Thứ bảy, 13/04/2024, 22:23 [GMT+7]

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán

Thứ hai, 22/01/2024 - 22:30'
(BLC) - Ngày 22/1, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh do Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng Bộ CHQS tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại 2 xã Hồng Thu, Làng Mô (huyện Sìn Hồ).

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Má A Sơ (sinh năm 1934, mẹ liệt sỹ) ở bản Nà Kế 3, xã Hồng Thu và bà Thào Thị Say (sinh năm 1942, vợ liệt sỹ) ở bản Tù Cù Phìn, xã Làng Mô.

1

Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Phó Chỉ huy Trưởng, Tham mưu Trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà bà Má A Sơ (mẹ liệt sỹ).

Thăm các gia đình liệt sỹ, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và gửi lời thăm hỏi, động viên các gia đình; đón tết với tinh thần vui tươi, đầm ấm. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, nghiêm túc chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước, quy định của địa phương; dạy bảo con cháu sống có ích cho cộng đồng, xã hội.

Đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí yêu cầu tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách; làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự và công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

1

... tặng quà cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Sìn Hồ.

Trong dịp này, đoàn cũng đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ và kiểm tra công tác chuẩn bị đón tết của Ban CHQS huyện Sìn Hồ và Trung đoàn 880 (Bộ CHQS tỉnh). Tại các điểm đến thăm, đồng chí Đặng Vĩnh Thụy yêu cầu các đơn vị luôn sẵn sàng chiến đấu cao, chuẩn bị đón tết chu đáo, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng đối phó thắng lợi trong mọi tình huống có thể xảy ra, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an toàn cho nhân dân đón một mùa xuân mới bình yên, hạnh phúc.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...