Thứ ba, 18/06/2024, 21:29 [GMT+7]

Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp Lai Châu năm 2024

Thứ sáu, 03/05/2024 - 17:12'
(BLC) - Ngày 3/5, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2024.

Tham dự giải có 7 đội với 100 vận động viên đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Khối. Các đội chia thành 2 bảng thi đấu, chọn đội nhất, nhì vào bán kết.

Ban Tổ chức giải tặng Cờ lưu niệm cho cac đội tham gia thi đấu.

Ban Tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: “Giải bóng đá 7 người Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh là giải đấu được duy trì, tổ chức hằng năm nhằm cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, người lao động. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên đang công tác, học tập tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, công tác, thúc đẩy phong trào thể thao tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn…”.

Đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại lễ khai mạc.

Đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu khai mạc.

Trận đấu giữa đội VNPT Lai Châu và Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Trận đấu giữa đội VNPT Lai Châu và Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Ban Tổ chức trao cờ và cúp vô địch cho đội Sở Y tế.

Ban Tổ chức trao Cờ và Cúp vô địch cho đội Sở Y tế.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 9 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và giải phụ, trong đó đội bóng Sở Y tế đã đoạt Cúp vô địch của giải đấu.

Thu Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.