Thứ sáu, 19/04/2024, 12:58 [GMT+7]

Bữa cơm yêu thương và tết bánh chưng cho em năm 2024

Thứ năm, 25/01/2024 - 16:47'
(BLC) - Sáng 25/1, Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Công ty TNHH MTV Thiên Long (thành phố Lai Châu) tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 và Xuân tình nguyện năm 2024 - Bữa cơm yêu thương và tết bánh chưng cho em năm 2024 cho học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài (xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu).

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu; các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, các phòng, ban thành phố Lai Châu dự chương trình.

1

Đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lai Châu và đại diện Công ty TNHH MTV Thiên Long trao học bổng cho các em học sinh.

Với thông điệp sẻ chia yêu thương, đem tết đến với trẻ em vùng cao, chương trình đã trao 13 suất học bổng, 291 suất quà, tổ chức bữa cơm yêu thương cho 100 học sinh, tặng 150 bánh chưng cho học sinh 2 nhà trường (tổng giá trị 41 triệu đồng).

2

Các đại biểu tham gia gói bánh chưng…

3

… tặng quà tết cho các em học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài.

44

Các em học sinh vui mừng khi được nhận quà tết.

55

Tổ chức bữa cơm yêu thương cho học sinh.

Bà Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiên Long cho biết: Chương trình là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện do công ty phối hợp với Thành đoàn Lai Châu tổ chức trên địa bàn thành phố thời gian qua. Chương trình hôm nay được tổ chức với mong muốn hỗ trợ những em học sinh hoàn cảnh khó khăn có một năm mới đủ đầy, hạnh phúc, nhiều niềm vui trong năm Giáp Thìn 2024.

Đinh Đông - Ngọc Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...