Thứ bảy, 20/04/2024, 17:19 [GMT+7]
Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu:

Tặng 1.280 suất quà cho người lao động và 95 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 31/01/2024 - 22:57'
(BLC) - Sáng 31/1, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su (CPCS) Lai Châu tổ chức trao 1.280 suất quà cho người lao động và 95 triệu đồng cho 95 công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

1

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu và Nông trường Cao su Lùng Thàng trao quà cho công nhân, người lao động.

Hiện nay, Công ty CPCS Lai Châu có tổng số lao động 1.290 người, tiền lương bình quân năm 2023 là 6,1 triệu đồng/người/tháng. Thời gian qua, Công đoàn công ty cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức gặp mặt, đối thoại định kỳ giữa lãnh đạo công ty với công đoàn và người lao động các nông trường nhằm lắng nghe, giải quyết kiến nghị, tâm tư, đề xuất giải pháp chính đáng, hợp pháp của người lao động. Công ty luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Thực hiện đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chi trả đầy đủ, kịp thời tiền lương và các chế độ ốm đau, thai sản để người lao động yên tâm gắn bó lâu dài với công ty.

12

Lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu và Nông trường Cao su Nậm Cuổi trao quà cho công nhân, người lao động.

Được biết, việc tặng quà tết cho người lao động, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp tết đến xuân về là việc làm thường niên của Công ty CPCS Lai Châu. Đây là hoạt động nhằm động viên, khích lệ người lao động nỗ lực vượt lên trong cuộc sống, thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của Công đoàn công ty trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên và người lao động.

3

Niềm vui của người lao động khi nhận quà tết.

Hà Tĩnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...