Thứ hai, 17/06/2024, 10:08 [GMT+7]

“Vui tết thiếu nhi” năm 2024

Chủ nhật, 02/06/2024 - 06:15'
(BLC) - Ngày 31/5, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Báo Lai Châu tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” năm 2024 .

* Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ cơ sở an ninh nhân dân (Công an tỉnh), Câu lạc bộ Thiện nguyện Tuệ Tâm, Salon tóc Hoa Dương Tây (thành phố Lai Châu) tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” năm 2024 cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại chương trình, các em nhỏ được liên hoan ăn bánh kẹo và chơi các trò chơi. Đặc biệt, các nhà hảo tâm còn tặng 50 suất quà trị giá hơn 7 triệu đồng cho các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Câu lạc bộ Thiện nguyện Tuệ Tâm, Salon tóc Hoa Dương Tây (thành phố Lai Châu) tặng quà cho các bệnh nhân nhi.

Câu lạc bộ Thiện nguyện Tuệ Tâm, Salon tóc Hoa Dương Tây (thành phố Lai Châu) tặng quà cho các bệnh nhân nhi.

* Tối 31/5 Công đoàn Báo Lai Châu phối hợp với Chi đoàn, Chi hội Khuyến học Báo Lai Châu tổ chức chương trình vui tết Thiếu nhi 1/6 cho con của viên chức, người lao động trong cơ quan.

Không khí vui tết Thiếu nhi tại cơ quan Báo Lai Châu.

Dự chương trình có đồng chí Dư Khánh Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu; các đồng chí Chi hội Khuyến học, Chi đoàn Báo Lai Châu, các phòng chuyên môn và đông đảo các cháu thiếu nhi là con của viên chức, người lao động Báo Lai Châu.

Đây là hoạt động thường niên được Báo Lai Châu duy trì tổ chức mỗi năm nhằm động viên, chăm lo cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tết Thiếu nhi năm nay, các cháu được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, liên hoan phá cỗ, ca múa nhạc…

Đồng chí Dư Khánh Kiên - Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu khen thưởng các cháu có thành tích cao trong năm học 2023-2024.

Nhân dịp này, Ban Biên tập Báo Lai Châu đã trao quà cho con em cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan; Quỹ Khuyến học Báo Lai Châu khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024 với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.

Ánh Hồng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Đề cao trách nhiệm nêu gương
Từ phát động sâu rộng, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã lan tỏa đến từng cơ quan, đơn vị, bản, gia đình trên địa bàn xã Thèn Sin (huyện Tam Đường). Qua...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.