Thứ bảy, 21/03/2026 - 08:19
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Quân Sự
Tự hào chiến công nơi tuyến đầu chống dịch
Cập nhật: 26/01/2022/MẠNH TƯỜNG /http://quankhu2.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 25/02/2022 17:11
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Những thành quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 mà LLVT Quân khu đạt được trong năm qua với nhiều khó khăn, gian khổ nhưng cũng đầy vinh quang, tự hào của các lực lượng trên tuyến đầu, khiến chúng ta thêm vững tin giành chiến thắng trước đại dịch Covid-19 trong năm mới 2022.

QK

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần tại khu cách ly tập trung huyện Sơn Dương (Tuyên Quang).


Lật giở nhật ký “Những ngày chống dịch Covid-19” trong tâm dịch miền Nam, Thượng uý QNCN Hoàng Xuân Trường, Y sĩ Bệnh xá thuộc Phòng Hậu cần (Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang) dừng lại ở trang thư cảm ơn của Trạm Y tế phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh khi anh đang cùng lực lượng quân y Quân khu 2 tăng cường phòng, chống đại dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Thượng uý QNCN Hoàng Xuân Trường hẳn sẽ cảm thấy rất tự hào bởi hơn 3 tháng làm việc trong tâm dịch, anh đã cùng đội ngũ y, bác sĩ Quân khu 2 tăng cường cho phường Bình Hưng Hoà B khám sàng lọc, tư vấn sức khoẻ, test Covid-19, cấp thuốc, xét nghiệm, chuyển viện cấp cứu điều trị kịp thời cho hàng nghìn trường hợp F0 trên địa bàn các anh đảm nhiệm.

Hơn 3 năm công tác tại bệnh xá Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang, Thượng uý QNCN Hoàng Xuân Trường đã có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh nhân tại bệnh xá. Làm việc tại Trạm Y tế phường Bình Hưng Hoà B, Thượng uý Trường và các thành viên tổ quân y lưu động hằng ngày đến hỗ trợ, điều trị, cấp cứu bệnh nhân F0 tại nhà. Mỗi khi bệnh nhân trở nặng, anh Trường lại cùng tình nguyện viên chuyển bệnh nhân đến điều trị tại các bệnh viện. Y sĩ Hoàng Xuân Trường chia sẻ, khó khăn lớn nhất của tổ quân y lưu động gặp phải thời điểm ban đầu là khó kiểm soát bệnh nhân mắc Covid-19, do địa bàn phường mật độ dân số đông, có thời điểm hơn 20.000 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tổ quân y lưu động làm việc ít có thời gian nghỉ ngơi; vật chất, phương tiện cấp cứu bệnh nhân cũng thiếu thốn, việc di chuyển, đi lại khó khăn. Anh Trường thổ lộ: Khi xung phong vào miền Nam chống dịch, tâm trạng tôi đan xen giữa quyết tâm và sự hoang mang. Hoang mang không phải do sợ khi hằng ngày tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19, mà bởi không biết mình sẽ giúp được gì cho đồng nghiệp và bà con nơi tâm dịch. Tôi quyết tâm vì mình còn trẻ, qua “cuộc chiến” chống dịch Covid-19 sẽ tiếp cho tôi thêm động lực và kinh nghiệm khi cấp cứu và điều trị bệnh nhân. “Trở về Bệnh xá công tác, tôi sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều trị các bệnh nhân F0 trên địa bàn” – Thượng uý QNCN Hoàng Xuân Trường bộc bạch.

Nhận được lời nhắn từ Thiếu tá, bác sĩ Tạ Xuân Tùng, Phó Chủ nhiệm Khoa y học cổ truyền, Bệnh viện Quân y 109 trước khi anh Tùng cùng đồng nghiệp tăng cường, hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch, vợ anh, chị Nguyễn Phương Dung, công tác tại Khoa Tai- Mũi- Họng, Bệnh viện Nhi Trung ương ban đầu cũng có chút băn khoăn, khi phải gửi 2 con nhỏ về quê ở Kiến Xương (Thái Bình) nhờ ông bà nội chăm sóc. Tuy vậy, công tác cùng ngành y, chị Dung thấu hiểu sự có mặt của các bác sĩ lúc này sẽ là chỗ dựa tinh thần cho các bệnh nhân và nhân dân yên tâm điều trị, đẩy lùi dịch bệnh. Ngày anh Tùng lên đường vào Nam chống dịch, chị Dung gọi điện động viên và chỉ mong sự bình an đến với anh, cùng tất cả mọi thành viên trong đoàn. Cứ cách vài ngày bác sĩ Tùng lại cập nhật tình của bản thân lên trang zalo cá nhân, chị Dung cũng chia sẻ hình ảnh về các thành viên trong gia đình, để không ai cảm thấy lo lắng, mà chỉ thấy một bên là tiền tuyến, một bên là hậu phương luôn bền chặt, vững chắc.

Không thường xuyên trực tiếp thăm khám, điều trị, cấp cứu cho bệnh nhân mắc Covid-19, nhưng nhiều tháng nay Thượng uý QNCN Nguyễn Văn Hải, nhân viên nuôi quân thuộc Trung đoàn 741 (Bộ CHQS tỉnh Điện Biên) đã rất quen với nhiệm vụ của mình, anh Hải chia sẻ: “Gần 20 năm gắn bó với nhà ăn, nhà bếp phục vụ bộ đội, giờ nhận nhiệm vụ phục vụ công dân trong khu cách ly nên tôi cũng rất yên tâm. Tôi và bộ phận phục vụ luôn tích cực cải tiến, chế biến món ăn, giúp mọi người ăn ngon, ăn hết tiêu chuẩn”. Thượng tá Lương Tiểu Thuyết, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 741 cho biết: “Các công dân cách ly tập trung tại Trung đoàn 741 phần lớn là sinh viên Lào và công dân Việt Nam làm ăn từ Lào về nước; có thời điểm khu cách ly phải phục vụ gần 200 người, nhưng các lực lượng phục vụ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng chung tay, góp sức ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Đón mừng Xuân mới, Trung đoàn xây dựng kế hoạch bảo đảm đời sống vật chất tinh thần cho công dân tại khu cách ly, để công dân vui Xuân, đón Tết đầm ấm, vui tươi như ở nhà”.

Trong chuyến công tác thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh Quân khu 2 mới đây, Trung tướng Nguyễn Văn Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Tư lệnh Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ rất kịp thời, thiết thực của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Quân y Quân khu 2 trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trung tướng Nguyễn Văn Nam khẳng định: “Sự chi viện, hỗ trợ của LLVT Quân khu 2 đối với thành phố Hồ Chí Minh là nguồn động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP. Hồ Chí Minh vững tin chiến thắng, ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch”. 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Khai mạc huấn luyện điểm dân quân xã Phong Thổ năm 2026

Khai mạc huấn luyện điểm dân quân xã Phong Thổ năm 2026

Quân khu kiểm tra thực hiện Nghị quyết 31/NQ-CP tại Lai Châu

Quân khu kiểm tra thực hiện Nghị quyết 31/NQ-CP tại Lai Châu

Nhiều hoạt động thiết thực chuẩn bị cho ngày bầu cử của cán bộ, chiến sĩ quân đội Lai Châu

Nhiều hoạt động thiết thực chuẩn bị cho ngày bầu cử của cán bộ, chiến sĩ quân đội Lai Châu

Luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2026

Luyện tập chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu năm 2026

Bữa cơm đầu tiên ấm áp của tân binh

Bữa cơm đầu tiên ấm áp của tân binh

Lễ giao, nhận quân năm 2026 tại điểm giao nhận quân số 1 – Phong Thổ

Lễ giao, nhận quân năm 2026 tại điểm giao nhận quân số 1 – Phong Thổ

Lễ giao, nhận quân năm 2026

Lễ giao, nhận quân năm 2026

Giao lưu văn nghệ: Thắp lửa truyền thống tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Giao lưu văn nghệ: Thắp lửa truyền thống tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2026
Hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2026
An ninh quốc phòng
04/03/2026 17:48
Chiều 4/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Phong tổ chức Hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2026. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; lãnh đạo UBND phường; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường; các tân binh nhập ngũ và gia đình.
  Lực lượng vũ trang tỉnh Lai Châu ra quân huấn luyện, phát động giao ước thi đua cao điểm
Lực lượng vũ trang tỉnh Lai Châu ra quân huấn luyện, phát động giao ước thi đua cao điểm
Chính trị
02/03/2026 12:07
Sáng 2/3, Lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 và phát động giao ước thi đua cao điểm chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031; chào mừng 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2026). Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh dự và chỉ đạo Lễ ra quân huấn luyện.
Trước ngày hội tòng quân
Trước ngày hội tòng quân
An ninh quốc phòng
27/02/2026 09:50
Chỉ còn gần 1 tuần nữa, tỉnh Lai Châu sẽ đồng loạt tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2026. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn tất, bảo đảm đồng bộ, chặt chẽ và đúng quy định. Những thanh niên ưu tú đang háo hức chờ ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Không khí sẵn sàng nhập ngũ lan tỏa khắp các thôn bản, khu dân cư, tạo nên khí thế phấn khởi trước ngày hội tòng quân.
Hội nghị công bố, trao quyết định gọi sĩ quan dự bị vào phục vụ tại ngũ và tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã
Hội nghị công bố, trao quyết định gọi sĩ quan dự bị vào phục vụ tại ngũ và tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã
An ninh quốc phòng
15/02/2026 11:43
Ngày 15/2, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định gọi sĩ quan dự bị vào phục vụ tại ngũ và tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) cấp xã. Đồng chí Đại tá Triệu Kim Thắng - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị; cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí nhận quyết định.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng
Chính trị
02/02/2026 20:30
Ngày 2/2, tại Hà Nội, Trung tướng Vũ Trung Kiên - Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Bộ đội Biên phòng chủ trì tiếp Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Lai Châu do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Xã Dào San: Gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Xã Dào San: Gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
An ninh quốc phòng
28/01/2026 17:27
Chiều 28/1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dào San tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Xây dựng Đảng bộ Quân đội mẫu mực, tiêu biểu, ngang tầm nhiệm vụ
Xây dựng Đảng bộ Quân đội mẫu mực, tiêu biểu, ngang tầm nhiệm vụ
Chính trị
18/01/2026 19:19
Ngay từ ngày đầu thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam đã xác định rõ nhiệm vụ xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng, tổ chức quân đội của giai cấp công-nông và đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp của Đảng. Vì vậy, khi Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân (tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam) được thành lập (ngày 22-12-1944), đã có chi bộ đảng, với 4 đảng viên và biên chế chức danh chính trị viên để trực tiếp lãnh đạo, tiến hành công tác Đảng, công tác chính trị.
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Quân Sự
27/12/2025 04:26
Ngày 26/12, Viện Y học cổ truyền Quân đội phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
An ninh quốc phòng
25/12/2025 22:08
Chiều 25/12, Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính (XĐDT) hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515 Quốc gia) tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập và XĐDT hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2021-2025.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:22
Ngày 24/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội nghị Hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tập huấn cán bộ năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tập huấn cán bộ năm 2026
Quân Sự
23/12/2025 15:48
Sáng 23/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025
Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025
Quân Sự
22/12/2025 13:13
Sáng 22/12, UBND tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 547 ngày 21/03/2026
Báo Lai Châu Số 575 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3167 ngày 20/03/2026
Báo Lai Châu Số 3166 ngày 19/03/2026
Báo Lai Châu Số 3165 ngày 18/03/2026
Báo Lai Châu Số 3164 ngày 16/03/2026
Báo Lai Châu Số 546 ngày 14/03/2026
Báo Lai Châu Số 3163 ngày 13/03/2026
Báo Lai Châu Số 3162 ngày 12/03/2026
Báo Lai Châu Số 3161 ngày 11/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.