Thứ sáu, 08/12/2023, 23:41 [GMT+7]

Tấm áo tình thương

Thứ tư, 15/11/2023 - 16:51'
(BLC) - Sáng 15/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh với chủ đề “Tấm áo tình thương”. 

Theo đó, các phần quà gồm: 3 chiếc xe máy điện, 3,5 triệu đồng tiền mặt và một số hiện vật với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Ảnh 1

Đoàn thiện nguyện tặng xe máy điện cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Mai Văn Tùng - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cho biết: thời gian qua, Trung tâm đã nhận được nhiều nguồn tài trợ của các cá nhân, tổ chức đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Đây là những phần quà có ý nghĩa to lớn, là nguồn động lực giúp các em sống và học tập tại Trung tâm có thêm niềm tin, nghị lực trong cuộc sống, phấn đấu học tập, tu dưỡng và rèn luyện trở thành những người có ích cho xã hội.

3

Đoàn thiện nguyện trao quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Trung tâm xin hứa sẽ quản lý, sử dụng nguồn hỗ trợ có hiệu quả, đúng mục đích và mong muốn thời gian tới Trung tâm tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ Đoàn thiện nguyện tỉnh Bắc Ninh nói riêng và các tổ chức, cá nhân nói chung.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Than Uyên: Chú trọng thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Với mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025, một trong những giải pháp được huyện Than Uyên ưu tiên trong thực hiện tiêu chí môi trường là tập trung kiểm soát, xử lý chất thải...
Góp sức cho những cánh rừng thêm xanh
Góp sức bảo vệ màu xanh cho những cánh rừng trên địa bàn, ông Hoàng Thượng Sách - Tổ trưởng tổ dân phố Hữu Nghị (thị trấn Phong Thổ, huyện Phong Thổ) tiên phong, gương mẫu quản lý, bảo vệ rừng và...