Thứ bảy, 13/04/2024, 23:19 [GMT+7]

Chương trình “Tết cho em” và ủng hộ kinh phí xây sân trường

Thứ hai, 22/01/2024 - 20:52'
(BLC) - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng và an sinh xã hội, ngày 22/1, VNPT địa bàn Lai Châu phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện 2 chương trình từ thiện tại xã Ma Quai (huyện Sìn Hồ) và xã Tà Mít (huyện Tân Uyên).

VNPT địa bàn Lai Châu là một trong những đơn vị phối hợp tổ chức chương trình “Tết cho em” tại xã Ma Quai do Phòng Hậu cần (Công an tỉnh) kết nối, phối hợp với các cơ quan, đơn vị khác như: Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, VietinBank và BIDV Chi nhánh tỉnh Lai Châu, đoàn từ thiện Ninh Hiệp (quận Gia Lâm, thành phố Hà Nội).

1

Các cháu học sinh được tổ chức bữa cơm trưa ấm cúng với sự động viên, quan tâm chu đáo của đơn vị tài trợ.

Chương trình đã tổ chức bữa ăn trưa cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh của 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học và THCS với 1.400 suất ăn, trị giá 150 triệu đồng. Dịp này, đoàn từ thiện còn tặng 100 chăn ấm, 200 chiếc áo ấm cho các em học sinh ở 3 cấp học; 26 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các trường học trên địa bàn xã.

2

Đại diện các nhà tài trợ, trong đó có VNPT Lai Châu trao tiền tài trợ chương trình tết cho em cho đại diện nhà trường.

Công ty Ovenet Ascenta và Công ty Nội thất Huy Gia (Hà Nội) tặng hệ thống đèn năng lượng trị giá 90 triệu đồng cho bản Nậm Mạ Dạo và 66 chiếc balo cho học sinh Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Cùng ngày, VNPT địa bàn Lai Châu cũng trao số tiền 100 triệu đồng cho huyện Tân Uyên hỗ trợ xây dựng sân trường điểm bản Nà Ui, Trường Mầm non xã Tà Mít.

3

Đại diện lãnh đạo VNPT Lai Châu trao ủng hộ xây dựng sân trường học tại huyện Tân Uyên dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Lò Văn Biên - Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VNPT địa bàn Lai Châu đã quan tâm đến ngành Giáo dục và Đào tạo huyện; hứa sẽ khẩn trương phối hợp với VNPT địa bàn huyện đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thiện sân trường để các em học sinh có không gian vui chơi, học tập.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...