Thứ sáu, 31/05/2024, 02:34 [GMT+7]

Câu lạc bộ xe đạp Long Tỷ Phùng giành huy chương Đồng đồng đội nam

Thứ hai, 08/04/2024 - 11:20'
(BLC) - Ngày 7/4, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai và UBND huyện Bát Xát (tỉnh Lào Cai) phối hợp tổ chức giải đua xe đạp địa hình “Đi giữa mùa hoa đỗ quyên”. Câu lạc bộ xe đạp Long Tỷ Phùng (thành phố Lai Châu) đã cử đoàn vận động viên (VĐV) tham gia và đạt thành tích cao tại giải đấu.

Ngay sau lệnh xuất phát, các VĐV tham gia thi đấu.

Giải đấu có sự tham dự của gần 60 VĐV thuộc 11 câu lạc bộ đến từ 7 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Quảng Ninh, Yên Bái, Tuyên Quang, Đồng Nai, Lào Cai và Lai Châu. Các VĐV thi đấu ở nội dung cá nhân nam và nữ ở 3 nhóm tuổi: dưới 39 tuổi, từ 40 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên.

Đội đua Long Tỷ Phùng nhận huy chương Đồng, đồng đội nam nhóm tuổi 40 - 50 tại giải đua.

Sau quá trình luyện tập, các VĐV của câu lạc bộ Long Tỷ Phùng đã tự tin bước vào giải đấu, với quyết tâm cao và thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Đội đua của câu lạc bộ Long Tỷ Phùng đã xuất sắc vượt qua các VĐV đội bạn, giành huy chương Đồng, nội dung đồng đội nam nhóm từ 40 – 50 tuổi và giải khuyến khích ở nội dung thi đấu giành cho nam ở nhóm tuổi 51 tuổi trở lên. Đây là những tấm huy chương đầu tiên của câu lạc bộ xe đạp Long Tỷ Phùng – câu lạc bộ xe đạp duy nhất của tỉnh ta cho tới thời điểm này. Kết quả thi đấu tại giải “Đi giữa mùa hoa đỗ quyên” năm 2024 tại tỉnh Lào Cai sẽ góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện xe đạp.

VĐV của đội đua Long Tỷ Phùng giành giải khuyến khích ở nội dung thi đấu giành cho nam vận động viên 51 tuổi trở lên. 

Câu lạc bộ xe đạp Long Tỷ Phùng đã thành lập được hơn 1 năm, thu hút sự tham gia tập luyện thi đấu của đông đảo người yêu thích bộ môn đua xe đạp và từng tham gia một số giải đấu trong, ngoài tỉnh.

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Chị Ngân gắn bó với y tế vùng cao
Trách nhiệm, ân cần, chu đáo là những cụm từ chúng tôi được nghe nhiều từ người dân cũng như bệnh nhân đang điều trị tại Trạm Y tế xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) khi nhắc đến nữ hộ sinh Lò Thị Ngân...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.