút quân để đảm bảo an toàn, nhưng trong lúc “mưa bom bão đạn” như thế, chúng tôi đã bị mất liên lạc, không nhận được lệnh rút quân. Do đó, Tiểu đội chúng tôi vẫn kiên cường bám trụ và đánh trả quyết liệt với quân địch.

Đến khoảng 5 giờ chiều, khi quân địch tràn sang mỗi lúc một đông không nhìn thấy ai, pháo cứ nổ ầm ầm; các đồng chí trong Tiểu đội ai cũng hết đạn không có khả năng kháng cự nữa, nên mới tự tản ra để rút vào rừng. Trong lúc tìm cách rút vào rừng, chiến sỹ Nó bị lọt vào vòng vây của địch, trong lúc nguy hiểm tưởng chừng như không thể sống để quay về nữa anh đã nhanh trí nghĩ ra một kế để thoát thân. Anh đã giả là lính Trung Quốc và hét lên bằng tiếng Quan hỏa “Tất cả anh em, các đồng chí xem đằng trước, đằng sau, nếu đằng trước đúng quân địch tất cả chạy lên đằng trước đuổi quân địch đi”. Quân địch thấy thế ồ ạt chạy về phía trước, còn chiến sỹ Tao Văn Nó từ từ lùi lại phía sau và trốn thoát vào rừng.

Ngày thứ 2 (18/2/1979), trong lúc đang trốn ở trong rừng vừa đi tìm đồng đội, vừa chờ quân tiếp viện đến thì chiến sỹ Tao Văn Nó đã trúng phải mìn của địch và bị mảnh vỡ của mìn găm vào chân, đi lại khó khăn, xung quanh đạn pháo vẫn nổ ầm ầm. Sợ bị địch phát hiện, ban ngày anh phải trốn vào bụi cây không dám ra, đến tối mới tìm cách để thoát ra khỏi rừng. 

Đến ngày thứ 4 (20/2/1979), sau khi bơi qua sông và lên được đường lớn tôi đã gặp một chiếc xe tiếp viện từ Lai Châu lên, lúc đó chiến sỹ Tao Văn Nó mới thốt lên “các đồng chí ơi, cứu tôi với, tôi bị thương, ngày thứ 4 rồi, đói quá rồi”. Sau đó, anh được đưa về Huyện đội Phong Thổ và được đưa đi điều trị vết thương, tuy nhiên do điều kiện lúc bấy giờ vết thương của tôi chỉ được chữa lành ngoài da, còn mảnh mìn vỡ vẫn nằm trong người.

“Mặc dù chỉ trong 1 ngày kiên cường chiến đấu với quân địch, với số vũ khí ít ỏi được trang bị, tôi đã tiêu diệt được nhiều địch, nhưng 8 người đồng đội trong Tiểu đội của tôi đã anh dũng hy sinh, mãi mãi nằm lại nơi chiến trường” - ông Tao Văn Nó buồn rầu nói. Kể đến đây thì giọng của ông nghẹn lại, nước mắt rưng rưng và ông xin phép dừng lại 1 phút để tưởng nhớ những người đồng đội đã hy sinh trong trận chiến năm đó. Sau đó, ông kể tiếp: Sau khi được đưa đi chữa trị vết thương 1 tháng, ông tiếp tục quay lại Đồn 33 công tác cho đến tháng 5/1982 thì xuất ngũ.

Mang theo mảnh đạn trong người trở về địa phương, mỗi khi trái nắng trở trời lại khiến chân ông đau nhức, nhưng với phẩm chất anh “bộ đội Cụ Hồ” không khuất phục trước bất kỳ khó khăn gian khổ nào, ngoài việc tích cực tham gia lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, ông còn thường xuyên hỗ trợ, hướng dẫn bà con trong bản kỹ thuật và kinh nghiệm trồng trọt, chăn nuôi, giúp bà con xóa đói giảm nghèo. Cùng với đó, ông còn tích cực tham gia các công tác xã hội tại địa phương, thường xuyên khuyên dạy con cháu cũng như thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử của cha ông, tập trung làm ăn, không sa vào các tệ nạn xã hội như: cờ bạc, rượu, ma túy...

Với sự mưu trí, lòng dũng cảm và những chiến công mà ông đã lập được trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979 cùng những thành tích đạt được trong công tác xã hội tại địa phương sau này, ông đã được Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành của tỉnh Lai Châu trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba và nhiều Bằng khen, Giấy khen.

 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu: Ủng hộ nhân dân Cuba

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu: Ủng hộ nhân dân Cuba

Bàn giao xe mô tô 2 bánh bảo đảm cho Ban CHQS cấp xã

Bàn giao xe mô tô 2 bánh bảo đảm cho Ban CHQS cấp xã

Tập huấn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Khun Há

Tập huấn công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại xã Khun Há

Hào khí mùa thu lịch sử nơi vùng đất Chín Rồng

Hào khí mùa thu lịch sử nơi vùng đất Chín Rồng

Chủ động tham mưu, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra

Chủ động tham mưu, xử lý kịp thời các tình huống xảy ra

Kiểm tra, nắm tình hình tại các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh

Kiểm tra, nắm tình hình tại các Đồn Biên phòng trên địa bàn tỉnh

Các chiến sĩ công an, bộ đội là điểm tựa của người dân vùng bão, lũ

Các chiến sĩ công an, bộ đội là điểm tựa của người dân vùng bão, lũ

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025- 2030

Tin cùng chuyên mục
 “Lá chắn thép” nơi biên cương
“Lá chắn thép” nơi biên cương
Quân Sự
28/07/2025 08:19
Triển khai xây dựng đơn vị chính quy, rèn luyện kỷ luật, tạo chuyển biến vững chắc về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ, chiến sỹ (CBCS), Đảng ủy, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực (PTKV) 2 - Bum Tở xây dựng nghị quyết lãnh đạo, kế hoạch tổ chức thực hiện sát tình hình thực tiễn. Kết quả, các mặt công tác, phong trào thi đua đều đạt những kết quả ấn tượng.
Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật trong Quân đội
Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật trong Quân đội
Quân Sự
17/07/2025 11:53
Ngày 17/7, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên pháp luật trong Quân đội năm 2025. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến với 30 điểm cầu trong và ngoài quân đội. Thượng tướng Võ Minh Lương - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì hội nghị. Các đồng chí trong Hội đồng Phối hợp Phổ biến giáo dục pháp luật (PBGDPL) Bộ Quốc phòng; Ban Chỉ đạo, Tổ Giúp việc Đề án 1371 cấp Bộ Quốc phòng; cán bộ tuyên huấn, pháp chế, báo cáo viên pháp luật của các cơ quan, đơn vị, học viện, nhà trường, doanh nghiệp, bệnh viện... khu vực phía Bắc dự.
Phát động thi đua “Đoàn kết hiệp đồng - lập công dâng Đảng”, “Phất cao cờ hồng Tháng Tám - Thi đua giành 3 nhất”
Phát động thi đua “Đoàn kết hiệp đồng - lập công dâng Đảng”, “Phất cao cờ hồng Tháng Tám - Thi đua giành 3 nhất”
An ninh quốc phòng
03/07/2025 22:14
Chiều 3/7, Đảng ủy, Hội đồng Thi đua khen thưởng (TĐKT) Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Lễ phát động thi đua “Đoàn kết hiệp đồng - Lập công dâng Đảng”, “Phất cao cờ hồng Tháng Tám - Thi đua giành 3 nhất” chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XVII và kỷ niệm 80 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025).
Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra công tác phòng không bảo vệ các công trình trọng điểm tại tỉnh Lai Châu
Bộ Tổng Tham mưu kiểm tra công tác phòng không bảo vệ các công trình trọng điểm tại tỉnh Lai Châu
An ninh quốc phòng
01/07/2025 14:57
Trong 2 ngày (30/6-1/7), Đoàn công tác của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam do Đại tá Nguyễn Văn Trường - Phó Cục trưởng Cục Tác chiến làm Trưởng đoàn đã kiểm tra kết quả triển khai mệnh lệnh tác chiến phòng không bảo vệ các mục tiêu trọng yếu và công trình trọng điểm quốc gia tại tỉnh Lai Châu.
Công bố quyết định thành lập các Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực
─ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu: ─ Công bố quyết định thành lập các Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực
Chính trị
30/06/2025 23:03
Chiều 30/6, Đảng ủy Quân sự (ĐUQS) tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập các Đảng bộ, ủy ban kiểm tra Đảng ủy Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực (PTKV), nhiệm kỳ 2025-2030.
Đảng ủy Quân sự tỉnh: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Đảng ủy Quân sự tỉnh: Ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Chính trị
26/06/2025 21:36
Ngày 26/6, Đảng ủy Quân sự (ĐUQS) tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Bàn giao chức vụ Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Bàn giao chức vụ Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh
Chính trị
26/06/2025 19:50
Chiều 26/6, Bộ Chỉ huy (BCH) Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị bàn giao chức vụ Chính uỷ BCH Quân sự tỉnh.
Tam Đường: Nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ
Tam Đường: Nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ
An ninh quốc phòng
12/06/2025 15:29
Bám sát phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng”, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Tam Đường nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ (DQTV) vững mạnh, rộng khắp. Qua đó, lực lượng DQTV huyện đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu nhiệm vụ quân sự, quốc phòng ở cơ sở trong tình hình mới.
50 học viên được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3
50 học viên được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 3
An ninh quốc phòng
09/06/2025 15:11
Sáng 9/6, tại Trung đoàn 880, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh (QP-AN) tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN khóa 85, lớp 2 cho cán bộ thuộc đối tượng 3. Thượng tá Phùng Duy Giáp - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo.
Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2025
Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2025
Chính trị
04/06/2025 14:40
Sáng 4/6, tại Trung đoàn 880, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh long trọng tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới (CSM) năm 2025.
Đảng ủy Quân sự tỉnh tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020-2025
Đảng ủy Quân sự tỉnh tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ 2020-2025
Chính trị
02/06/2025 21:26
Chiều 2/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng bộ Quân sự tỉnh và thực hiện quy chế trong công tác kiểm tra, giám sát với cấp ủy, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các Huyện uỷ, Thành ủy trên địa bàn tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025.
Bàn giao nhà và trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Dào San
Bàn giao nhà và trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Dào San
Chính trị
02/06/2025 21:24
Chiều 2/6, Đồn Biên phòng Dào San phối hợp với UBND xã Dào San (huyện Phong Thổ) tổ chức bàn giao nhà và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3059 ngày 12/09/2025
Báo Lai Châu Số 3058 ngày 11/09/2025
Báo Lai Châu Số 3057 ngày 10/09/2025
Báo Lai Châu Số 3056 ngày 08/09/2025
Báo Lai Châu Số 3055 ngày 05/09/2025
Báo Lai Châu Số 3054 ngày 04/09/2025
Báo Lai Châu Số 3053 ngày 03/09/2025
Báo Lai Châu Số 3052 ngày 01/09/2025
Báo Lai Châu Số 3051 ngày 29/08/2025
Báo Lai Châu Số 3050 ngày 28/08/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.