Thứ bảy, 22/06/2024, 20:31 [GMT+7]

Tấm áo tình thương

Thứ tư, 15/11/2023 - 16:51'
(BLC) - Sáng 15/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh với chủ đề “Tấm áo tình thương”. 

Theo đó, các phần quà gồm: 3 chiếc xe máy điện, 3,5 triệu đồng tiền mặt và một số hiện vật với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Ảnh 1

Đoàn thiện nguyện tặng xe máy điện cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Mai Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cho biết: thời gian qua, Trung tâm đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các cá nhân, tổ chức đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Đây là những phần quà có ý nghĩa to lớn, là nguồn động lực giúp các em sống và học tập tại Trung tâm có thêm niềm tin, nghị lực trong cuộc sống, phấn đấu học tập, tu dưỡng và rèn luyện trở thành những người có ích cho xã hội.

3

Đoàn thiện nguyện trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Trung tâm xin hứa sẽ quản lý, sử dụng nguồn hỗ trợ có hiệu quả, đúng mục đích và mong muốn thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Ninh nói riêng và các tổ chức, cá nhân nói chung.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.