Thứ ba, 18/06/2024, 11:52 [GMT+7]

Trao quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Can Hồ

Thứ ba, 07/05/2024 - 19:37'
(BLC) - Ngày 7/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Mường Tè phối hợp với  Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bin Corporation Group - phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho trẻ em Trường Mầm non; hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Can Hồ (huyện Mường Tè).

Tại buổi trao quà, đoàn thiện nguyện đã hỏi thăm, động viên hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, sớm thoát khỏi hộ nghèo. Theo đó, chương trình đã trao tặng 220 suất cho hộ nghèo (trị giá 500.000.000 đồng/ suất); 160 suất bánh, sữa, kẹo cho các cháu Trường Mầm non Can Hồ, tổng trị giá 114 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn lao, góp phần giúp trẻ em, hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Đoàn Thiện nguyện trao quà cho các bé Trường mầm non xã Can Hồ.

b

Niềm vui của bà con khi được nhận quà.

Chị Nguyễn Hồng Phượng - Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện chia sẻ: Mường Tè là huyện vùng cao biên giới, đời sống của đồng bào các dân tộc còn nhiều khó khăn, do đó, thời gian qua, đơn vị luôn nỗ lực, cố gắng để kết nối những tấm lòng hảo tâm, nhân ái trong và ngoài tỉnh đến với các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện. Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, đoàn công tác từ thiện, lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập Đoàn Bin Corporation Group đã hỗ trợ những phần quà đầy ý nghĩa cho bà con. Đồng chí Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Mường Tè mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của đoàn công tác và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, góp phần cùng địa phương chăm lo cho các hoàn cảnh yếu thế và thực hiện tốt công tác an sinh, xã hội trên địa bàn.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.