Thứ ba, 18/06/2024, 21:17 [GMT+7]

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động tỉnh

Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:17'
(BLC) - Ngày 19/4, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh mở rộng lần thứ 21 - Tranh cúp Ba Sao nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 95 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị, xã hội, đại diện Công ty TNHH Ba Sao và các đơn vị đồng tài trợ dự.

1

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải.

Giải cầu lông CNVCLĐ tỉnh năm nay được tổ chức với sự góp mặt của 20 đoàn, hơn 130 vận động viên, đại diện cho hơn 30 nghìn đoàn viên CNVCLĐ và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh. Các vận động viên tham gia tranh tài ở nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ kết hợp theo hình thức vòng tròn tính điểm, hứa hẹn đem đến cho khán giả, cổ động viên những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính.

1

Các vận động viên thi đấu cầu lông.

Giải tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CNVCLĐ tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

n

Đồng chí Hoàng Thọ Trung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 51 giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn thành phố, nhì đoàn Hội Nông dân tỉnh, ba đoàn huyện Sìn Hồ.

Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.