-
Vừa qua, TS Đoàn Thị Kim Hồng, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ II-2011, đã cùng 15 người đẹp nhất của cuộc thi tham gia hoạt động từ thiện đầu tiên, nhân dịp Xuân 2012.
» Hoạt động từ thiện đầu tiên của Tân Hoa hậu Dân tộc Triệu Thị Hà

TS Kim Hồng và hoa hậu dân tộc Triệu Thị Hà cùng nhiều người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Dân tộc hoạt động từ thiện đầu tiên đầu xuân Nhâm Thìn
Đoàn đã tới thămm 60 trẻ em khuyết tật tại Làng Hòa Bình thuộc Bệnh viên Từ Dũ và đã ủng hộ quà, tiền và hiện vật trị giá 20 triệu đồng; thăm và tặng quà cho hơn 100 người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Phước Thạnh, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM trị giá 30 triệu đồng.
Hoa hậu và các người đẹp cũng đã dùng cơm chạy tại tiệm cơm chay của Mạnh Thường Quân Nguyễn Thị Còn - Chủ tịch HĐQT công ty H&T, nhân dịp đầu năm. Sau đó, đoàn đến chùa Phước Thạnh, ở quận 7 Tp Hồ Chí Minh để thỉnh kinh và làm công đức tại đây.
Đây là hoạt động từ thiện có ý nghĩa của các người đẹp Hoa hậu Dân tộc. Kể từ khi cuộc thi kết thúc, việc tập hợp tân hoa hậu, Á hậu cùng top 12 người đẹp để hoạt động từ thiện đã mang đến những hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
Một số hình ảnh từ thiện của đoàn Hoa hậu Dân tộc 2011:
Trao 30 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà tại địa bàn 4 xã Hua Bum, Bum Tở, Bum Nưa và Mường Tè
Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 30/4 – 1/5
Đồng chí Tống Thanh Bình - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp 30/4-1/5
Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình người có công, hộ nghèo nhân dịp 30/4 – 1/5
Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà gia đình người có công và hộ nghèo nhân dịp 30/4 – 1/5
7 hành vi bị nghiêm cấm trong tổ chức, hoạt động của quỹ xã hội và từ thiện