Thứ tư, 28/02/2024, 01:54 [GMT+7]

Tặng hơn 160 chiếc áo, chăn ấm mùa đông và nhu yếu phẩm

Thứ năm, 30/11/2023 - 21:35'
(BLC) - Ngày 30/11, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) quận Long Biên (thành phố Hà Nội) tặng hơn 160 chiếc áo, chăn ấm mùa đông và nhu yếu phẩm cho người dân bản Huổi Han (xã Bum Tở, huyện Mường Tè).

Đoàn công tác của Ban CHQS quận Long Biên, thành phố Hà Nội (đơn vị kết nghĩa với Ban CHQS huyện Mường Tè) do Thượng tá Nguyễn Danh Quyết - Chính trị viên Ban CHQS quận làm trưởng đoàn đã tặng 146 chiếc áo ấm, 15 chăn ấm, 75 thùng mì tôm và 8 thùng bánh quy cho người dân, học sinh bản Huổi Han.

tặng quà

Lãnh đạo Ban CHQS quận Long Biên (thành phố Hà Nội), huyện Mường Tè tặng quà cho người dân bản Huổi Han (xã Bum Tở, huyện Mường Tè).

Chị Vàng Mỳ Lá - người dân bản Huổi Han cho biết: “Mùa đông đang đến gần nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có điều kiện sắm quần áo, chăn ấm cho các con. Hôm nay, gia đình tôi được cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS quận Long Biên mang đến những chiếc áo ấm, chăn bông dày này cảm thấy rất ý nghĩa, thiết thực, tôi cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS quận Long Biên”.

tặng quà

Lãnh đạo Ban CHQS quận Long Biên tặng quà cho người dân bản Huổi Han (xã Bum Tở, huyện Mường Tè).

Những món quà trên hết sức ý nghĩa, thiết thực, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, học sinh tại bản Huổi Han, đặc biệt trong thời điểm mùa đông sắp tới. Đây là hoạt động từ thiện nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đồng hành với người nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn và từng bước nâng cao đời sống nhân dân.

Gió Pư

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cách làm hay, ý nghĩa đầu xuân
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, vừa qua, Hội Nông dân tỉnh tổ chức phát động thu gom gốc đào sau tết Nguyên đán Giáp Thìn để tổ chức tết trồng cây năm 2024. Đây là hoạt động ý...
“Trái ngọt” của đam mê và nỗ lực
Nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Việt Hòa (lớp 12 chuyên hóa, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn là thí sinh đầu tiên của tỉnh giành giải cao nhất môn hóa học trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia...