Thứ sáu, 19/04/2024, 18:54 [GMT+7]

Giải cầu lông Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024

Thứ bảy, 24/02/2024 - 19:36'
(BLC) - Trong 2 ngày (23-24/2), Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2024.

1

Quang cảnh lễ bế mạc.

Tham gia giải có 23 đoàn với hơn 100 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tham gia tranh tài ở các nội dung: đôi nam lãnh đạo chia 2 nhóm tuổi; nội dung phong trào chia 3 nhóm tuổi và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

2

Trận thi đấu tranh giải nhì lãnh đạo nhóm 2 giữa Liên quân Báo Lai Châu, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn gặp Hội Nông dân tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay đẹp mắt và kịch tính; giải đã thành công tốt đẹp. 
Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 31 giải cho các đoàn và vận động viên tham gia thi đấu. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Sở Y tế, giải nhì toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Công ty Điện lực Lai Châu; giải ba toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

3

Đại diện Ban tổ chức và nhà tài trợ trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho đoàn đạt thành tích cao và chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo.

Phát biểu bế mạc, đồng chí Lý Công Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhấn mạnh: Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh năm 2024. Chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024); mừng Kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Giải là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên và quần chúng đang công tác, học tập tại các chi, đảng bộ trong khối được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị và gắn bó hơn trong công tác cũng như trong hoạt động thể dục thể thao, qua đó góp phần nâng cao sức khoẻ để học tập, rèn luyện, công tác, lao động sản xuất; xây dựng đảng, đoàn thể vững mạnh…

Phương Ly

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...