Thứ hai, 17/06/2024, 11:24 [GMT+7]

Giải bóng đá Cup Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh Lai Châu lần thứ III

Chủ nhật, 09/06/2024 - 22:31'
(BLC) - Trong 2 ngày (8-9/6), tại sân bóng Liên đoàn Lao động tỉnh đã diễn ra Giải bóng đá Cup Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh Lai Châu lần thứ III.

* Đội bóng Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II đoạt cúp vô địch

Dự lễ khai mạc và bế mạc giải có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Lai Châu, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và lãnh đạo các đơn vị tham gia giải.

1

Đồng chí Lý Vần Tải - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao cờ cho các đội thi đấu.

Tham gia giải có 5 đội với gần 100 vận động viên đến từ các đội bóng thuộc Sở Giao thông – Vận tải, Công ty Xăng dầu Lai Châu, Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II, Ban Quản lý Dự án huyện Tam Đường và Câu lạc bộ Nhà báo trẻ tỉnh. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và chọn ra đội nào điểm số cao nhất đoạt chức vô địch.

2

Trận đấu kịch tính giữa đội Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu với đội Công ty Xăng dầu Lai Châu.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính của các đội bóng không chuyên, Ban Tổ chức đã chọn ra các đội đạt kết quả cao trong trận đấu để trao giải. Đội bóng Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II đoạt cúp vô địch. Ban Tổ chức còn trao 1 giải nhì, 2 giải ba và giải phong cách dành cho đội bóng chơi đẹp nhất giải.

3

Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh - Tổng Biên tập Báo Lai Châu, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao Cup vô địch cho đội Công ty Cổ phần Cao su Lai Châu II.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày 99 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2024; là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để hội viên câu lạc bộ, các cơ quan báo chí, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và gắn bó hơn trong công tác, học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần nâng cao sức khoẻ, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

* Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu phối hợp với Chi hội Mỹ thuật tỉnh tổ chức vẽ tranh từ thiện tại Khoa Nhi (Bệnh viện Đa khoa tỉnh). Chi phí cho hoạt động vẽ tranh là 5 triệu đồng.

Những hình ảnh gần gũi thực tế được các họa sỹ khắc họa sinh động trên bức tường tại các phòng bệnh thuộc khoa Nhi đã giúp các cháu quên đi đau đớn, bệnh tật, điều trị nhanh khỏi.

1

Đại diện Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu và Chi hội Mỹ thuật tỉnh bàn giao công trình từ thiện cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội của Câu lạc bộ Nhà báo trẻ Lai Châu từ khi thành lập đến nay. Trước đó, Câu lạc bộ đã có nhiều hoạt động như: hỗ trợ ngành Giáo dục – Đào tạo huyện Nậm Nhùn; kết nối các mạnh thường quân tặng quần áo bệnh nhân cho Trung tâm Y tế huyện Tân Uyên; tặng khẩu trang cho các vùng chịu ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 thời điểm đất nước ta đang khan hiếm vật tư y tế…

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.