Thứ bảy, 20/04/2024, 17:22 [GMT+7]

200 hội viên cựu thanh niên xung phong được nhận quà dịp tết

Thứ năm, 01/02/2024 - 22:46'
(BLC) - Trong 2 ngày (31/1-1/2), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức trao 200 suất quà cho hội viên TNXP trong toàn tỉnh.

Mỗi suất quà gồm 1 chiếc chăn ấm và tiền mặt với tổng trị giá 400.000 đồng. Những suất quà trên được sư cô Hạnh Tâm - hội viên Hội Phật giáo tỉnh huy động từ các nhà hảo tâm và thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng cho các hội viên Hội Cựu TNXP thuộc 8 huyện, thành phố.

1

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh trao quà cho hội viên tại thành phố Lai Châu.

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Lò Thị Duyên - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh khẳng định, thực hiện hoạt động tết nhân ái, toàn tỉnh đặt ra mục tiêu trao 34.000 suất quà cho những người nghèo, yếu thế, hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, có công với cách mạng… Song thực tế, số quà vượt chỉ tiêu giao nhờ quyết tâm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Được biết, vào dịp tết Nguyên đán hàng năm, Hội Cựu TNXP tỉnh đã huy động từ nhiều nguồn khác nhau để có các phần quà tặng hội viên, góp phần động viên, khích lệ và ghi ơn những cựu TNXP đã đóng góp công sức vào công cuộc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...